Khối ngành Sức khoẻ
Image default
Ngành tuyển sinh

DU HỌC NHA KHOA NGÀNH PHẪU THUẬT HÀM MẶT – VDS-Trust

Trong thời hạn vừa mới qua, VDS Trust rất như mong muốn khi có thời cơ phỏng vấn Ths. BS Nguyễn Trường Minh – Giảng viên Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt – Trường Đại Học Y Thành Phố Hà Nội, Bác sĩ Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh Viện Đại học Y Thành Phố Hà Nội. Bác sĩ Trường Minh là người đã có thời cơ học tập thạc sĩ ngành phẫu thuật hàm mặt tại Trường Đại học Mahidol ( Xứ sở nụ cười Thái Lan ) nên những san sẻ của anh rất thực tiễn và thân mật cho những bạn sinh viên nha khoa, đặc biệt quan trọng là những bạn đang có thương mến với ngành phẫu thuật hàm mặt .

Cơ hội du học ngành phẫu thuật hàm mặt tại Thái Lan

Du Hoc Thai Lan 14

Theo bác sĩ Trường Minh san sẻ, Trường Đại học Mahidol có một số ít suất học bổng cho nghiên cứu sinh cho Nước Ta khóa học về phẫu thuật hàm mặt. Anh đã gửi hồ sơ, tham gia phỏng vấn với Giáo sư của khoa và được nhận tham gia học khóa thạc sĩ từ 2012 – năm ngoái. Bác sĩ Trường Minh cũng nhấn mạnh vấn đề về việc những bạn cần xác lập rõ tiềm năng khi đi du học : thực hành thực tế lâm sàng, hay điều tra và nghiên cứu. Với tiềm năng về kĩ năng lâm sàng nên anh đã chọn khóa học thạc sĩ về phẫu thuật hàm mặt để có thời cơ thực hành thực tế nhiều hơn. Và như mong muốn khi học ở xứ sở của những nụ cười thân thiện, anh có thời cơ thao tác và học tập cùng những BSNT nên có rất nhiều thời cơ thực hành thực tế kinh nghiệm tay nghề. Sau khi học, anh cũng được những giáo sư xu thế, trình làng sang học thêm ở Đài Loan. Mỗi nơi có một quan điểm điều trị riêng nên theo BS Minh cần tiếp thu, tinh lọc những quan điểm điều trị và đúc rút những điểm hay cần học hỏi .

Lời khuyên dành cho các bạn đam mê ngành phẫu thuật hàm mặt

BS Minh cũng đã đưa ra lời khuyên cho các bạn đam mê ngành PTHM phải có sự đam mê và hi sinh vì ngành này cần nhiều thời gian để đạt được thành quả. Nếu các bạn sinh viên mong muốn theo đuổi hàm mặt thì ngay từ sinh viên có thể xin học thêm ở bệnh viện, đọc thêm sách và cố gắng thi BSNT vì chương trình học BSNT có nhiều điều kiện học về hàm mặt hơn và sau khi có nền tảng từ chương trình BSNT bạn hãy tìm hiểu du học thì sẽ tốt hơn so với việc du học ngay sau khi tốt nghiệp. Anh cũng chia sẻ các bạn cần phải chuẩn bị ngôn ngữ bản xứ để có thể giao tiếp tốt với bệnh nhân, nếu không rất khó có thể thực hành trên bệnh nhân.

Lời khuyên cho các bạn sinh viên (từ Năm 3,4,5) Du học Nha Khoa – BS. Nguyễn Trường Minh

Tin liên quan

Những bài hát hay về ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

khoisuckhoe

Sinh viên học ngành điều dưỡng có dễ xin việc không?

khoisuckhoe

DU HỌC Y TẠI Ý – TRƯỜNG ĐẠI HỌC BOLOGNA

khoisuckhoe

Leave a Comment