Khối ngành Sức khoẻ
Image default
Trường tuyển sinh

Danh Sách Các Trường Đào Tạo Ngành Răng Hàm Mặt Trên Địa Bàn Cả Nước

Những năm gần đây, ngành Răng – Hàm – Mặt là một trong những ngành được khá nhiều học sinh cấp 3 lựa chọn khi chọn trường vào đại học. Nhưng để chọn được một trường phù hợp với điểm số cũng như nguyện vọng không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy tlpd.vn đã thống kê cũng như tổng hợp danh sách “Top 5 trường đại học đào tạo ngành Răng – Hàm – Mặt uy tín“. Hi vọng những kiến thức mà tlpd.vn cung cấp sẽ giúp ích cho bạn.

Bạn đang xem : Các trường đào tạo ngành răng hàm mặt

1. Đại học Y Dược Hà Nội

Đây là cái tên đầu tiên trong những trường đại học đào tạo ngành Răng-Hàm-Mặt uy tín là Đại học Y Dược Hà Nội. Đại học Y Hà Nội là một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam với lịch sử hơn một trăm năm, luôn luôn cố gắng phấn đấu vì sức khỏe con người, qua những nỗ lực vươn tới đỉnh cao trong đào tạo nguồn nhân lực y tế, trong khoa học – công nghệ và trong cung cấp chuyên gia cao cấp cho ngành y tế.

Ngoài ngành Răng – Hàm – Mặt thì Đại học Y dược còn đào tạo những ngành khác:

Y học dự phòngBác sĩ đa khoaCử nhân kĩ thuật y họcBác sĩ Y học cổ truyềnCử nhân Y tế công cộngCử nhân dinh dưỡng và một số chứng chỉ khác

Thông tin liên hệ

hmu.edu.vn*

2. Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

Y học dự phòngBác sĩ đa khoaCử nhân kĩ thuật y họcBác sĩ Y học cổ truyềnCử nhân Y tế công cộngCử nhân dinh dưỡng và 1 số ít chứng từ kháchmu. edu. vnĐại học Y Dược Thành Phố Hà Nội

Một trong những đại học đào tạo ngành Răng – Hàm – Mặt uy tín trên cả nước là Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là đơn vị đào tạo bậc đại học cho các ngành Cử nhân Kỹ thuật phục hình răng, bác sĩ Răng Hàm Mặt và giảng dạy chuyên ngành Răng Hàm Mặt cho Bác sĩ đa khoa của Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

Đối với bậc Sau đại học, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh hiện đang đào tạo các loại hình sau: Bác sĩ CKI, Thạc sĩ, Bác sĩ nội trú, Bác sĩ CKII, Tiến sĩ. Bên cạnh đó, khoa cũng thường xuyên mở các lớp đào tạo liên tục về các chuyên ngành Răng Hàm Mặt cho nhiều bác sĩ trong cả nước.

Thông tin liên hệ

ump.edu.vn*

3. Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

ump.edu. vnĐại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

Khoa Răng Hàm Mặt trực thuộc Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chịu trách nhiệm giảng dạy môn Sức Khỏe Răng Miệng cho các lớp Đại học, sau Đại học, THCN. Nghiên cứu khoa học. Khám và điều trị răng miệng cho CBVC, SVHS.

Xem thêm : Người Vợ Thứ 2 Của Trần Lực Là Ai, Người Vợ Thứ 3 Tài Giỏi Của Nsưt Trần LựcKết hợp tốt giữa giảng dạy và Giao hàng chăm nom sức khỏe thể chất răng miệng cho tổng thể mọi người. Góp phần nâng cao chất lượng đời sống của dân cư Nước Ta .

Thông tin liên hệ

pnt.edu.vn*

4. Đại học Y Dược Huế

pnt.edu. vnĐại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Đại học Y Dược Huế là một trong những đại học đào tạo ngành Răng – Hàm – Mặt uy tín đã phát triển thành 7 bộ môn, gồm có: Phẫu thuật trong miệng và cấy ghép nha khoa, Nha khoa cộng đồng và Nha khoa hổ trợ, Phục hình, Nha cơ sở và X quang Răng Hàm Mặt, Chỉnh hình răng mặt và Nha chu, Bệnh lý miệng và Phẫu thuật hàm mặt, Chữa răng nội nha – Răng trẻ em – Mô phỏng lâm sàng.

Hiện tại, bên cạnh việc tiếp tục phát triển về số lượng cũng như chất lượng đội ngũ giảng dạy, Đại học Y Dược Huế còn chú trọng hoàn thiện trang thiết bị, học tập và nghiên cứu khoa học, cơ sở vật chất, góp phần phục vụ tốt công tác giảng dạy.

Thông tin liên hệ

*

5. Đại học Y Dược Cần Thơ

Đại học Y Dược Huế

Cái tên cuối cùng trong danh sách những đại học đào tạo ngành Răng – Hàm – Mặt uy tín là Đại học Y Dược Cần Thơ. Ngành Răng – Hàm – Mặt bắt đầu thành lập và phát triển vào năm 2002, với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực về y tế chuyên ngành Răng Hàm Mặt chất lượng cao.

Với chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt trường đào tạo bác sĩ nội trú, thạc sĩ Răng Hàm Mặt, bác sĩ chuyên khoa I, bác sĩ chuyên khoa II, tiến sỹ Răng Hàm Mặt. Hiện tại trường đang dần hoàn thành xong về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất để mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất cho người học .

Thông tin liên hệ

Tin liên quan

8 Trường Đại học đào tạo ngành Thú y tốt nhất Việt Nam hiện nay – ALONGWALKER

khoisuckhoe

Học phí Y Dược năm 2021 từ 14,3 đến 220 triệu đồng/năm

khoisuckhoe

Học Dược Sĩ Ở Đâu TPHCM? 8 Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp Dược Sĩ

khoisuckhoe

Leave a Comment