Khối ngành Sức khoẻ
Image default
Điểm chuẩn

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2022

Điểm chuẩn cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2022 hệ chính quy có cao không là thắc mắc của nhiều thí sinh hiện nay. Ngành Cao đẳng Điều dưỡng là một trong số ngành trọng điểm với hệ thống đào tạo giáo dục ngành sức khỏe. Tuy nhiên nhiều trường tại TPHCM xét điểm chuẩn với điều kiện khác nhau. Các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn ở bài viết dưới đây nhé.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2022 như thế nào?

Hiện nay các trường rục rịch đưa ra quy chế tuyển sinh năm 2022 để thí sinh cập nhật, nhiều bạn đặt ra câu hỏi về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào? Nhằm hỗ trợ cho các bạn thuận tiện xét tuyển ngành học yêu thích, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược HCM đã có chia sẻ dưới đây.

Điểm chuẩn cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 thay đổi như thế nào?
Điểm chuẩn cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 thay đổi như thế nào?

Điểm chuẩn Ngành điều dưỡng lấy bao nhiêu?

Điểm chuẩn ngành Điều dưỡng bao nhiêu? Thắc mắc này không khó hiểu khi mà ở bất kỳ mùa tuyển sinh nào thì nhóm ngành sức khỏe nói chung luôn nhận được sự quan tâm đông đảo của thí sinh. Và ngành Điều dưỡng không phải ngoại lệ. Điều kiện trước tiên trúng tuyển vào ngành này bạn phải đảm bảo về điểm chuẩn.

So với những ngành sức khỏe thể chất thì điểm chuẩn ngành Điều dưỡng có xu thế thấp hơn so với những ngành Dược, kỹ thuật phục sinh tính năng, Y học xét nghiệm … Dù vậy thì nếu so với những ngành nghề khác thì ngành Điều dưỡng có điểm trúng tuyển đầu vào khá cao .

Ngành Điều Dưỡng đang thu hút nguồn nhân lực mỗi năm trong xã hội cao, điều đó thể hiện bởi lượng thí sinh học ngành này ngày càng tăng. Thống kê điểm chuẩn ngành Điều dưỡng năm 2021 dao động từ 18 đến 24 điểm. Dự đoán điểm chuẩn của các Trường đào tạo ngành điều dưỡng sẽ dao động từ 18 đến 25 điểm năm 2021.

Tuy nhiên, những bạn thí sinh sẽ không phải lo ngại điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TP.Hồ Chí Minh bởi đa phần những trường hiện tại vận dụng xét đầu vào bằng học bạ. Như Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch lúc bấy giờ đang vận dụng xét tuyển thẳng với thí sinh tốt nghiệp THPT. Các em chỉ cần đỗ tốt nghiệp trung học phổ thông là hoàn toàn có thể theo đuổi ngành Điều dưỡng.

Với mức điểm Đại học Y Dược tăng cao thì thí sinh nên xem xét học lực của mình để lựa chọn những trường Cao đẳng mà không cần chăm sóc đến điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TP Hồ Chí Minh nhé .

Với tiêu chuẩn đầu vào ngành Điều dưỡng hệ Đại học cao nhằm mục đích cung ứng được chương trình giảng dạy thì không phải bạn thí sinh nào cũng “ dám ” mơ ước tới. Nhất là những bạn có năng lượng học tập trung bình – khá thì hoàn toàn có thể xem xét đến ĐK vào ngành Cao đẳng Điều Dưỡng với thời cơ trúng tuyển cao và lan rộng ra xu thế tương lai hơn .

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có cao không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 lấy bao nhiêu? Có cao không? Sẽ thật tiếc nuối nếu như bạn không nắm bắt được thông tin này, nhất là với những bạn đam mê trở thành điều dưỡng viên tương lai. Với quy chế tuyển sinh cũ thì ngành Cao đẳng Điều dưỡng vẫn sẽ trải qua kỳ thi áp lực với yêu cầu đầu vào điểm chuẩn của các trường. 

Tuy nhiên như những bạn đã biết thì từ năm 2017, Bộ giáo dục và Đào tạo đã được cho phép những trường ĐH, cao đẳng tại TP. Hồ Chí Minh được tự chủ trong yếu tố tuyển sinh. Theo đó những trường cũng sẽ được tự chủ lao lý về điểm chuẩn đầu vào so với mỗi ngành huấn luyện và đào tạo khác nhau. Trong đó những trường Cao đẳng Điều dưỡng Hồ Chí Minh không vận dụng điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng .

Cụ thể, điều kiện xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Ngoài điểm chuẩn thì các bạn thí sinh cần đạt đủ những yêu cầu về sức khỏe, lối sống trong sạch, không vi phạm Pháp luật. Nếu như bạn hội tụ đầy đủ những yếu tố trên thì hãy sớm hoàn tất hồ sơ gửi về trường đào tạo nhanh chóng. Các bạn có thể xem chi tiết về bộ hồ sơ xét tuyển cao đẳng điều dưỡng TPHCM.

Sau khi tham gia xét tuyển khi có kết quả thì nhà trường sẽ tiến hành gửi giấy báo về theo đúng địa chỉ của các bạn thí sinh. Do vậy với những thí sinh có mong muốn đăng ký học hệ Cao đẳng Điều dưỡng thì các thí sinh không phải quá lo lắng về mức điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược TPHCM và cũng không phải trải qua thời gian thi cử áp lực.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM tại Trường Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2022

Vậy điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm nay bao nhiêu? Trong số các trường đào tạo lĩnh vực sức khỏe thì Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có độ uy tín cao và chất lượng đào tạo tốt nhất. Lượng thí sinh quan tâm về ngành Điều dưỡng của trường mỗi mùa tuyển sinh thường rất lớn.

Theo những chuyên viên dự báo thì ngành Điều dưỡng có tiềm năng tăng trưởng vượt bậc trong tương lai. Đây cũng là nguyên do khiến cho ngành học này ngày càng lôi cuốn được nhiều bạn trẻ tham gia. Để những bạn không phải chờ đón lâu, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch lúc bấy giờ đã có công tác làm việc sẵn sàng chuẩn bị và giải pháp tuyển sinh tương thích .
Ngành Điều dưỡng có tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai
Ngành Điều dưỡng có tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai

Nếu bạn yêu quý ngôi trường này thì hoàn toàn có thể xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy với hình thức :

  • Xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh đảm bảo được sức khỏe tốt để theo học.
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch

Với phương án xét tuyển không áp dụng điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 ở trên thì có nghĩa ràng các bạn thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT mà không phải trải qua thi cử căng thẳng như những ngành học khác. Với những bạn học sinh không đủ điều kiện học các trường Đại học thì đây được xem là điều kiện mở giúp các bạn có nguyện vọng đồng thời có mục tiêu để trở thành các cán bộ điều dưỡng trong tương lai.

>> tin tức những thí sinh không nên bỏ qua :

Không xét điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì có đảm bảo chất lượng đào tạo không?

Mặc dù không áp dụng điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2022 tuy nhiên với chương trình đào tạo bài bản, chuẩn của Bộ sẽ đảm bảo được chất lượng nguồn nhân lực đầu ra đối với ngành này.

Đó là bởi Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch lúc bấy giờ đã vận dụng thành công xuất sắc quy mô đào tạo và giảng dạy ” Nhà trường – Bệnh viện “, qua đó sẽ tạo thời cơ cho những bạn thí sinh sớm tiếp thu được kỹ năng và kiến thức đồng thời có được kiến thức và kỹ năng vững chãi trong nghề nghiệp .
Không xét điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì có đảm bảo chất lượng đào tạo không?
Không xét điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì có đảm bảo chất lượng đào tạo không?

Đây là ngôi trường đầu đi tiên phong và là số ít trường vận dụng thành công xuất sắc quy mô trên. Bởi vậy hứa hẹn sẽ mang lại thành công xuất sắc cho việc đào tạo và giảng dạy ngành học này. Không chỉ vậy, năm nay trường vận dụng mức học phí vô cùng khuyến mãi thêm cho thí sinh. Chỉ với 900.000 đồng / tháng là bạn trọn vẹn được theo đuổi ngành học này.

Với những bạn có thực trạng khó khăn vất vả thì cũng không phải lo ngại về học phí bởi nhà trường sẽ đưa ra những chủ trương tương hỗ khác tương thích với những thí sinh khi theo học tại trường .

Nhằm giúp những bạn thuận tiện trong tìm kiếm việc làm và xu thế việc làm thì nhà trường lúc bấy giờ đã link với những bệnh viện lớn, doanh nghiệp và công ty tương quan đến ngành sức khỏe thể chất. Khoảng thời hạn này sẽ mang đến cho bạn nhiều kinh nghiệm tay nghề đồng thời lan rộng ra thời cơ khám phá, cũng như tích góp thêm được những năng lực cần có trong ngành nghề. Qua đó mới phân phối được toàn bộ những nhu yếu trong việc làm đặt ra về sau .

Với những chia sẻ về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 trên đây hi vọng sẽ là hành trang để các bạn có định hướng với ngành nghề lựa chọn. Đừng quên cập nhật những bài viết sau bởi chúng tôi sẽ liên tục thông tin đến bạn tin tức tuyển sinh năm nay nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể, xin liên hệ theo đường dây nóng : 0899 955 990 – 0969 955 990 hoặc theo địa chỉ dưới đây :

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

– Địa chỉ: Số 127/3 – 5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

– Website : Caodangyduochochiminh. vn

– Facebook: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachTPHCM/

Xem thêm: Tìm hiểu thêm về ngành xét nghiệm y học 

nguồn: caodangyduochochiminh

Tin liên quan

Ngành Y Thi Môn Gì ? Điểm Chuẩn Ngành Y Mới Nhất Học Các Ngành Y Thi Khối Nào

khoisuckhoe

Ngành Dược lấy bao nhiêu điểm? | Ngành dược

khoisuckhoe

Năm 2021 hệ cao đẳng điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm?

khoisuckhoe

Leave a Comment