Khối ngành Sức khoẻ
Image default
Ngành tuyển sinh

Địa chỉ mua sách y học uy tín dành cho sinh viên Y dược TP Hồ Chí Minh

Mua sách y học giao tận nơi và tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác ở tiệm sách Y khoa Kiot – 09. Bạn đang là sinh viên  trường Đại học Y Dược, bạn cảm thấy choáng ngợp trước bao nhiêu môn học khó của trường. Đặc biệt phương pháp học ở phổ thông cần phải tăng tốc hơn mới có thể bắt kịp chương trình học đại học.

Và bạn không biết bắt đầu từ đâu. Không biết chọn sách nào, tài liệu nào để học và ôn tập cho hiệu quả.
 
Nhà sách Kiot 09 ra đời với khát vọng tạo ra một bước đột phá mới trong cách tiếp cận với tài liệu y học và phương pháp học tập của cộng đồng sinh viên y dược Việt Nam. 

Nhà sách Kiot 09 đặt mục tiêu trở thành Nhà sách Y học uy tín nhất và chia sẻ nhiều giá trị tốt nhất tới cộng đồng sinh viên y dược Việt Nam, tiến tới đưa sản phẩm giáo dục chất lượng cao của Việt Nam tới thị trường khu vực và thế giới.

Mua sách y học

Nhà sách Kiot 09 chuyên cung cấp sách y học, tài liệu y học,đẹp – rẻ cho sinh viên y dược tại TP Hồ Chí Minh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà sách uy tín, sách chính hãng và giá rẻ nhất phù hợp với sinh viên y dược thì Nhà sách Kiot 09 là lựa chọn hàng đầu của bạn tại !

Chúng tôi luôn tối ưu giá trị của Nhà sách để tạo ra giá trị tốt nhất cho bạn với những cam kết mạnh mẽ:

1. SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG: 100% sách in mới của Nhà sách Kiot 09 là sách in mới của Nhà xuất bản Y học. Chúng tôi khuyến khích sinh viên y dược sử dụng sách in mới vì chất lượng in ấn tốt, hình ảnh đẹp và tôn trọng bản quyền của tác giả – những người thày của chúng ta.

2. GIÁ CẢ CẠNH TRANH: 100% các sản phẩm sách y học, tài liệu y học của Nhà sách Kiot 09 đều áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá cho sinh viên với mục đích giúp các bạn có cơ hội mua sách y học chính hãng với giá rẻ, mua tài liệu y học phục vụ cho việc ôn thi của các bạn.

3. VẬN CHUYỂN NHANH CHÓNG: Nhà sách Kiot 09 áp dụng chính sách vận chuyển trong toàn quốc với phương châm:” Vận chuyển nhanh chóng” để giúp bạn nhanh chóng có sách và tài liệu y học mình muốn trong tay nên chúng tôi lựa chọn hãng vận chuyển nhanh nhất cho tất cả các đơn hàng. Trong trường hợp bạn lựa chọn hãng vận chuyển rẻ nhất, chúng tôi tôn trọng quyền lựa chọn của bạn và lựa chọn hãng vận chuyển theo ý bạn. 

4. UY TÍN HÀNG ĐẦU: Nhà sách Kiot 09 ra đời với mục tiêu trở thành Nhà sách Y học uy tín nhất và chia sẻ nhiều giá trị tốt nhất tới cộng đồng sinh viên y dược Việt Nam, tiến tới đưa sản phẩm giáo dục chất lượng cao của Việt Nam tới thị trường khu vực và thế giới. Chúng tôi hiểu rằng Uy tín là sức mạnh nên mọi sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp cho bạn đều đúng với những thông tin chia sẻ trên website

5. KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO: Nhà kiot 09 hoạt động với tôn chỉ: “Tiến đức tu nghiệp – Sáng tạo phụng sự”.

Tiến đức tu nghiệp” là lời dạy của một bậc thày y học Việt Nam – Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. Tất cả đội ngũ của nhà sách lấy việc bồi dưỡng nhân tâm, tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp làm gốc để phát triển bản thân và lấy tri thức chuyên môn sâu sắc để đóng góp giá trị với cộng đồng.

Sáng tạo phụng sự” là động lực mạnh mẽ để Nhà sách Kiot 09 phát triển dài hạn trong điều kiện toàn cầu hóa. Mỗi sản phẩm và dịch vụ luôn tập trung sự sáng tạo của tập thể nhà sách vì khách hàng. Lấy nhu cầu của khách hàng làm tiền đề cho sự sáng tạo, sáng tạo để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. 

Phương châm phát triển: “Luôn tối ưu vì lợi ích của khách hàng“, Nhà sách Kiot 09 lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo chuẩn mực nhất cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty. 

Nguồn: Tham khảo

Xem thêm:

Tin liên quan

Ngành Xét nghiệm y học học những gì? Ra trường làm gì?

khoisuckhoe

CHẾ ĐỘ PHỤ CẤP CHO NHÂN VIÊN Y TẾ HỌC ĐƯỜNG – Tài liệu text

khoisuckhoe

Ngành Dược lương bao nhiêu? | Ngành dược

khoisuckhoe

Leave a Comment