Khối ngành Sức khoẻ
Image default
Trường tuyển sinh

Các trường có ngành Điều dưỡng xét học bạ năm 2021 – Khối ngành Sức khoẻ

Hiện nay có rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng điều dưỡng xét học bạ. Vậy việc xét tuyển học bạ có ảnh hưởng đến việc xét tuyển nguyện vọng hay không là câu hỏi được các bạn thí sinh quan tâm.

Xét tuyển học bạ là gì ?

Xét tuyển học bạ là một giải pháp tuyển sinh có nhiều lợi thế cho thí sinh, không dùng tác dụng của kì thi THPT Quốc gia mà dựa trên học bạ trung học phổ thông của thí sinh trong 3 năm cấp 3. Có nhiều ưu điểm từ xét tuyển học bạ, như giảm áp lực đè nén thi tuyển, thí sinh có học lực trung bình khá vẫn hoàn toàn có thể theo học những ngành học có điểm đầu vào top trên. Hình thức xét tuyển có nhiều quyền lợi cho thí sinh sự cạnh tranh đối đầu khi tuyển sinh .
Phương thức xét học bạ là hình thức tuyển sinh hệ Cao đẳng dựa trên hiệu quả điểm của 3 năm học hoặc điểm trung bình lớp 12. Có nhiều hình thức xét tuyển học bạ khác nhau như xét điểm trung bình 3 năm học trung học phổ thông, tốt nghiệp trung học phổ thông .

xet-tuyen-hoc-ba-la-mot-phuong-phap-tuyen-sinh-co-nhieu-loi-the

Bạn đang đọc : Các trường có ngành Điều dưỡng xét học bạ năm 2021
Xét tuyển học bạ là một giải pháp tuyển sinh có nhiều lợi thế

Hình thức xét học bạ này được nhiều trường cao đẳng sử dụng là phương thức tuyển sinh, giúp giảm bớt áp lực thi cử cho  các thí sinh. Hàng năm số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng điều dưỡng TPHCM tại các trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tăng cao.

Các phương pháp xét tuyển ngành Điều dưỡng

Tùy thuộc nguyện vọng, mỗi thí sinh sẽ chọn cho mình một trường học tập thích hợp nhất. Các trường đều xét tuyển ngành Điều dưỡng theo một trong 2 hình thức :

 • Xét điểm thi THPT Quốc gia : mức xét tuyển điểm thi, tổng hợp khác nhau .
 • Xét tác dụng học tập trung học phổ thông : nhiều trường chỉ xét tuyển dựa trên học bạ hiệu quả học tập những môn trong năm lớp 12. Trường Cao đẳng Y dược TP HCM bạn chỉ cần có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông là đủ điều kiện kèm theo theo học .

Để tạo điều kiện kèm theo kèm theo thuận tiện, Trường Cao đẳng Y dược Hồ Chí Minh tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP. Hồ Chí Minh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông trọn vẹn hoàn toàn có thể ĐK học. Thời gian học cho hệ Cao đẳng là 3 năm .

Danh sách các trường Cao đẳng Điều dưỡng xét học bạ ở TPHCM

Hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước có nhiều cơ sở huấn luyện và đào tạo và huấn luyện và đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng. Danh sách 1 số ít trường Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh bằng giải pháp xét học bạ tại TP Hồ Chí Minh đó là :

 Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức

Tiền thân là Trường Trung cấp tư thực điều dưỡng và Kỹ thuật y tế Hồng Đức. Từ năm năm trước, trường được tăng cấp lên thành Cao đẳng Y Dược Hồng Đức .
Cao đẳng Y Dược Hồng Đức giảng dạy chính của trường đó là ngành Dược và ngành Điều dưỡng. Cao đẳng Y Dược Hồng Đức cũng tuyển sinh bằng học bạ để tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho thí sinh .

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Miền Nam

Trường còn có tên gọi khác là trường Cao đẳng Miền Nam. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tuyển sinh vào ngành Điều dưỡng tại trường bằng cách xét học bạ .

Trường Cao đẳng Bách Việt

Trường Cao đẳng Bách Việt có tới 14 ngành học trong nghành Y Dược để bạn lựa chọn .

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Địa chỉ : Toà nhà : PTT – Đường số 3 – Lô số 07, Công viên ứng dụng Quang Trung, P. : Tân Chánh Hiệp, Quận : 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Cao đẳng Y Dược TP HCM là địa chỉ đào tạo và giảng dạy ngành Y Dược hệ Cao đẳng uy tín. Trường tổ chức triển khai tuyển sinh bằng hình thức xét học bạ. Bạn hoàn toàn có thể học 5 ngành giảng dạy mũi nhọn : Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Phục hồi công dụng .

cao-dang-y-duoc-sai-gon-la-dia-chi-dao-tao-uy-tin-dao-tao-y-duoc

Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh là địa chỉ giảng dạy uy tín giảng dạy Y Dược

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ : Cơ sở TP.Hồ Chí Minh :
– 4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn – Phường 3 – Quận Gò Vấp – TP. TP HCM .
– Số 127 / 3-5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Cơ Sở TP. Hà Nội :

– Km14 Đường Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Huyện Thanh Trì – TP. TP.HN. ( Toà nhà Hoàng Sơn, Đường CN 10, khu Công nghiệp Ngọc Hồi )
Ngay từ những năm tiên phong giảng dạy trường đã lôi cuốn được sinh viên đến ĐK học. CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được trang bị trang thiết bị văn minh cùng chương trình học tiên tiến và phát triển nhất .

Những quyền lợi khi xét tuyển bằng học bạ

Với hình thức xét tuyển học bạ toàn diện và tổng thể những thí sinh đều có thời cơ trở thành sinh viên của trường .

 • Xét tuyển học bạ giúp thí sinh lựa chọn được đúng ngành và đúng trường vì lựa chọn tổng hợp môn có tổng điểm cao nhất thí sinh dữ thế chủ động chớp lấy để xét tuyển
 • Điều kiện xét tuyển dễ thở giúp cho thí sinh hoàn toàn có thể nộp học bạ sớm, giảm bớt áp lực đè nén thi tuyển việc xét tuyển nguyện vọng
 • Tiết kiệm thời hạn khi thí sinh tránh được trường hợp may rủi học tài thi phận
 • Phương thức này giúp cho việc xét tuyển thí sinh thuận tiện học được ngành mà mình mong ước, có hiệu quả trúng tuyển sớm .
 • Thủ tục xét tuyển học bạ đơn thuần về hồ sơ thủ tục xét
 • Tăng thời cơ trúng tuyển ĐH vì xét tuyển học bạ không có ảnh hưởng tác động gì đến những nguyện vọng mà bạn đã ĐK trong hồ sơ thi tuyển trung học phổ thông vương quốc
 • Xét tuyển bằng phương pháp xét học bạ, sẽ tạo thời cơ thêm cho những em được bước vào cánh cửa giảng đường ĐH, Cao đẳng
 • Những thí sinh không ĐK thi kỳ thi trung học phổ thông vương quốc hoàn toàn có thể xét tuyển theo cả 2 phương pháp đều được, có thêm thời cơ vào những trường ĐH, cao đẳng
 • Hình thức xét tuyển học bạ mang lại nhiều quyền lợi cho thí sinh giúp giảm gánh nặng tuyển sinh cho nhà trường
 • Phương thức xét tuyển học bạ ưu điểm là hầu hết những tổng hợp bộ môn xét tuyển rất phong phú nên tương thích với rất nhiều thí sinh
 • Phương thức xét tuyển học bạ đem lại thời cơ cho tổng thể thí sinh, thí sinh theo học ngành học Y Dược có nhiều cạnh tranh đối đầu .
 • Xét tuyển học bạ cũng tạo sự công minh cho thí sinh hơn thí sinh đều có thời cơ học tập .
 • Xét tuyển học bạ, những thí sinh có học lực trung bình, khá vẫn có thời cơ học tập ở Đại học, Cao đẳng và tăng trưởng bản thân .

Xét tuyển bằng học bạ cần những gì?

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh bằng phương pháp xét học bạ để ưu tiên xét miễn giảm học phí. Áp dụng với thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Khi phân phối đủ những điều kiện kèm theo trên những bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng hồ sơ để nộp về trường theo đúng địa chỉ của Trường .
Hoặc thí sinh cũng có thực thi ĐK xét tuyển trực tuyến trên mạng lưới hệ thống Website của nhà trường. Hồ sơ xét tuyển xét tuyển học bạ cấp 3 khá đơn thuần. Xét tuyển học bạ thí sinh cần chuẩn bị sẵn sàng những sách vở sau :
– Đơn xin xét tuyển với mẫu riêng của từng trường ĐH, CĐ
– Bản photo công chứng giấy ghi nhận tốt nghiệp trung học phổ thông ( trong thời điểm tạm thời ) .
– Bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông ( học bạ cấp 3 ). Với những thí sinh vừa tốt nghiệp trung học phổ thông thì hoàn toàn có thể sử dụng bản sao giấy ghi nhận tốt nghiệp trong thời điểm tạm thời .
– Ảnh 3 × 4

– Thí sinh chưa nhận giấy ghi nhận tốt nghiệp trung học phổ thông trong thời điểm tạm thời thì hoàn toàn có thể nộp bổ trợ sau khi đã nhập học .
Bài viết trên đã san sẻ Các trường có ngành Điều dưỡng xét học bạ năm 2021. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp những em chọn được trường Cao đẳng uy tín, chất lượng giảng dạy tốt và thích hợp với bản thân .
Rate this post

Tin liên quan

Điểm qua các trường đào tạo ngành Dược tại Hà Nội | Edu2Review

khoisuckhoe

Các trường đại học Y xét tuyển học bạ 2022

khoisuckhoe

Các trường đại học có ngành dược sĩ tại thành phố Hồ Chí Minh

khoisuckhoe

Leave a Comment