Khối ngành Sức khoẻ
Image default
Ngành tuyển sinh

Trường nào xét tuyển học bạ ngành Điều dưỡng năm 2021?

Điều dưỡng đang trở thành xu hướng chọn ngành của các bạn trẻ trong những năm gần đây. Để đưa ra lựa chọn địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín, chất lượng cao, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc: “trường nào xét tuyển học bạ ngành Điều dưỡng năm 2021?”. Mời các bạn cùng theo dõi!

Trường nào xét tuyển học bạ ngành Điều dưỡng năm 2021?

Xét tuyển học bạ là hình thức tuyển sinh cao đẳng dựa trên hiệu quả điểm của 3 năm học hoặc điểm trung bình lớp 12 theo tổng hợp môn để xét tuyển. Chính việc vận dụng phương pháp xét học bạ sẽ giúp giảm bớt được áp lực đè nén thi tuyển cho thí sinh .

Hàng năm có rất nhiều trường vận dụng phương pháp xét học bạ, tuy nhiên bản thân thí sinh cần khám phá thật kỹ những ưu, điểm yếu kém của từng địa chỉ và đưa ra lựa chọn tương thích với năng lượng của từng người .

Theo thống kê sơ bộ của các trường Đại học, Cao đẳng Y thì số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển ngành Điều dưỡng qua các năm đều tăng cao. Hiện nay có một số trường Đại học xét tuyển học bạ ngành Điều dưỡng như: Đại học Nông Lâm – Đại học Huế, Đại học Công nghệ TP.HCM HUTECH. Một số trường Cao đẳng như: Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur…

Trong đó Trường Cao đẳng Y Dược TP HCM là một địa chỉ được rất nhiều những bạn thí sinh lựa chọn gửi gắm đam mê theo đuổi ngành Điều dưỡng. Được nhiều nhà tuyển dụng nhìn nhận cao về môi trường học tập, quy mô đào tạo và giảng dạy cũng như chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh, nhà trường tiếp tục thực hiện tuyển sinh Điều dưỡng 2021 theo hình thức xét tuyển học bạ.

Quá trình học tập 3 năm tại nhà trường, sinh viên sẽ được trau dồi, rèn luyện những kiến thức và kỹ năng về ngành điều dưỡng một cách sâu xa dưới sự hướng dẫn, truyền đạt của những giảng viên có trình độ cao, có kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong huấn luyện và đào tạo .

Việc tuyển sinh nguồn vào đơn thuần nhưng nhà trường vẫn luôn chú trọng đào tạo và giảng dạy theo chương trình chuẩn từ cơ bản đến nâng cao từ đó những bạn thí sinh trọn vẹn yên tâm để gửi gắm đam mê ngành Điều dưỡng. Bên cạnh trang bị kiến thức và kỹ năng trình độ thì sinh viên khi theo học tại nhà trường sẽ được hoàn thành xong thêm kiến thức và kỹ năng về việc hoàn thành xong y đức, đặt việc chăm nom người bệnh lên số 1 .Trường nào xét tuyển học bạ ngành Điều dưỡng năm 2021?

Học điều dưỡng có dễ xin việc không?

Điều dưỡng là ngành học được nhìn nhận rất thiết yếu trong mạng lưới hệ thống Y tế của mỗi vương quốc thực thi trách nhiệm xoa dịu nỗi đau, chăm nom sức khỏe thể chất với mọi người, mái ấm gia đình và xã hội .
Trên trong thực tiễn lúc bấy giờ, điều dưỡng viên hầu hết tập trung chuyên sâu tại những thành phố lớn và những cơ sở y tế tại tỉnh lẻ thiếu vắng rất lớn nguồn nhân lực ngành này. Do đó những bạn thí sinh không cần do dự về yếu tố “ Ngành Điều dưỡng ra làm gì ? ”

Theo thống kê, sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược TP HCM tỷ suất sinh viên tìm được việc làm tương thích với năng lượng chiếm đến 98 % với những việc làm không thay đổi như : Trở thành điều dưỡng viên tại những cơ y tế, TT y tế, bệnh viện, phòng khám tư nhân, tham gia giảng dạy hoặc nghiên cứu và điều tra ở những đơn vị chức năng y tế …

Sau khi tốt nghiệp tại nhà trường sinh viên hoàn toàn có thể triển khai tốt những việc làm của một điều dưỡng viên thường làm như : trực tiếp đảm nhiệm người bệnh, hướng dẫn người bệnh hoàn thành xong những thủ tục hành chính, tiếp tục theo dõi khung hình người bệnh và từ đó lên kế hoạch chăm nom tương thích hơn, tương hỗ bác sĩ để thực thi những giải pháp không thay đổi ý thức người bệnh khi điều trị .

Từ những việc làm và vị trí thao tác của điều dưỡng viên ở trên thì hoàn toàn có thể thấy rằng ngành Điều dưỡng là một bộ phận không hề thiếu trong mạng lưới hệ thống y tế. Hiện nay tại 1 số ít vương quốc như Nhật Bản, Đức, Mỹ đang rơi vào thực trạng già hóa dân số, do vậy nhu yếu cần điều dưỡng viên rất lớn để chăm nom đời sống người bệnh .

Thực hiện những việc làm của ngành Điều dưỡng thường nhận được mức lương rất cao kèm theo chính sách đãi ngộ tốt .

Với tiềm năng cơ hội lớn, nếu bạn yêu thích công việc điều dưỡng, đừng bỏ lỡ cơ hội hãy nộp hồ sơ đăng ký về Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ngay để được liên hệ sớm. Cụ thể các giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ tuyển sinh của nhà trường bao gồm:

✅ Phiếu ĐK tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020 theo lao lý của Nhà trường

✅ 02 bản công chứng Giấy ghi nhận tốt nghiệp trong thời điểm tạm thời hoặc Bằng THPT ( BTVH ) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019 .

✅02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).

✅ 01 bản sao công chứng giấy khai sinh .

✅ 01 bản photo chứng minh thư nhân dân

✅ 04 ảnh 3 × 4 + 2 ảnh 4 × 6 chụp trong thời hạn 06 tháng gần nhất

✅ Các sách vở ưu tiên khác ( nếu có ) .

Với những thông tin hữu ích vừa được cung cấp, chắc hẳn các bạn thí sinh đã có được thông tin giải đáp cho thắc mắc “trường nào xét tuyển học bạ ngành Điều dưỡng năm 2021?”. Từ đó sẽ mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn sau khi tốt nghiệp.  Chúc các bạn thành công với những lựa chọn đó!

Xem thêm: Ngành Y học cổ truyền là gì?

Nguồn: americastarbooks

Tin liên quan

Tiếng Anh chuyên ngành nha khoa: Từ vựng & Mẫu câu giao tiếp

khoisuckhoe

12 Điều y đức và quy tắc ứng xử trong ngành y tế

khoisuckhoe

Hướng nghiệp việc làm ngành Dược cho sinh viên trường Y – Dược

khoisuckhoe

Leave a Comment