Khối ngành Sức khoẻ
Image default
Ngành tuyển sinh

Ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng (7720603) – Trường Đại học Trà Vinh

Ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng ( 7720603 )

Kỹ thuật phục hồi chức năng (7720603)
Tổ hợp môn: A00 (Toán, Vật lý, Hóa học), B00 (Toán, Hóa học, Sinh học)

1. Mục tiêu đào tạo:

Có kiến thức và kỹ năng cơ bản về khoa học cơ bản, khoa học xã hội, khoa học chính trị, pháp lý, công nghệ thông tin, ngoại ngữ ; về lập kế hoạch, tổ chức triển khai, giám sát, quản trị, và quản lý hoạt động giải trí trình độ trong ngành Phục hồi chức năng .Có năng lực vận dụng kiến thức và kỹ năng kỹ thuật cơ sở về Phục hồi chức năng vào hoạt động giải trí trình độ .

Có năng lực thao tác độc lập hoặc thao tác theo nhóm trong điều kiện kèm theo thao tác biến hóa, chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cá thể và nghĩa vụ và trách nhiệm so với nhóm ; có năng lực hướng dẫn, giám sát những người khác triển khai trách nhiệm xác lập .

Có năng lực phản biện ; nhìn nhận chất lượng việc làm sau khi triển khai xong và tác dụng thực thi của những thành viên trong nhóm ; truyền đạt yếu tố và giải pháp tới người khác tại nơi thao tác ; và chuyển tải, phổ cập kiến thức và kỹ năng, kiến thức và kỹ năng trong việc triển khai những trách nhiệm Phục hồi chức năng .

Có những kiến thức và kỹ năng thiết yếu để hoàn toàn có thể xử lý những yếu tố sức khỏe thể chất ; lập kế hoạch, điều phối, quản trị những nguồn lực, nhìn nhận và cải tổ hiệu suất cao những hoạt động giải trí ; tự khuynh hướng, đưa ra Tóm lại trình độ và hoàn toàn có thể bảo vệ được quan điểm cá thể ; dẫn dắt, khởi nghiệp, tạo việc làm cho mình và cho người khác .

2. Tổ hợp môn xét tuyển:

Tổ hợp môn: A00 (Toán, Vật lý, Hóa học), B00 (Toán, Hóa học, Sinh học)

3. Thời gian đào tạo:

Cử nhân Kỹ thuật phục hồi chức năng : 4 năm ( 8 học kỳ )

4. Đối tượng tuyển sinh:

Theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Quy định của Trường Đại học Trà Vinh

5. Cơ hội học bổng:

Theo chủ trương học bổng chung của Trường .

6. Trải nghiệm môi trường học tập ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng tại TVU:

Sinh viên được học tập và nghiên cứu và điều tra với những giảng viên có trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ am hiểu sâu về trình độ nghề nghiệp .

Sinh viên được tham gia thực tập tại các cơ sở y tế trong và ngoài tỉnh nhằm giúp nâng cao kỹ năng chuyên ngành và định hướng nghề nghiệp trong tương lai một cách rõ ràng.

Sinh viên được trang bị kỹ năng và kiến thức và kiến thức và kỹ năng điều tra và nghiên cứu khoa học ; có thời cơ đề xuất kiến nghị và triển khai những đề tài điều tra và nghiên cứu, xuất bản những bài báo đăng trên tạp chí khoa học trong và ngoài nước .Sinh viên được thưởng thức, phát minh sáng tạo trải qua những hoạt động giải trí đoàn thể, câu lạc bộ như câu lạc bộ học thuật, tiếng Anh, màn biểu diễn nghệ thuật và thẩm mỹ, tổ chức triển khai sự kiện, tiếp thị quảng cáo, …

Sinh viên được trang bị những kỹ năng và kiến thức mềm thiết yếu như tiếp xúc, thao tác độc lập, thao tác nhóm, nghiên cứu và điều tra, trình diễn, giải quyết và xử lý và xử lý yếu tố, tư duy phản biện, phát minh sáng tạo, …Sinh viên được tương hỗ tham gia những hoạt động giải trí khởi nghiệp .

Sinh viên có cơ hội tự học, tự nghiên cứu tại thư viện Khoa, Trung tâm học liệu Trường đạt chuẩn quốc tế.

7. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp:

Ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng tạo nhiều lựa chọn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp :Chăm sóc và điều trị phục hồi cho người bệnh tại khoa phục hồi chức năng những bệnh viện từ tuyến TW tới cơ sở, bệnh viện điều dưỡng – phục hồi chức năng, những TT phục hồi chức năng, những bệnh viện y học truyền thống, những cơ sở chăm nom người khuyết tật, người cao tuổi .

Chăm sóc những vận động viên tại những TT thể dục thể thao, phòng tập thể hình, đội thể thao chuyên nghiệp Chuyên viên tư vấn trình độ cho những công ty kinh doanh thương mại dụng cụ, thiết bị vật lí trị liệu – phục hồi chức năng Giảng dạy tại những cơ sở huấn luyện và đào tạo thuộc khối ngành sức khỏe thể chất .

8. Cơ hội sau đại học:

Tham gia những khóa học, tu dưỡng thời gian ngắn về ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng trong và ngoài nước .Học bằng đại học thứ 2 của những chuyên ngành tương quan .

Học bậc sau đại học ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năngc hoặc một số ngành khác tại các trường trong và ngoài nước.

9. Liên hệ:

Bộ môn Phục hồi chức năng, Khoa Y-Dược, Trường Đại học Trà Vinh

Địa chỉ: 126, Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, Phường 5, Thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.
Điện thoại: BS. Nguyễn Tấn Nhật Minh – 0944493123

Xem thêm: Vật lý trị liệu thi khối nào?

Nguồn: Tổng hợp từ Internet

Tin liên quan

Học đông y ở đâu và những điều cần biết? | Tư vấn – Hướng Dẫn

khoisuckhoe

Ngành Răng – Hàm – Mặt, mã ngành 7720501

khoisuckhoe

mẫu đơn xin việc viết tay ngành y tế – DONTU.NET – Kiến Thức Cho Người lao Động Việt Nam

khoisuckhoe

Leave a Comment