Khối ngành Sức khoẻ
Image default
Ngành tuyển sinh

2021 trường vật lý trị liệu tốt nhất thế giới

Các nhà vật lý trị liệu sử dụng một loạt những liệu pháp gồm có xoa bóp, nắn bóp, kéo giãn và tập thể dục để giảm đau và tăng vận tốc chữa bệnh. Vì tai nạn đáng tiếc xảy ra hàng ngày nên càng cần nhiều Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu. Bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn tốt hơn từ những trường vật lý trị liệu được công nhận tốt nhất trên quốc tế .
Chuyên ngành Vật lý trị liệu là một con đường sự nghiệp rất thử thách nhưng mê hoặc. Đọc thêm để khám phá thêm về vật lý trị liệu và cách bạn hoàn toàn có thể trở thành một nhà vật lý trị liệu chuyên nghiệp .
Các nhà vật lý trị liệu thao tác trong nhiều ngành khác nhau, từ chăm nom đặc biệt quan trọng, sức khỏe thể chất nghề nghiệp, cho bệnh nhân ngoại trú và sức khỏe thể chất phụ nữ. Các khóa học ĐH lê dài ba năm yên cầu rất nhiều việc làm trong thực tiễn để trang bị cho sinh viên cho vai trò .Theo đuổi sự nghiệp Vật lý trị liệu chắc chắn là rất hấp dẫn và là nghề nghiệp sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng mà bạn mong muốn. Hãy thư giãn, dành thời gian của bạn để khám phá danh sách các trường đại học hàng đầu cung cấp bằng vật lý trị liệu của chúng tôi; thông tin về yêu cầu đầu vào, khóa học và những lợi thế lớn nhất khi theo học tại mỗi cơ sở.

Tóm tắt lịch sử vật lý trị liệu

Nguồn gốc của vật lý trị liệu hay ( vật lý trị liệu ) như một nhóm chuyên nghiệp bắt nguồn từ Per Henrik Ling, “ Cha đẻ của Thể dục dụng cụ Thụy Điển, ”. Ông xây dựng Viện Thể dục Trung ương Hoàng gia ( RCIG ) để hoạt động và tập thể dục vào năm 1813 .
Từ tiếng Thụy Điển cho một nhà trị liệu vật lý là sjukgymnast = người tham gia vào những hoạt động giải trí thể dục dụng cụ cho những người bị bệnh. Năm 1887, PT đã được ĐK chính thức bởi Ủy ban Y tế và Phúc lợi Quốc gia của Thụy Điển. Các vương quốc khác theo sau. Năm 1894, bốn y tá ở Anh xây dựng Thương Hội Vật lý trị liệu Chartered .
Trường Vật lý trị liệu tại Đại học Otago ở New Zealand vào năm 1913, và Cao đẳng Reed năm 1914 của Hoa Kỳ ở Portland, Oregon, đã tốt nghiệp “ trợ lý tái thiết. Kể từ khi xây dựng nghề, liệu pháp hoạt động cột sống đã là một phần của thực hành thực tế vật lý trị liệu .
Vật lý trị liệu văn minh được xây dựng vào cuối thế kỷ 19 vì những sự kiện có ảnh hưởng tác động đến quy mô toàn thế giới, điều này yên cầu những tân tiến nhanh gọn trong vật lý trị liệu .

Một nhà vật lý trị liệu là ai?

Một nhà vật lý trị liệu là một người được đào tạo và giảng dạy và chuyên viên y tế được ghi nhận có kinh nghiệm tay nghề trong chẩn đoán những không bình thường về sức khỏe thể chất, phục hồi chức năng và năng lực hoạt động, duy trì chức năng sức khỏe thể chất và thôi thúc hoạt động giải trí sức khỏe thể chất và chức năng tương thích .
Chuyên gia vật lý trị liệu giúp những người bị ảnh hưởng tác động bởi chấn thương, bệnh tật hoặc khuyết tật trải qua hoạt động và tập thể dục, trị liệu bằng tay, giáo dục và tư vấn .
Chúng giúp duy trì sức khỏe thể chất cho mọi người ở mọi lứa tuổi, giúp bệnh nhân trấn áp cơn đau và ngăn ngừa bệnh tật .

Vật lý trị liệu làm gì?

Nghề này khuyến khích sự tăng trưởng và phục hồi viện trợ, được cho phép mọi người ở lại thao tác trong khi giúp họ duy trì sự độc lập càng lâu càng tốt .

Tuy nhiên, trách nhiệm của một nhà vật lý trị liệu gồm có những điều sau đây ;

 • Mang lại sức khỏe và khả năng vận động trong các khuyết tật về thể chất do chấn thương, đột quỵ hoặc các rối loạn thần kinh khác thông qua các chương trình điều trị vật lý trị liệu.
 • Bắt đầu các chương trình can thiệp vật lý trị liệu thích hợp cho bệnh nhân hoặc khách hàng bị bất động.
 • Đánh giá và đánh giá khuyết tật thể chất gây ra bởi rối loạn thần kinh, đột quỵ, bệnh hoặc chấn thương.
 • Dạy cho bệnh nhân và gia đình họ về các can thiệp điều trị tự chăm sóc.
 • Tham khảo ý kiến ​​và hợp tác với các bác sĩ tư vấn và các chuyên gia y tế khác trong việc cung cấp các phương pháp điều trị vật lý trị liệu.
 • Xử lý đau và các vấn đề thể chất gây ra bởi bệnh tật, khuyết tật và thương tích.
 • Quản lý và điều trị bệnh nhân khuyết tật tại nhà và chăm sóc cộng đồng.
 • Duy trì và cập nhật hồ sơ bệnh án và tài liệu.
 • Cung cấp điều trị vật lý trị liệu chất lượng đến mức cao nhất có thể.
 • Phối hợp với các nhóm đa ngành để chăm sóc bệnh nhân và thoải mái.

Mất bao lâu để trở thành một nhà vật lý trị liệu?

Để mở màn sự nghiệp của bạn như một nhà vật lý trị liệu, bạn phải có được 1 số ít mức độ huấn luyện và đào tạo đáng giá. Ít nhất bạn phải kiếm được bằng Bác sĩ Vật lý trị liệu ( DPT ) và vượt qua kỳ thi cấp phép .
Về cơ bản, theo đuổi sự nghiệp của một nhà vật lý trị liệu sẽ cần khoảng chừng 4 năm, để triển khai xong với không ít hơn 150 giờ tình nguyện trong một cơ sở vật lý trị liệu hoặc bệnh viện .

Ngoài những năm 4, bạn sẽ có được bằng cử nhân, bạn cũng sẽ dành khoảng 3 năm tại một chương trình DPT. Do đó, mất khoảng 7 năm giáo dục để trở thành một nhà trị liệu vật lý.

Trong khi đó, một số ít chương trình DPT có định dạng sáu năm, trong đó sinh viên tham gia những khóa học tiền chuyên nghiệp trong ba năm tiên phong. Và sau đó mở màn với những khóa học DPT cho nửa sau của chương trình .
Thời gian trở thành một nhà vật lý trị liệu hoàn toàn có thể dài nhưng bạn chắc như đinh hoàn toàn có thể chắc như đinh rằng nó có giá trị mọi lúc .

Các yêu cầu để trở thành một nhà vật lý trị liệu là gì?

Nói chung, giáo dục cơ bản mà một nhà vật lý trị liệu cần là hoàn thành xong chương trình học thạc sĩ về vật lý trị liệu. Đó là sau khi bạn phải hoàn thành xong việc học ĐH trong một ngành nghề dịch vụ điều tra và nghiên cứu tương quan đến khoa học .
Về cơ bản, rất ít chương trình ĐH là đặc trưng cho vật lý trị liệu. Nhiều sinh viên ĐH phấn đấu trở thành nhà vật lý trị liệu phải chọn một chương trình tương quan đến khoa học, kinesiology, tập thể dục hoặc sinh học làm chuyên ngành .
Hơn nữa, bạn sẽ phải vượt qua kỳ thi cấp phép tiểu bang của bạn để thực hành thực tế trong tiểu bang .
Bước tiếp theo so với bạn là bạn phải triển khai và vượt qua kỳ thi Vật lý trị liệu vương quốc ( NPTE ) và kỳ thi Luật .
Để thực sự đứng đầu sự nghiệp, bạn cũng nên lấy bằng tiến sỹ .

Điểm trung bình GPA cho các trường Vật lý trị liệu là gì?

Các trường khác nhau hoàn toàn có thể nhu yếu điểm số và điểm số khác nhau để nhận học viên vào những chương trình vật lý trị liệu của họ. Hầu hết những trường đều nhu yếu điểm GPA tối thiểu là 3.0, nhưng tỷ suất gật đầu của nhiều trường cũng hoàn toàn có thể nhu yếu điểm GPA cao đến hơn cả trung bình 3.75. Vì vậy, nó thường khác nhau .
Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể cần thực thi một điều tra và nghiên cứu để chắc như đinh điểm số mà ngôi trường mơ ước của bạn gật đầu .

Bạn có thể lấy bằng vật lý trị liệu trực tuyến?

Vâng, bạn thực sự có thể nhận được rất nhiều độ vật lý trị liệu trực tuyến. Đặc biệt là trong các trường được công nhận quy định được thực hiện cho những sinh viên muốn có bằng tốt nghiệp Vật lý trị liệu.

Trong thực tiễn, ở Lever thạc sĩ, rất ít trường phân phối một văn bằng tốt nghiệp trực tuyến về vật lý trị liệu. Tuy nhiên, một số ít trường cao đẳng và ĐH cung cấp Tiến sĩ Vật lý trị liệu trực tuyến .
Thẳng thắn mà nói, có những cách mà sinh viên hoàn toàn có thể chuẩn bị sẵn sàng cho những chương trình tiến sỹ và xác định bản thân để học tập tốt hơn mà không cần đến trường mà họ chọn .
Về cơ bản, những thời cơ có sẵn cho những Trường Bác sĩ Vật lý trị liệu trực tuyến gồm có những chương trình nhập cư trực tiếp cũng như những chương trình chuyển tiếp .
Trong khi một số ít trường cung ứng một mức độ vật lý trị liệu trực tuyến trọn vẹn, những trường khác sử dụng phân phối nội dung lai. Qua đó trộn lẫn kinh nghiệm tay nghề trực tiếp với hướng dẫn trực tuyến .
Lớp học ảo hoàn toàn có thể tương thích với những chủ đề như thuật ngữ y khoa hoặc sinh lý học, yên cầu phải điều tra và nghiên cứu nâng cao và ghi nhớ. Bảng câu hỏi và bài tập dựa trên web hoàn toàn có thể giúp sinh viên nhìn nhận kiến ​ ​ thức của họ và việc phân phối nội dung điện tử được cho phép họ lặp lại những mô-đun khi thiết yếu để củng cố sự hiểu biết của họ về chủ đề này .

Vật lý trị liệu và Vật lý trị liệu

Về cơ bản, nói về vật lý trị liệu và vật lý trị liệu, hai sự nghiệp này sống sót riêng không liên quan gì đến nhau. Sự độc lạ thực tiễn là gì ? Đáng buồn thay, sự độc lạ giữa hai hoàn toàn có thể trở nên khá phức tạp .
Tuy nhiên, rắc rối vẫn liên tục khi 1 số ít người sử dụng hai từ này làm từ đồng nghĩa tương quan. Thậm chí, một số ít chuyên viên chăm nom sức khỏe thể chất đồng ý chấp thuận rằng một nhà vật lý trị liệu và vật lý trị liệu là hai nghề nghiệp rất giống nhau. Trong khi hai ngành nghề này rất giống nhau, vẫn có một vài biến thể nhỏ .
Thật khó để có được một câu vấn đáp thẳng thắn khi nói đến những gì tạo ra sự sự độc lạ giữa vật lý trị liệu và vật lý trị liệu. Do đó, tùy thuộc vào người bạn hỏi, bạn hoàn toàn có thể nhận được nhiều câu vấn đáp khác nhau .
Vì vậy, tại sao mọi người có vẻ như không hề đồng ý chấp thuận về ý nghĩa của hai ? Câu vấn đáp là cả hai ngành nghề đều có những miêu tả việc làm rất tương quan. Để làm cho mọi thứ tồi tệ hơn, ý nghĩa của những thuật ngữ hoàn toàn có thể đổi khác tùy thuộc vào vương quốc bạn đang ở. Ví dụ, thuật ngữ vật lý trị liệu được sử dụng liên tục hơn ở những vương quốc như Ireland và Úc .
Hơn nữa, ở những vương quốc này, một nhà trị liệu vật lý được công nhận là một vị trí tương tự như như một nhà vật lý trị liệu yên cầu phải đi học ít hơn. Điều này có nghĩa là những nhà trị liệu vật lý xếp hạng thấp hơn những nhà vật lý trị liệu ở những vùng này. Do đó, điều này dẫn đến rất nhiều nhầm lẫn khi những người có quốc tịch khác nhau nghe những lao lý này .

Sự độc lạ giữa vật lý trị liệu và vật lý trị liệu là gì ?

Nhiều người cho rằng vật lý trị liệu khác với vật lý trị liệu vì nó vận dụng một quy trình tiến độ thực hành thực tế và bằng tay thủ công hơn. Những người này cũng tin rằng những nhà trị liệu vật lý sử dụng những chiêu thức dựa trên tập thể dục nhiều hơn những nhà vật lý trị liệu .
Để xử lý yếu tố này, tất cả chúng ta hãy đề cập đến một vài điểm tương đương chính giữa hai điều này. Cả vật lý trị liệu và vật lý trị liệu đều điều trị cho bệnh nhân bị thương, bệnh tật và rối loạn. Các chiêu thức điều trị gồm có tập thể dục, mát xa, hoạt động và thao tác trong khu vực rắc rối của bệnh nhân .

Bây giờ, vào một số khác biệt.

Có ba loại vật lý trị liệu chính: cơ xương, thần kinh và tim mạch.

Vật lý trị liệu cơ xương khớp hoàn toàn có thể được sử dụng để điều trị những yếu tố như bong gân, đau lưng, căng cơ, viêm khớp, tư thế. Các nhà vật lý trị liệu cũng sử dụng hình thức điều trị này .
Vật lý trị liệu thần kinh giúp chữa lành những yếu tố trong mạng lưới hệ thống thần kinh. Những rối loạn này hoàn toàn có thể gồm có đột quỵ, chấn thương tủy sống và bệnh Parkinson .
Vật lý trị liệu tim mạch giúp bệnh nhân vượt qua bệnh hen suyễn, viêm phế quản và những yếu tố sức khỏe thể chất tương quan đến tim mạch-hô hấp khác .

Danh sách 13 trường vật lý trị liệu tốt nhất thế giới.

Khá nhiều trường học trên khắp quốc tế cung ứng những chương trình vật lý trị liệu khác nhau mà bạn cần xem xét. Đây là những trường vật lý trị liệu số 1 trên quốc tế. Hầu hết chúng được tìm thấy ở Hoa Kỳ. Hãy dành thời hạn của bạn và đọc qua .
Bảng xếp hạng dựa trên tài liệu mới nhất từ ​ ​ Hướng dẫn Đại học Hoàn chỉnh, xếp hạng những khóa học ĐH theo triển vọng tốt nghiệp, tiêu chuẩn nguồn vào, chất lượng điều tra và nghiên cứu và sự hài lòng của sinh viên .

Đây là danh sách các trường Vật lý trị liệu Tốt nhất trên Thế giới.

 • Đại học Delwar
 • Đại học Pittsburgh
 • Đại học Nam California
 • Đại học Washington ở St. Louis
 • Đại học Emory
 • Đại học Northwestern
 • Đại học Iowa
 • Học viện Y tế MGH
 • Đại học quân đội Hoa Kỳ-Baylor
 • Đại học Duke

# 1. Đại học Delwar

Số lượng chương trình: 8
Tỷ lệ chấp nhận: 66%
Tỷ lệ tốt nghiệp: 94.34%

Đại học Delwar đã được xếp hạng số 1 trong list những trường vật lý trị liệu tốt nhất .

Nhiệm vụ của Khoa Vật lý trị liệu là để thúc đẩy thực hành vật lý trị liệu bằng cách cung cấp giáo dục sau đại học và sau đại học xuất sắc, dịch thuật khoa học để cung cấp dịch vụ lâm sàng chất lượng, nghiên cứu phục hồi chức năng được liên bang tài trợ, và đào tạo thế hệ tiếp theo của các nhà nghiên cứu phục hồi và lãnh đạo của nghề nghiệp của chúng tôi.

#2. Đại học Pittsburgh

Số lượng chương trình: 11
Tỷ lệ chấp nhận: 59%
Tỷ lệ tốt nghiệp: 82%

Trường Khoa học Sức khỏe và Phục hồi chức năng ( SHRS ) tại Đại học Pittsburg là một trong những trường vật lý trị liệu tốt nhất trên quốc tế. Do đó, trường được biết đến với sự xuất sắc trong giáo dục học thuật và lâm sàng, và điều tra và nghiên cứu đa ngành, có ảnh hưởng tác động cao .
Trường đã và đang đứng vị trí số 1 trong việc giúp mọi người ở mọi lứa tuổi và quy trình tiến độ của cuộc sống vượt qua những thử thách về hoạt động, chức năng và năng lực hoạt động .
Trường Y tế và Phục hồi chức năng của Đại học Pittsburg đã được liệt kê là trường vật lý trị liệu được công nhận tốt thứ hai .

#3. Đại học Nam California

Số lượng chương trình: 10
Tỷ lệ chấp nhận: 13%
Tỷ lệ tốt nghiệp: 92

Đại học Nam California đã được xếp hạng là trường vật lý trị liệu tốt thứ 3 trên quốc tế. Các chương trình ba bằng của họ được cho phép sinh viên tốt nghiệp chọn một con đường giáo dục để giúp họ đạt được tiềm năng và trở thành nhà chỉ huy trong nghành nghề dịch vụ này .
Phần lớn những sinh viên đang theo học chương trình Tiến sĩ Vật lý trị liệu ( DPT ) ba năm tiên phong của chúng tôi, được phân phối ở cả hai định dạng lai và dân cư. Trường cũng cung ứng một trong những chương trình số 1 về kinesiology – nghiên cứu và điều tra về những cơ sở sinh học của trào lưu, với bằng thạc sĩ và bằng tiến sỹ .

Trường đang dẫn đầu các chương trình nội trú chuẩn bị cho các học viên nâng cao trong các lĩnh vực sau: thần kinh, chỉnh hình, nhi khoa và vật lý trị liệu thể thao.

#4. Đại học Washington ở St.

Số lượng chương trình: 9
Tỷ lệ chấp nhận: 15%
Tỷ lệ tốt nghiệp: 94%

Chương trình Vật lý trị liệu của Đại học Washington đang đứng vị trí số 1 trong việc thôi thúc sức khỏe thể chất của con người trải qua hoạt động, tích hợp nghiên cứu và điều tra liên ngành, chăm nom lâm sàng xuất sắc và giáo dục những nhà chỉ huy của ngày mai để tối ưu hóa chức năng trong suốt tuổi thọ .
Hơn nữa, Chương trình Vật lý trị liệu đã đi tiên phong trong cách tiếp cận dựa trên hoạt động, duy nhất so với vật lý trị liệu .
Vật lý trị liệu của Đại học Washington đã được xếp hạng là trường PT tốt thứ tư .

#5. đại học Emory

Số lượng chương trình: 7
Tỷ lệ chấp nhận: 19%
Tỷ lệ tốt nghiệp: 91%

Khoa Vật lý trị liệu đã là một điểm đến được lựa chọn cho nhiều sinh viên vật lý trị liệu trong tương lai. Có một cái gì đó về chương trình tu dưỡng những kiến thức và kỹ năng đặc biệt quan trọng, phát minh sáng tạo, phản xạ và nhân văn trong khi thấm nhuần sự tự tin khi sinh viên quy đổi thành những chuyên viên xuất sắc .
Nhiệm vụ của Khoa Vật lý trị liệu là nâng cao phúc lợi của cá thể và hội đồng toàn thế giới trải qua sự chỉ huy gương mẫu trong giáo dục, tò mò và dịch vụ vật lý trị liệu .
Trường là trường tốt thứ năm về vật lý trị liệu .

# 6. trường Đại học Northwestern

Số lượng chương trình: 9
Tỷ lệ chấp nhận: 8%
Tỷ lệ tốt nghiệp: 94%

Khoa Vật lý trị liệu & Khoa học Chuyển động của Con người tại Đại học Northwestern duy trì là ngành giàu nhất có thể môi trường giáo dục cho sinh viên để có được đào tạo về vật lý trị liệu.

Tây Bắc cam kết giảng dạy xuất sắc, điều tra và nghiên cứu phát minh sáng tạo và sự tăng trưởng cá thể và trí tuệ của sinh viên trong một cộng đồng học thuật phong phú .
Đại học Tây Bắc là trường tốt thứ sáu cung ứng đào tạo và giảng dạy vật lý trị liệu .

# 7. Đại học Iowa

Số lượng chương trình: 6
Tỷ lệ chấp nhận: 84.1%
Tỷ lệ tốt nghiệp: 70%

Khoa Khoa học Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng có một lịch sử dân tộc thành công xuất sắc điển hình nổi bật tại Đại học Iowa .
Khoa Vật lý trị liệu và Khoa học Phục hồi chức năng cung ứng một môi trường học tập độc lạ trong một TT giáo dục y tế số 1. Khoa gồm có những thành viên trong khoa là những nhà giáo dục lâm sàng và nhà khoa học tận tâm, những người nắm lấy thiên chức của khoa là nâng cao sức khỏe thể chất của quả đât .
Thông qua những kiến thức và kỹ năng giảng dạy lâm sàng của đội ngũ giảng viên và cam kết nâng cao kiến ​ ​ thức mới trong vật lý trị liệu, sinh viên của chúng tôi được cố vấn một cách thẩm mỹ và nghệ thuật để phân phối những thử thách mà chăm nom sức khỏe thể chất phải đương đầu ngày này .
Trong khi đó, vào năm 2019, sinh viên của chúng tôi được hưởng 100 % tỷ suất đậu lần tiên phong trong kỳ thi cấp phép vương quốc của Liên đoàn những Ban về Vật lý trị liệu .
Ngoài ra, Chương trình Bác sĩ Vật lý trị liệu của Đại học Iowa được US News và World Report xếp hạng 3 trong số những cơ sở công lập .

#số 8. Học viện Y tế MGH

Số lượng chương trình: 9
Tỷ lệ chấp nhận: 11%
Tỷ lệ tốt nghiệp: 93.9%

Sự thay đổi. Xuất sắc. Khả năng chỉ huy. Ba từ này chớp lấy truyền thống cuội nguồn và nguyện vọng của bộ. Các tính năng này được cố định và thắt chặt trong suốt những hoạt động giải trí học tập và học tập của chúng tôi và được sống bởi những giảng viên và sinh viên của chúng tôi .
Chương trình Bác sĩ Vật lý trị liệu của họ chuẩn bị sẵn sàng cho những nhà vật lý trị liệu trở thành những nhà thực hành thực tế và chỉ huy thành công xuất sắc trong những mạng lưới hệ thống chăm nom sức khỏe thể chất phức tạp và đang tăng trưởng. Để đạt được tiềm năng này, chúng tôi duy trì tư duy phản biện và ra quyết định hành động lâm sàng, chăm nom hợp tác dựa trên nhóm và học tập suốt đời .
Khả năng cư trú của họ trong PT Chỉnh hình phân phối cho những bác sĩ lâm sàng một con đường dẫn đến trình độ chỉnh hình và thực hành thực tế xuất sắc. Cư dân tăng trưởng trình độ trong thực hành thực tế chỉnh hình và nghiên cứu và điều tra khi thao tác với những cố vấn trong quan hệ đối tác chiến lược lâm sàng của chúng tôi, Bệnh viện Đa khoa Massachusetts, Bệnh viện Phụ nữ và Brigham, Trung tâm Phục hồi chức năng Spaulding, và hơn thế nữa với những website hội đồng đặc biệt quan trọng của chúng tôi .
Khoa này huấn luyện và đào tạo ra những nhà chỉ huy, nhà thay đổi và học giả. Nhà trường nỗ lực chuẩn bị sẵn sàng cho học viên của mình trở thành những học viên giỏi nhất của ngày mai. Tham gia vào trường trong Navy Yard lịch sử vẻ vang của Boston, nơi có Hiến pháp USS và Boston Freedom Trail, và mở màn hành trình dài trở thành nhà vật lý trị liệu vào ngày mai .

# 9. Đại học quân đội Hoa Kỳ-Baylor

Số lượng chương trình: 9
Tỷ lệ chấp nhận: không có tỷ lệ chấp nhận được cung cấp cho trường này
Tỷ lệ tốt nghiệp: 97%

Chương trình DPT của Đại học Army-Baylor là trường vật lý trị liệu được xếp hạng số 1, cam kết “ huấn luyện và đào tạo ra những nhà khoa học lâm sàng và những nhà chỉ huy của ngày mai. ” Thông qua sự xuất sắc trong học tập và giáo dục lâm sàng, trường tuyển chọn và huấn luyện và đào tạo những cá thể có trình độ cao để trở thành nhà vật lý trị liệu quân sự chiến lược .
Từ năm 1922, Quân đội Hoa Kỳ đã giảng dạy những nhà vật lý trị liệu để phân phối nhu yếu của những người lính bị thương. Năm 1971, Quân đội Hoa Kỳ và Đại học Baylor đã hợp tác để xây dựng và thực thi chương trình huấn luyện và đào tạo vật lý trị liệu Lever sau đại học cho những lực lượng vũ trang. Kể từ đó, chương trình này đã liên tục thích nghi để phân phối nhu yếu vật lý trị liệu của những lực lượng vũ trang trải qua sự xuất sắc trong những khóa học, giáo dục lâm sàng, nghiên cứu và điều tra và tăng trưởng trình độ của những nhà trị liệu vật lý mặc đồng phục .

# 10. Đại học Duke

Số lượng chương trình: 12
Tỷ lệ chấp nhận: 84%
Tỷ lệ tốt nghiệp:
100%

Chương trình Vật lý trị liệu Duke là một hội đồng gồm có những học giả tham gia vào việc tò mò, thông dụng và sử dụng kiến ​ ​ thức trong việc chăm nom bệnh nhân và hướng dẫn tối ưu cho người học .
Sứ mệnh của trường là tăng trưởng thế hệ tiếp theo của những nhà chỉ huy chuyên nghiệp, cam kết công minh sức khỏe thể chất và sẵn sàng chuẩn bị trình độ để tích hợp vật chứng tốt nhất hiện có trong quản trị lấy bệnh nhân làm TT về chức năng và chất lượng đời sống trong một mạng lưới hệ thống y tế năng động .

Câu hỏi thường gặp về các trường vật lý trị liệu tốt nhất.

Là vật lý trị liệu giống như vật lý trị liệu?

Sự độc lạ chính giữa “ Vật lý trị liệu ” và “ Vật lý trị liệu ” là vật lý trị liệu chỉ ra chiêu thức tiếp cận trị liệu thủ công bằng tay thực hành thực tế hơn để phục hồi chức năng, trong khi vật lý trị liệu chỉ ra cách tiếp cận dựa trên tập thể dục để phục hồi chức năng. Theo tôi, tuy nhiên, những thuật ngữ này đồng nghĩa tương quan với nhau .

DPT có phải là bác sĩ không?

Bằng Tiến sĩ Vật lý trị liệu hoặc Bác sĩ Vật lý trị liệu ( DPT ) là một văn bằng đủ tiêu chuẩn về vật lý trị liệu. DPT là một học viên được giáo dục về nhiều nghành nghề dịch vụ phục hồi chức năng. … Tính đến năm năm ngoái, toàn bộ những chương trình vật lý trị liệu được công nhận và đang tăng trưởng ở Hoa Kỳ đều là những chương trình DPT.

Sẽ mất bao nhiêu năm để trở thành một nhà trị liệu vật lý?

Các chương trình DPT thường lê dài 3 năm. Nhiều chương trình nhu yếu bằng cử nhân để nhập học cũng như những điều kiện kèm theo tiên quyết về giáo dục đơn cử, ví dụ điển hình như những lớp về giải phẫu, sinh lý, sinh học, hóa học và vật lý .

DPT có đáng để trả nợ không?

Giáo dục vật lý trị liệu vẫn đáng giá để nhập học — cho đến một thời điểm nhất định. Một nghiên cứu kết luận rằng trường PT là một khoản đầu tư tốt “lên đến một khoản nợ nhất định của sinh viên.

BPT có phải là một khóa học khó khăn?

BPT hoặc Cử nhân Vật lý trị liệu là một học thuật đại học Khóa học trong một lĩnh vực Khoa học Y tế được gọi là Vật lý trị liệu. Khoảng thời gian của Khóa học BPT là 4 năm rưỡi kể cả thực tập 6 tháng.

Ai bắt đầu tập vật lý trị liệu?

Vật lý trị liệu có nguồn gốc là một nhóm chuyên nghiệp có từ trước Per Henrik Ling, người được mệnh danh là “cha đẻ của thể dục dụng cụ Thụy Điển”. Ông thành lập Viện Thể dục Trung ương Hoàng gia vào năm 1813 để xoa bóp, nắn bóp và tập thể dục.

Kết luận

Tóm lại, giống như mọi nghề nghiệp y tế khác, nó sẽ đưa bạn rất nhiều quy trình khắt khe để thực sự trở thành một nhà vật lý trị liệu được cấp phép. Tuy nhiên, nghề là giá trị tổng thể những khắt khe. Bằng cách có được huấn luyện và đào tạo của bạn từ bất kể trường PT tốt nhất được liệt kê nào, bạn hoàn toàn có thể chắc như đinh về thời hạn thăng quan tiến chức trong sự nghiệp của mình .

Khuyến nghị của biên tập viên

dự án

Tin liên quan

Thông tư 38/2018/TT-BYT hướng dẫn thi đua, khen thưởng trong ngành Y tế

khoisuckhoe

Đại Học Thú Y Hà Nội Xét Tuyển Học Bạ THPT Năm 2022

khoisuckhoe

Giới thiệu ngành Điều dưỡng – Khoa Y Dược – Đại học Đà Nẵng

khoisuckhoe

Leave a Comment