Khối ngành Sức khoẻ
Image default
Trường tuyển sinh

Xét tuyển học bạ ngành y tại các Trường cao đẳng y tế TP. Hồ Chí Minh

Xét tuyển cao đẳng ngành y, dược bằng học bạ, thí sinh sẽ không cần quá lo lắng về kì thi tuyển sinh cũng như không phải chịu những áp lực, cạnh tranh với thí sinh khác. Thay vào đó, sẽ có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị hành trang cho con đường phía trước. Trong năm 2020, có rất nhiều trường Trung cấp, cao đẳng, đại học tại thành phố Hồ Chí Minh tuyển sinh ngành y theo phương thức xét tuyển học bạ. Trong đó, phải kể đến một số trường sau đây:

1.Trường Y Dược Tôn Thất Tùng

Trụ sở chính : Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP. Ninh Bình
Cơ sở 2: 168 bis Phan Văn Trị,Phường 5, Quận Gò Vấp, Tp HCM
Cơ sở 3: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

ngành y

Là đơn vị đào tạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y dược. Số lượng học viên hàng năm tốt nghiệp có việc làm ngay luôn ở mức cao. Chất lượng đào tạo cũng như khả năng thích nghi với môi trường làm việc của sinh viên Trường Y Dược Tôn Thất Tùng luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía nhà tuyển dụng.

Trường xét tuyển ngành y, dược theo phương thức học bạ đối với những học sinh tốt nghiệp THCS hoặc THPT… Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể đăng ký học liên thông lên cao đẳng, đại học để nâng cao tay nghề cũng như thực hiện được ước mơ trở thành bác sĩ của mình.

2.Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Miền Nam

Địa chỉ: Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Trường còn có tên gọi khác là trường Cao đẳng Miền Nam. Thế mạnh của trường Cao đẳng Miền Nam đó là nhóm ngành Y Dược với hai nhóm ngành chính: Y sĩ và Điều dưỡng. Thí sinh có thể tuyển sinh vào nhóm ngành Y Dược tại trường bằng cách xét học bạ.

3. Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức

Địa chỉ: Quang Trung, Phường 11, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Tiền thân của trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức là Trường Trung cấp tư thực điều dưỡng & Kỹ thuật y tế Hồng Đức. Từ năm 2014, trường được nâng cấp lên thành Cao đẳng Y Dược Hồng Đức. Cao đẳng Y Dược Hồng Đức đào tạo khối ngành Y Dược cả hệ Trung cấp và hệ Cao đẳng. Hai ngành đào tạo chính của trường đó là ngành Dược và ngành Điều dưỡng. Cao đẳng Y Dược Hồng Đức cũng tuyển sinh bằng học bạ để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

4. Trường Cao đẳng Bách Việt

Địa chỉ: Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Nếu bạn mong muốn tuyển sinh ngành Y Dược theo phương án xét học bạ thì trường Cao đẳng Bách Việt cũng là một gợi ý dành cho bạn. Hiện tại, Cao đẳng Bách Việt có tới 14 ngành học trong lĩnh vực Y Dược để bạn chọn lựa. Trường Cao đẳng Bách Việt có tới 4 cơ sở đào tạo: 02 cơ sở đào tạo tại quận Phú Nhuận, 01 cơ sở đào tạo tại quận Gò Vấp và 01 cơ sở đào tạo ở quận 12.

5. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Địa chỉ:Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược hệ Cao đẳng uy tín, chất lượng được đánh giá cao bởi cả các chuyên gia giáo dục và học viên học tập tại đây. Bạn có thể học tập tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn với 5 ngành đào tạo mũi nhọn: Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Phục hồi chức năng.

6. Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ:  Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Là ngôi trường “sinh sau đẻ muộn” nên Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được trang bị đồng bộ trang thiết bị hiện đại cùng chương trình học tiên tiến nhất. Ngay từ những năm đầu tiên đào tạo trường đã thu hút được đông đảo sinh viên đến đăng ký học. Đây là sự nỗ lực không ngừng của thầy cô cùng ban lãnh đạo nhà trường để có một nơi đào tạo sinh viên hiện đại, khang trang như hiện nay.

Phụ huynh và học sinh còn gặp những vấn đề thắc mắc liên quan đến xét tuyển học bạ ngành y các trường cao đẳng y khoa, vui lòng liên hệ theo Hotline – 0964.626.115 – 0937.626.115 (Thầy Vũ) để được hỗ trợ sớm nhất!

Xem thêm: Tìm hiểu thêm về y sĩ đa khoa.

Nguồn: Tổng hợp từ Internet

Tin liên quan

Ngành Y khoa thì nên học trường nào tại khu vực Hà Nội?- ReviewEdu

khoisuckhoe

Các trường đại học xét học bạ ngành Dược ở Hà Nội

khoisuckhoe

HỌC TRUNG CẤP Y SĨ ĐA KHOA Ở ĐÂU TẠI TPHCM?

khoisuckhoe

Leave a Comment