Khối ngành Sức khoẻ
Image default
Trường tuyển sinh

Các trường đại học có mã ngành Dược xét học bạ.

Khối ngành sức khỏe đang ngày càng “Hot”, khả năng có việc làm sau khi ra trường cực kỳ cao. Bên cạnh đó, khi đời sống xã hội ngày càng được cải thiện thì các tầng lớp càng chú trọng đến vấn đề sức khỏe của bản thân. Đó cũng chính là những lý do mà số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển vào ngành Dược mõi năm điều tăng lên theo cấp số nhân. 

Hiện nay có nhiều trường Đại học, Cao đẳng áp dụng phương thức xét học bạ ngành Dược 

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin về các “Trường có xét tuyển học bạ ngành Dược” để các bạn có sự lựa chọn sáng suốt nắm bắt cơ hội vào đại học nhé!

Các trường có xét tuyển học bạ ngành Dược

Theo thống kê sơ bộ của các trường đại học tham gia xét tuyển ngành Dược thì số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển ngành Dược năm 2018 tăng khá cao. Trong đó, có một số trường Đại học xét tuyển học bạ ngành Dược mà bạn có thể chọn như: Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Công nghệ Sài Gòn, Đại học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH), Đại học Nông lâm – Đại học Huế…

Đa dạng phương thức xét tuyển học bạ ngành Dược tăng có hội vào Đại học cho thí sinh 

Đơn cử như Trường Đại học Công nghệ TP.HCM là đơn vị đào tạo ngành Dược có chỉ số tăng khả quan vì môi trường học tập, quy mô đào tạo cũng như chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên được quý phụ huynh đánh giá tốt và đặc biệt đây cũng chính là địa điểm mà các bạn có thể lựa chọn để nắm bắt cơ hội trúng tuyển vào đại học với việc áp dụng phương thức xét tuyển học bạ với điều kiện là học sinh tốt nghiệp THPT có học lực lớp 12 xếp loại giỏi.

Ngoài ra, Năm 2019 HUTECH còn vận dụng thêm phương pháp xét tuyển theo tác dụng kỳ thi nhìn nhận năng lượng và xét theo hiệu quả thi tuyển sinh riêng tại HUTECH giúp tăng thời cơ trúng tuyển vào Đại học cho thí sinh .

Các trường đại học có mã ngành dược xét học bạ

Với những thông tin hữu ích vừa được cung cấp, chắc hẳn các bạn thí sinh đang quan tâm đến ngành Dược sẽ có định hướng rõ ràng trong việc lựa chọn Trường nào xét tuyển học bạ ngành Dược trong năm 2019. Tuy nhiên, để có một sự lựa chọn hợp lý và hoàn hảo thì các bạn thí sinh cần tìm thêm nhiều thông tin ở các kênh tuyển sinh với các câu hỏi liên quan đến việc có nên học ngành Dược không? Tham gia xét tuyển học bạ ngành Dược ở đâu? Môi trường đào tạo ngành Dược tại HUTECH có tốt không và cơ hội việc làm sau khi ra trường,… Chúc các bạn có sự lựa chọn thành công!

Tin liên quan

Top 3 trường đào tạo ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

khoisuckhoe

Các trường đào tạo ngành xét nghiệm y học uy tín, chất lượng nhất

khoisuckhoe

Các trường ngành Y ở miền Nam

khoisuckhoe

Leave a Comment