Khối ngành Sức khoẻ
Image default
Tin tuyển sinh

Đăng ký nguyện vọng Răng Hàm Mặt: 3 lý do thuyết phục vì sao nên chọn HIU

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) là trường ngoài công lập đầu tiên mở khoa Răng Hàm Mặt năm 2017, có chương trình đào tạo Bác sĩ ngành Răng Hàm Mặt chất lượng cao hướng đến ngang hàng với các cơ sở đào tạo Răng Hàm Mặt tiên tiến của Châu Á. Đăng ký theo học ngành Răng Hàm Mặt – Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng có gì đặc biệt?

Chương trình đào tạo Bác sĩ Răng Hàm Mặt chất lượng cao

Chương trình đào tạo thực hành nhiều hơn lý thuyết, sinh viên được thực hành thường xuyên trên các máy móc, trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay

Điều này được thể hiện rất rõ qua chương trình đào tạo 6 năm theo chuẩn đầu ra, có tính hiện đại, tiên tiến và hội nhập. Có thể kể đến như học phần du học ngắn hạn ở nước ngoài (năm 2019 đã có hơn 50 sinh viên RHM năm thứ hai và năm thứ ba được đi học ở Nhật Bản và Hàn Quốc.

Ngành Răng Hàm Mặt HIU
PGS.TS Nguyễn Thị Hồng và các sinh viên Khoa Răng Hàm Mặt

“Sinh viên muốn học giỏi cần chọn đúng hướng đi. Phải đặt cho mình câu hỏi học răng hàm mặt để làm gì, phải thực tế thấy được bác sĩ Răng Hàm Mặt điều trị như thế nào. Trường tổ chức các chuyến đi giúp sinh viên tiếp cận với trường quốc tế, học tập ngắn hạn hay dài hạn ở nước ngoài. “

– PGS.TS Nguyễn Thị Hồng, trưởng khoa Răng Hàm Mặt Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng chia sẻ.

Cơ sở dạy học chất lượng cao

https://www.youtube.com/embed/waNXaA73A_E?feature=oembed

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng là một trong những ngôi trường đại học đẹp nhất ở Việt Nam hiện nay, được trang bị cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại. Với thời lượng thực hành khá cao giúp các bạn trở thành bác sĩ tương lai vững vàng về kiến thức lẫn kỹ năng lâm sàng.

Đội ngũ giảng viên Khoa Răng Hàm Mặt chất lượng cao

Thầy Cô Khoa RHM sẽ đồng hành cùng các bạn sinh viên bao gồm nhiều thầy cô nổi tiếng và kinh nghiệm trong các chuyên ngành RHM. Khoa RHM quy tụ nhiều giảng viên cao cấp như Nhà giáo nhân dân GS.TS.BS. Hoàng Tử Hùng, PGS.TS.BS. Lâm Hoài Phương, PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Hồng; cùng những Tiến sĩ tốt nghiệp trong nước và nước ngoài.

PGS.TS Lâm Hoài Phương – “Bàn tay vàng” trong phẫu thuật Miệng và Hàm mặt – Trưởng bộ môn Phẫu thuật miệng và Hàm mặt Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Các bạn cũng sẽ bước vào một trong những môi trường học tập hiếm hoi có sự xuất hiện của giảng viên cơ hữu người nước ngoài ngay tại Khoa RHM, như là Tiến sĩ Alon Meizler phụ trách giảng dạy các môn khoa học cơ bản và y sinh. Sự hiện diện của giảng viên cơ hữu nước ngoài tạo nên môi trường sinh thái tiếng Anh và phù hợp với mục tiêu hội nhập quốc tế trong đào tạo của Khoa.

Xem thêm: Ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng là gì? Chọn trường đại học nào là tốt nhất?

Khoa RHM cũng tự hào có Ban Giảng huấn chuyên môn RHM Giảng viên nước ngoài từ Đại học Queensland (Úc), Đại học Haward (Mỹ)… Điều này hứa hẹn sẽ giúp cho các bạn sinh viên rèn luyện tiếng Anh chuyên ngành phù hợp với mục tiêu đào tạo và hội nhập.

Vì vậy còn chờ đợi gì nữa! Các bạn hãy đăng ký vào học ngành Răng Hàm Mặt Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng!

Điểm sàn xét tuyển vào ngành Răng Hàm Mặt Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng là 22 điểm

Ngành Răng Hàm Mặt Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Năm 2021, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng áp dụng 6 phương thức tuyển sinh để tuyển sinh ngành Răng Hàm Mặt và tất cả các ngành đào tạo của HIU. Theo đó, mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển (điểm sàn) theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021 đối với Răng Hàm Mặt là 22 điểm.

Riêng đối với phương thức xét tuyển học bạ Nhà Trường sẽ xét tuyển theo quy định của Bộ GD-ĐT. Cụ thể:

  • Các ngành Răng Hàm Mặt, Dược học, và Giáo dục mầm non: học lực lớp 12 xếp loại Giỏi hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8.0 điểm trở lên.
  • Các ngành Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật phục hồi chức năng: học lực lớp 12 xếp loại Khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6.5 điểm trở lên.

Thí sinh có thể đăng ký online tại website của Trường http://online.hiu.vn/ hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện để giữ suất trúng tuyển đại học sớm.

Tin liên quan

HIU tuyển sinh các ngành sức khỏe bằng 6 phương thức với 4 tổ hợp môn

khoisuckhoe

Thông tin tuyển sinh trường Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh năm 2021

khoisuckhoe

Hợp tác trong lĩnh vực y tế

khoisuckhoe

Leave a Comment