Khối ngành Sức khoẻ
Image default
Trường tuyển sinh

Các trường cao đẳng răng hàm mặt ở Hà Nội và TpHCM

Các trường cao đẳng răng hàm mặt tại Tp. TP HCM – Trường cao đẳng Y dược Hồ Chí Minh

Nhu cầu thẩm mỹ và kiểm tra sức khỏe về răng hàm mặt đang là xu hướng được nhiều người quan tâm hiện nay. Các thí sinh sau khi tốt nghiệp 12 có xu hướng thi tuyển vào ngành răng hàm mặt, vậy học răng hàm mặt ở đâu? Chọn trường đào tạo răng hàm mặt nào tốt nhất? Trong bài viết này, Đào tạo liên tục Gangwhoo chia sẻ top các trường cao đẳng răng hàm mặt tốt nhất hiện nay.

Các trường cao đẳng răng hàm mặt tại TpHCM

Nếu như các ngành khác có nhiều trường cao đẳng tuyển sinh thì ngành răng hàm mặt lại hạn chế các trường cao đẳng răng hàm mặt. Mặc dù vậy nhưng đừng quá lo lắng, dưới đây là top các trường cao đẳng răng hàm mặt ở TpHCM để bạn tham khảo:

Các trường cao đẳng răng hàm mặt tại Tp.HCM – Trường cao đẳng Y dược Sài Gòn

Trường cao đẳng Y dược Sài Gòn là nơi chuyên đào tạo dược sĩ tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Để trả lời cho câu hỏi chọn trường cao đẳng răng hàm mặt ở TpHCM nào tốt thì trường cao đẳng Y dược Sài Gòn là ngôi trường phù hợp nhất.

Cao đẳng răng hàm mặt - trường cao đẳng y dược SG
Trong năm 2021, trường cao đẳng Y dược Hồ Chí Minh tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển, chỉ nhu yếu thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông là đủ .
Địa chỉ trường :

 • Cơ sở 1: tòa nhà PTT – đường số lô 3, lô 7 Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TpHCM.
 • Cơ sở 2: Số 1036 đường Tân Kỳ Tân Quý, tổ 129, khu phố 194, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TpHCM.
 • Điện thoại: 0287.1060.222 – 096.152.9898 – 093.851.9898

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong ít trường cao đẳng răng hàm mặt tuyển sinh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường là cái noi huấn luyện và đào tạo y khoa tại khu vực miền Nam .
Cao đẳng răng hàm mặt - trường cao đẳng y Phạm Ngọc Thạch
Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch với đội ngũ giảng viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm tay nghề, yêu nghề sẽ giúp các bạn thí sinh theo đuổi tham vọng của mình và tỏa sáng trong ngành răng hàm mặt sau khi tốt nghiệp .
Nếu bạn đang thắc học răng hàm mặt ở đâu thì trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là sự lựa chọn tương thích .Địa chỉ trường :

 • Cơ sở 1: Km14 đường Ngọc Hồi, xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội (Tòa nhà Hoàng Sơn, đường CN10, khu công nghiệp Ngọc Hồi)
 • Cơ sở 2: 4A, 6A 8A Nguyễn Thái Sơn, phường 3, quận Gò Vấp, thành phố Hồ chí Minh
 • Điện thoại: 0899.55.990 – 0969.955.990

Trường cao đẳng Y dược Hồng Đức

Là trường cao đẳng răng hàm mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường cao đẳng Y dược Hồng Đức xây dựng năm 2007, là một trường cao đẳng ngoài công lập huấn luyện và đào tạo đa ngành nghề về Y tế và cũng là cơ sở điều tra và nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ tiên tiến .
Cao đẳng răng hàm mặt - Trường cao đẳng Y dược Hồng Đức
Nếu bạn đang vướng mắc các trường cao đẳng có ngành răng hàm mặt tại thành phố Hồ Chí Minh thì trường cao đẳng Y dược Hồng Đức chính là một sự lựa chọn tuyệt đối .
Địa chỉ trường : số 05 Quang trung, phường 11, Q. Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

Trường cao đẳng Bách Việt

Trường cao đẳng Bách Việt là trường cao đẳng tư thuộc, đây là trường cao đẳng răng hàm mặt ở TpHCM chiêu sinh thí sinh trên toàn cả nước .
cao đẳng răng hàm mặt - Trường cao đẳng Bách Việt
Trường cao đẳng Bách Việt tuyển sinh ngành răng hàm mặt theo hình thức xét tuyển các thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây là một trong 4 trường cao đẳng răng hàm mặt tại thành phố Hồ Chí Minh tuyển sinh rộng trên cả nước .
Địa chỉ trường :

 • 194 Lê Đức Thọ, phường 6, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.3984.1323 – 0934.160.770 – 0934.180.770

Các trường cao đẳng răng hàm mặt Hà Nội

Nhiều thí sinh lo ngại tìm mãi mà chẳng biết nên chọn trường cao đẳng răng hàm mặt Thành Phố Hà Nội tương thích. Đừng quá lo ngại, dưới đây là các trường cao đẳng răng hàm mặt tại Thành Phố Hà Nội để bạn tìm hiểu thêm

Các trường cao đẳng răng hàm mặt Hà Nội – Trường cao đẳng Y dược Hà Nội

Trường cao đẳng Y dược TP.HN là nơi huấn luyện và đào tạo, tu dưỡng nguồn nhân lực Y tế với trình độ cao đẳng. Trường tuyển sinh đa ngành trong đó có ngành răng hàm mặt .
Cao đẳng răng hàm mặt - Trường cao đẳng Y dược Hà Nội
Tại trường huấn luyện và đào tạo hệ cao đẳng chính quy, cao đẳng liên thông và link với các trường ĐH Y khoa để giúp nâng cao trình độ sinh viên và giúp đa dạng hóa mô hình đào tạo và giảng dạy .

Địa chỉ trường:

 • 225 Trường Chinh, Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 024.2212.6339

Trường cao đẳng dược Pasteur Hà Nội

Để giúp các thí sinh lựa chọn các học cao đẳng răng hàm mặt ở đâu thì trường cao đẳng dược Pasuter TP.HN là một lựa chọn khôn khéo của bạn .
Cao đẳng răng hàm mặt - Trường cao đẳng dược Pasteur Hà Nội
Trường cao đẳng dược Pasteur là lựa chọn số 1 của nhiều thí sinh. Trường tuyển sinh ngành răng hàm mặt dựa trên hình thức xét tuyển .
Địa chỉ trường :

 • Cơ sở 1: 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội – Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212
 • Cơ sở 2: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái. Điện thoại: 02166.296.296
 • Cơ sở 3: 37/03 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TpHCM. Điện thoại: 096.295.6295
 • Cơ sở 4: Số 913/3 quốc lộ 1A, phường An Lạc, quận Bình Tân, TpHCM. Điệ thoại: 0799. 913.913

Với top 6 các trường cao đẳng răng hàm mặt mà Đào tạo liên tục Gangwhoo chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn khi tìm hiểu các trường cao đẳng răng hàm mặt để ứng tuyển và theo đuổi đam mê của mình. Chúc các bạn thành công.

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

Tin liên quan

Top 10 các trường đại học đào tạo ngành điều dưỡng tốt nhất!

khoisuckhoe

Bệnh đa u tủy xương kiêng ăn gì

khoisuckhoe

Ngành Y tế công cộng là gì? Top 5 trường đào tạo uy tín chất lượng

khoisuckhoe

Leave a Comment