Khối ngành Sức khoẻ
Image default
Trường tuyển sinh

Học Dược Sĩ Ở Đâu TPHCM? 8 Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp Dược Sĩ

Các trường đào tạo ngành dược trên địa bàn TPHCM không phải hiếm, tuy vậy có vẫn có rất nhiều bạn trẻ thắc mắc nên học dược sĩ ở đâu tphcm có chất lượng đào tạo tốt nhất và phù hợp với năng lực và điều kiện của mình. Nếu bạn cũng đang băn khoăn chưa biết học ngành dược ở trường nào tại TPHCM hiện nay thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

nên chọn học dược sĩ ở đâu TPHCM

Các bạn trẻ nên chọn học dược sĩ ở đâuTPHCM?

Ngành dược là một ngành quan trọng trong mạng lưới hệ thống huấn luyện và đào tạo Y khoa tại Nước Ta, trong đó thành phố Hồ Chí Minh là một TT huấn luyện và đào tạo y khoa nói chung và ngành dược nói riêng lớn nhất cả nước. Chính do đó list những trường có đào tạo và giảng dạy ngành dược tại thành phố rất đa dạng chủng loại và phong phú những hệ huấn luyện và đào tạo .

Chúng ta đều biết dược sĩ được phân thành 3 Lever là dược sĩ ĐH, dược sĩ cao đẳng và dược sĩ tầm trung. Chính do đó, trường đào tạo và giảng dạy dược sĩ tại TP HCM cũng phân loại thành 3 hệ giảng dạy riêng không liên quan gì đến nhau .

Vậy nên chọn học dược sĩ ở đậu tphcm? Dưới đây là tổng hợp danh sách các trường y dược ở tphcm theo hệ đại học, cao đẳng, trung cấp có đào tạo dược sĩ hiện nay để bạn đọc quan tâm tham khảo.

  • Có thể bạn quan tâm: học ngành hoá dược ở đâu

Học dược sĩ đại học ở đâu TPHCM: Danh sách các trường Đại học dược ở TPHCM

Ngành dược là một ngành rất quan trọng thế nên những trường Đại học Y khoa tại thành phố Hồ Chí Minh đều có giảng dạy dược sĩ và không ngừng tuyển sinh ngành này. Dưới đây là list những trường ĐH đào tạo và giảng dạy Dược sĩ tại TPHCM được nhìn nhận tốt nhất lúc bấy giờ để bạn tìm hiểu thêm :

Trường Đại học Y Dược TPHCM

Câu vấn đáp tiên phong cho câu hỏi học dược sĩ ĐH ở đâu tphcm phải kể đến ngôi trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh. Đây là ngôi trường có bề dày thành tích và truyền thống lịch sử với hơn 60 năm hoạt động giải trí trong ngành giảng dạy nguồn nhân lực cho ngành Y tế không riêng gì ở khu vực TPHCM, khu vực miền Nam và cho khắp cả nước .

Chương trình đào tạo và giảng dạy dược sĩ ĐH tại trường Đại học Y dược TPHCM được nhìn nhận cao nhờ có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tay nghề, được trang bị không thiếu trang thiết bị ship hàng công tác làm việc giảng dạy và học tập cho sinh viên .

Điều đáng chú ý quan tâm, trường Đại học Y dược TPHCM là ngôi trường nổi tiếng là lấy điểm chuẩn đầu vào rất cao. Do đó, nếu bạn đang vướng mắc học dược sĩ ở đâu tphcm và bạn tự tin vào năng lực của mình thì bạn nên chọn thi tuyển vào trường Đại học Y dược TPHCM .

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Một ngôi trường ĐH khác nằm trong list học dược sĩ ở đâu tphcm là trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Đây là một trong những mái trường giảng dạy y khoa nói chung và đào tạo và giảng dạy dược sĩ ĐH nói riêng tốt nhất tại TPHCM thời gian hiện tại .

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch có chất lượng huấn luyện và đào tạo số 1 nhờ một đội ngũ phần đông giảng viên có trình độ trình độ cao và rất giàu kinh nghiệm tay nghề giảng dạy những thế hệ sinh viên của nhà trường .

Hơn nữa, nhà trường rất chú trọng góp vốn đầu tư cơ sở vật, trang thiết bị giảng dạy văn minh, mang đến những sinh viên theo học tại trường môi trường học tập và nghiên cứu và điều tra chuyên nghiệp và tiện lợi. Góp phần đáng kể trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và giảng dạy, góp phần nguồn nhân lực giỏi do đó y tế nước nhà .

Khoa Y – Trường Đại học Quốc gia TPHCM

Nếu bạn đang do dự học dược sĩ ĐH ở đâu tphcm thì Khoa Y thuộc trường Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh chắc như đinh là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ lỡ. Cùng với trường Đại học Y dược TPHCM, trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, trường Đại học Quốc gia TPHCM là cơ sở đào tạo và giảng dạy điều dưỡng đáng an toàn và đáng tin cậy .

Theo học tại khoa Y – trường Đại học Quốc gia TPHCM, sinh viên sẽ được thưởng thức quy trình học tập và nghiên cứu và điều tra trong một môi trường học thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế. Giảng viên tại trường đều có trình độ cao, dày dạn kinh nghiệm tay nghề và nhiệt huyết, luôn nỗ lực rất là để trợ giúp sinh viên đạt được thành tích học tập cao nhất .

Chương trình đào tạo và giảng dạy tại khoa Y Đại học Quốc gia TPHCM tôn vinh tính thực tiễn. Vì thế ngay từ năm nhất, sinh viên đã được tiếp xúc với thiên nhiên và môi trường trong thực tiễn, qua đó giúp sinh viên làm quen và thích nghi với tiến trình thao tác từ rất sớm. Giúp sinh viên trau dồi, nâng cao và rèn luyện kỹ năng và kiến thức, kinh nghiệm tay nghề ngày khi còn học trên giảng đường ĐH .
Học dược sĩ đại học ở đâu TPHCM: Danh sách các trường Đại học dược ở TPHCM

Học cao đẳng dược ở đâu tại TPHCM?

Bên cạnh hệ Đại học, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn học dược sĩ tại 1 số ít trường Cao đẳng dưới đây :

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Nếu muốn theo học dược sĩ hệ Cao đẳng ở đâu tại TPHCM, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn mái trường Cao đẳng Y dược TP HCM. Đây là ngôi trường chuyên đào tạo và giảng dạy những ngành y dược thuộc hệ Cao đẳng liên thông ĐH với chất lượng huấn luyện và đào tạo được nhìn nhận rất cao lúc bấy giờ .
Trường Cao đẳng Y dược TP HCM đã có hơn 10 năm xây dựng và tăng trưởng, có nghĩa vụ và trách nhiệm huấn luyện và đào tạo nâng cao và phân phối nguồn nhân lực y khoa chất lượng cao, quy tụ đủ về tiêu chuẩn trình độ, kỹ năng và kiến thức lẫn y đức. Chính vì vậy, học dược sĩ tại Cao đẳng Y dược Hồ Chí Minh đã và đang lôi cuốn được phần đông bạn trẻ theo học .

Trường Cao đẳng Y dược Phạm Ngọc Thạch

Đối với những bạn trẻ đam mê và khao khát trở thành một dược sĩ giỏi, và chưa biết nên chọn học dược sĩ ở đâu tphcm thì trường Cao đẳng Y dược Phạm Ngọc Thạch hẳn sẽ là một lựa chọn vô cùng phù hợp.

Theo học tại trường Cao đẳng Y dược Phạm Ngọc Thạch, những bạn trẻ sẽ có thời cơ học tập trong một môi trường tự nhiên đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp với chương trình học phong phú rất chú trọng thực hành thực tế và mạng lưới hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập và giảng dạy tân tiến .

Trường Cao đẳng Việt Mỹ

Trường Cao đẳng Việt Mỹ là một trường huấn luyện và đào tạo dược sĩ cao đẳng tốt nhất tại Hồ Chí Minh lúc bấy giờ. Nhà trường rất chú trọng giảng dạy tổng lực cho sinh viên cả về kỹ năng và kiến thức trình độ lẫn thực hành thực tế, do đó sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ không phải bơ ngỡ và gặp khó khăn vất vả trong việc thích nghi với môi trường tự nhiên thao tác trong thực tiễn .

Thực tế cho thấy, những cha mẹ của sinh viên nhìn nhận cao chất lượng giảng dạy, đào tạo và giảng dạy tại nhà trường. Hơn nữa, sinh viên bước ra từ mái trường Cao đẳng Việt Mỹ luôn cho thấy năng lượng cạnh tranh đối đầu rất cao. Do đó ngày càng có nhiều bạn trẻ mong ước trở thành dược sĩ lựa chọn theo học tại đây .

Học Dược Sĩ Ở Đâu TPHCM? 8 Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp Dược Sĩ

Học dược sỹ trung cấp ở đâu tại TPHCM?

Đối nhưng bạn trẻ muốn theo học để trở thành Dược sĩ mà không đủ điều kiện kèm theo hoặc không muốn học tại những trường cao đẳng hay ĐH, thì trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn học tại một số ít trường tầm trung dưới dây :

Trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh

Trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh là ngôi trường giảng dạy ngành y dược thuộc Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội TPHCM. Nhà trường được xây dựng với tiềm năng đào tạo và giảng dạy nguồn nhân lực y khoa có chất lượng cao để phân phối nhu yếu chăm nom sức khoẻ ngày một nâng cao của xã hội .

Nhà trường luôn không ngừng nỗ lực nhằm mục đích hướng tới việc trở thành đơn vị chức năng huấn luyện và đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao trong ngành chăm nom sức khoẻ nhân dân số 1 trên cả nước. Do đó, nhà trường đã tạo dựng được niềm tin lớn và lôi cuốn rất nhiều học viên lựa chọn theo học .

Trường Trung cấp Y dược TPHCM

Trường Trung cấp Y dược TPHCM là ngôi trường được xây dựng khá sớm. Trường rất tương thích cho những học viên dược sĩ theo học theo hệ vừa học vừa làm .
Nhà trường luôn tạo nhiều thuận tiện cho học viên thoả mãn nhu yếu giảng dạy của mình, tạo điều kiện kèm theo tốt nhất cho những bạn tăng trưởng con đường sự nghiệp trong tương lai .

Trên đây, Đào Tạo Liên Tục Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo đã gửi đến bạn giải đáp cho chủ đề học dược sĩ ở đâu tphcm bằng danh sách 8 trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp đào tạo dược sĩ chất lượng tốt nhất tại TPHCM hiện tại. Mong rằng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích với bạn đọc.

Tin liên quan

Danh sách các trường cao đẳng đào tạo ngành Dược tại TPHCM | Edu2Review

khoisuckhoe

Các trường đại học có ngành dược sĩ tại thành phố Hồ Chí Minh

khoisuckhoe

Bệnh đa u tủy xương kiêng ăn gì

khoisuckhoe

Leave a Comment