Khối ngành Sức khoẻ
Image default
Ngành tuyển sinh

Làm thế nào tôi có thể trở thành một kỹ thuật viên dược?

Khi bị đau nửa đầu và cảm thấy đau nhẹ, bạn thường tìm đến aspirin. Trong một số ít trường hợp, những loại thuốc này sẽ bị khuất tầm nhìn, do đó, bạn cần phải mua một loại. Vì vậy, bạn mặc quần áo và đi bộ một đoạn ngắn đến hiệu thuốc để mua một viên aspirin khác .
Hầu hết những lần, bạn đều phát hiện một cô gái trẻ đáng yêu đang chăm nom bạn. Cô ấy mỉm cười và đưa cho bạn liều lượng đúng chuẩn nhưng bạn cảm thấy rất khó để trò chuyện với cô ấy theo trình độ. Chà, cô ấy thực sự là một kỹ thuật viên dược sĩ và bạn sẽ học cách trở thành một kỹ thuật viên dược sĩ trong bài đăng này . 

Theo Thế giới không có ma túy, hơn 208 triệu người sử dụng ma túy bất hợp pháp trên thế giới. Việc sử dụng bất hợp pháp này bao gồm cả việc lạm dụng thuốc của các cá nhân. Thật vậy, điều này rất có hại cho sức khỏe và nên được dừng lại.

Các kỹ thuật viên nhà thuốc đã thực hiện nỗ lực của họ trong việc đảm bảo mọi người nhận được đúng loại thuốc khi họ đến hiệu thuốc. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu cách trở thành một kỹ thuật viên dược, mức lương của họ, triển vọng việc làm và nhiều hơn nữa.

Kỹ thuật viên Dược làm gì?

Kỹ thuật viên dược hiệu thuốc là nhà sản xuất dịch vụ chăm nom sức khỏe thể chất, người chăm nom người mua trong nhà thuốc trong khi thao tác với dược sĩ được cấp phép .Các kỹ thuật viên dược thường thao tác trong những hiệu thuốc mặc dầu họ cũng hoàn toàn có thể thao tác trong những bệnh viện và TT y tế .Nhiệm vụ đơn cử của họ xoay quanh việc đưa thuốc theo toa và những thiết bị y tế khác cho bệnh nhân và hướng dẫn cách sử dụng chúng .

Ngoài ra, họ cũng hoàn toàn có thể thực thi những trách nhiệm hành chính khác trong hành nghề dược, ví dụ điển hình như nhu yếu xem xét đơn thuốc với văn phòng bác sĩ và công ty bảo hiểm để bảo vệ phân phối đúng loại thuốc và nhận được khoản giao dịch thanh toán .Các kỹ thuật viên dược thường triển khai ở vị trí Giám sát thành phần, giám sát việc sẵn sàng chuẩn bị liều lượng hàng ngày theo đúng tiêu chuẩn và nhu yếu .

Ngày nay, những kỹ thuật viên dược phẩm có cuộc trò chuyện trực tiếp với bệnh nhân để giúp họ trấn áp thuốc .Đối với việc thiếu đủ chuyên viên trong ngành này, có rất nhiều khoảng trống mở cho những kỹ thuật viên dược. Do đó, nếu bạn chọn trở thành một kỹ thuật viên dược, bạn cần phải mở màn ngay lập tức .Đào tạo thực hành thực tế, ví dụ điển hình như triển khai xong một thực tập trong một hiệu thuốc, được nhu yếu như thể một phần của đào tạo và giảng dạy để cấp phép và việc làm như một kỹ thuật viên dược .

Hầu hết, nhiều nhà tuyển dụng ủng hộ những kỹ thuật viên dược được ghi nhận với hội đồng dược vương quốc hoặc địa phương. Bạn sẽ cần phải vượt qua kỳ thi chứng từ để hành nghề như một kỹ thuật viên .
Ở một số ít vương quốc khác, bạn cần ĐK với cơ quan quản trị để hành nghề như một kỹ thuật viên dược .

Chương trình Kỹ thuật viên Dược phẩm là gì?

Các tổ chức triển khai khác nhau thường cung ứng trình độ kỹ thuật viên dược ở toàn bộ những cấp. Tuy nhiên, loại chương trình bạn chọn sau đó sẽ nhờ vào vào trình độ hiện tại của bạn .Trong công nghệ tiên tiến dược, chỉ có một chương trình cấp bằng mà bạn hoàn toàn có thể nhận được. Lý do là những chương trình cấp bằng cao hơn có nghĩa là ở đầu cuối dẫn bạn trở thành một dược sĩ .

Như vậy, trình độ kỹ thuật viên dược là ;

Bằng Cao đẳng – Bằng cao đẳng về kỹ thuật viên dược là lựa chọn tốt nhất cho những sinh viên đã có bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED, nhưng hiếm khi chuẩn bị sẵn sàng theo đuổi chương trình cử nhân bốn năm .

Chương trình này cung ứng cho sinh viên những nguyên tắc cơ bản và chiêu thức hoạt động giải trí trong ngành dược. Ngoài ra, là một sinh viên link, bạn thực thi nghiên cứu và điều tra trong khi bạn học .Tóm lại, nếu bạn quyết định hành động theo học chương trình Cử nhân, bạn thực sự đang trên con đường trở thành một dược sĩ được đào tạo và giảng dạy .

Tôi có thể học kỹ thuật viên dược trực tuyến?

Mặc dù những trường cung ứng những chương trình kỹ thuật viên rất ít, nhưng họ vẫn phân phối những chương trình trực tuyến .Thật vậy, những chương trình trực tuyến rất linh động và được cho phép bạn học từ bất kể đâu trên quốc tế.Cuối cùng, bạn sẽ cần kiểm tra những nhu yếu đủ điều kiện kèm theo trước khi bạn hoàn toàn có thể vận dụng .

Một kỹ thuật viên dược làm được bao nhiêu?

Kỹ thuật viên Dược là những người được đào tạo và giảng dạy sâu xa. Do đó, điều này có nghĩa là họ thực thi trách nhiệm của mình với trình độ trình độ .Từ tư vấn đến quản trị thuốc để theo kịp bệnh nhân, họ có rất nhiều trách nhiệm họ triển khai .Một Kỹ thuật viên Dược phẩm kiếm được từ 34,000 đến 43,000 đô la mỗi năm .

Trường kỹ thuật viên dược giá bao nhiêu?

Những trường này rất ít và hầu hết trong số họ đã nổi tiếng là đặc biệt quan trọng trong nhiều ngành .Do đó, những chương trình kỹ thuật viên dược thường có giá từ $ 3,000 đến USD 11,000. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tận dụng thời cơ học bổng khi không có năng lực chi trả học phí .Sau khi hoàn thành xong chương trình học, bạn sẽ tham gia một chương trình ghi nhận để lấy giấy phép .

Chứng nhận kỹ thuật viên dược

Khi bạn đã hoàn thành xong chương trình kỹ thuật viên dược phẩm của bạn, sau đó bạn phải triển khai ghi nhận .Nếu không có chứng từ, bạn không hề hành nghề này và bạn biết điều này có nghĩa là gì .Vì vậy, tùy thuộc vào vương quốc của bạn, bạn sẽ cần ĐK với National Body để hoàn toàn có thể nhận được giấy phép .

Làm thế nào để trở thành một kỹ thuật viên dược?

Kỹ thuật viên Dược sĩ là những người mưu trí và cần mẫn. Và những chuyên viên này thực thi những trách nhiệm khó khăn vất vả. Nếu bạn muốn lao vào vào nghề này, bạn phải tuân theo 1 số ít bước cơ bản .
Do đó, những bước gồm có ;

Bước 1: Nhận Bằng liên kết

Bằng cấp cao thực sự là cầu nối tiên phong mà bạn ở đầu cuối sẽ vượt qua trên con đường thắng lợi. Do đó, nó rất quan trọng .Các chương trình cấp bằng link này mất tối thiểu hai năm để triển khai xong không thiếu và bạn sẽ học những điều cơ bản về dược cơ bản trong chương trình cấp bằng này .Tất cả sinh viên trong chương trình này sẽ học những giải pháp theo toa, kỹ thuật và trấn áp thuốc .

Bước 2: Tham gia chương trình thực tập

Là một kỹ thuật viên, tính thực tiễn là toàn bộ những gì bạn cần vì bạn sẽ đối phó với sức khỏe thể chất của mọi người .Do đó, điều này có nghĩa là trước khi hoàn toàn có thể kê đơn, tư vấn và quản trị thuốc, bạn cần phải xem nó được thực thi và thực hành thực tế vô số .Rất nhiều TT y tế thực sự mang đến cho những sinh viên muốn trở thành kỹ thuật viên dược thời cơ được giảng dạy và hướng dẫn cách thực thi trách nhiệm của mình .

Vì vậy, bạn sẽ cần phải triển khai xong chương trình thực tập của mình để văn minh trong con đường sự nghiệp này .

Bước 3: Nhận giấy phép của bạn

Giấy phép của bạn là quyền của bạn để thực hành thực tế như một kỹ thuật viên. Vì vậy, bạn cần phải làm toàn bộ trong năng lực của mình để có được nó .Trước khi National Body cấp giấy phép cho bạn, bạn sẽ cần phải tham gia kỳ thi cấp giấy phép .

Hầu hết những lần, những kỳ thi cấp phép này được viết trong khi trong những trường hợp khác, nó tương tự như như quy trình phỏng vấn .Trong toàn bộ mọi thứ, hãy ưu tiên số 1 để có được giấy phép nếu bạn thực sự muốn hành nghề như một kỹ thuật viên dược .

Trường học tốt nhất cho kỹ thuật viên dược

Nếu bạn muốn trở thành một Kỹ thuật viên Dược phẩm, bạn cần khởi đầu bằng cách theo học đúng trường.
Chúng tôi thường tổng hợp một list những trường Cao đẳng Kỹ thuật viên Dược số 1 và tốt nhất trên quốc tế. Và chúng tôi sẽ nêu cụ thể rất đầy đủ về những tiêu chuẩn xếp hạng năm 2021 của chúng tôi .

Do đó, đây là list những Trường Kỹ thuật viên Dược phẩm Tốt nhất và Được công nhận trên quốc tế, với tỷ suất đồng ý, tỷ suất tốt nghiệp và số lượng chương trình họ cung ứng .

  • # 1. Đại học quốc gia
  • # 2. Cao đẳng Thung lũng San Joaquin-Visalia
  • # 3. Học viện nghề Florida
  • # 4. Viện Manhattan
  • # 5. Cao đẳng kỹ thuật miền núi
  • # 6. Trường cao đẳng nghề nghiệp-Memphis
  • # 7. Trường học người lớn Downey
  • # 8. Viện Y học Pima-Chula Vista
  • # 9. Cao đẳng cộng đồng Ivy Tech
  • # 10. Cao đẳng cộng đồng bang Columbus

Cũng đọc: Các trường Dược tốt nhất ở Michigan

# 1. Đại học vương quốc

Bằng link về Kỹ thuật viên Dược sẽ trang bị cho sinh viên kiến ​ ​ thức và kỹ năng và kiến thức thiết yếu để thao tác như một kỹ thuật viên dược. Tuy nhiên, họ cần phải học trong một tổ chức triển khai tiêu chuẩn .

Tốt nghiệp chương trình này có thể làm việc trong các hiệu thuốc và bệnh viện, là một kỹ thuật viên dược theo quy định của pháp luật và quy định của Hội đồng Dược phẩm Puerto Rico.

Cuối cùng, tổ chức triển khai được Ủy ban Giáo dục đào tạo Puerto Rico ủy quyền phân phối những chương trình ghi nhận, bằng cao đẳng, bằng cử nhân và thạc sĩ, trải qua những chứng từ .

# 2. Học viện nghề Florida

Chương trình này giúp sinh viên muốn trở thành kỹ thuật viên dược. Kết thúc chương trình này, sinh viên sẽ nhận được bằng tốt nghiệp .

Trong Chương trình đào tạo và giảng dạy kỹ thuật viên dược của Viện dạy nghề Florida ( FVI ), bạn có được những kỹ năng và kiến thức tương thích mà bạn cần để vào ngành này và tăng trưởng thịnh vượng .
Chương trình kỹ thuật viên dược cung ứng những thông tư về cách giúp dược sĩ sắp xếp và phân phối thuốc .

Sinh viên tốt nghiệp Kỹ thuật viên Dược hoàn toàn có thể được tuyển dụng trong những bệnh viện ( tư nhân và cơ quan chính phủ ), viện dưỡng lão, nhà thuốc tư nhân và chuỗi .
Sinh viên cũng sẽ học những kiến thức và kỹ năng trình độ và kỹ thuật thiết yếu cho việc làm trực tiếp như một kỹ thuật viên dược .

# 3. Viện Manhattan

Trong hơn 40 năm, Viện Manhattan không ngừng là một lực lượng quan trọng trong thông số kỹ thuật của văn hóa truyền thống chính trị Mỹ. Và sự tăng trưởng của những ý tưởng sáng tạo thôi thúc sự lựa chọn kinh tế tài chính và nghĩa vụ và trách nhiệm cá thể .
Trên hết, họ phong cách thiết kế chương trình giảng dạy Kỹ thuật viên Dược tại Viện Manhattan để sẵn sàng chuẩn bị cho bạn việc làm trong nghề đang tăng trưởng này .
Theo Cục Thống kê Lao động của Bộ Lao động Hoa Kỳ, việc làm của những kỹ thuật viên dược sẽ tăng nhanh trong những năm tới do những văn minh của y học và dân số già .
Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành một kỹ thuật viên dược thì bạn nên chuyển hướng ngay từ giờ đây .

# 4. Cao đẳng Thung lũng San Joaquin-Visalia

Chương trình SJVC sẵn sàng chuẩn bị cho bạn thao tác dưới sự giám sát của dược sĩ được cấp phép như một phần của nhóm chịu nghĩa vụ và trách nhiệm tuân thủ những đơn đặt hàng dược phẩm của bác sĩ .
Sinh viên tốt nghiệp hoàn toàn có thể hoàn thành xong Chứng chỉ triển khai xong chương trình Công nghệ Dược phẩm chỉ trong 9 tháng, hoặc chương trình Bằng Khoa học Kỹ thuật viên Dược sĩ Liên kết chỉ trong 15 tháng .
Sinh viên công nghệ tiên tiến dược phẩm của họ hoàn toàn có thể nhận được chứng từ hoàn thành xong chỉ trong 9 tháng. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình kỹ thuật viên hoàn toàn có thể lấy bằng cao đẳng về khoa học chỉ trong vòng 15 tháng .
Ngôi trường này là một trong những nơi tốt nhất để đi nếu bạn muốn trở thành một kỹ thuật viên dược tuyệt vời .

# 5. Cao đẳng kỹ thuật miền núi

Chương trình kỹ thuật viên dược gồm có hai phần. Phần 1 đang diễn ra và giảng dạy trong phòng thí nghiệm ( 400 giờ ). Phần 2 là huấn luyện và đào tạo bên ngoài cho kỹ thuật viên dược ( 200 giờ ) .
Những sinh viên chăm sóc sau cuối hoàn thành xong khóa giảng dạy này phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED để đủ điều kiện kèm theo tham gia kỳ thi vương quốc .
Quan trọng nhất, sau khi vượt qua kỳ thi vương quốc, sinh viên hoàn toàn có thể ĐK để trở thành kỹ thuật viên dược được cấp phép tại bang Utah .
Trong thời hạn chờ đón, sinh viên phải triển khai xong thủ tục ĐK giấy phép với Bang Utah trong vòng hai năm ( 24 tháng ) kể từ ngày xây dựng .
Chương trình kỹ thuật dược phẩm MTECH được ASHP công nhận và được PTCB công nhận .

# 6. Cao đẳng cộng đồng bang Columbus

Về cơ bản, Chương trình Kỹ thuật viên Dược là một chương trình cấp chứng từ đầu vào cấp cho những sinh viên muốn trở thành kỹ thuật viên dược. Và những kỹ năng và kiến thức thiết yếu cho nghề kỹ thuật viên dược .
Thông thường, sinh viên sẽ học cách sẵn sàng chuẩn bị thuốc để phân phối, triển khai đo lường và thống kê liều lượng, tuân thủ những pháp luật của vương quốc và liên bang .
Ngoài ra, họ sẽ học những kỹ năng và kiến thức dịch vụ người mua tuyệt vời, kiểm kê và đặt hàng nguồn cung ứng trong khi tiếp xúc với những trường hợp thực tiễn mà những nhà thuốc phải đương đầu thời nay .
Hoàn thành chương trình thường cần 26 đến 32 tuần giảng dạy cho sinh viên toàn thời hạn, được dạy trong khoảng chừng thời hạn 2 học kỳ .
Trên hết, chương trình được chia thành những thành phần mô phạm, mô phỏng và thử nghiệm. Bao gồm thời hạn thực tập bên ngoài là 140 giờ thiết yếu để được công nhận ASHP .
Tóm lại, tổng thể những khóa đào tạo và giảng dạy này sẽ dạy bạn làm thế nào để trở thành một kỹ thuật viên dược sĩ .

# 7. Khoa Công nghệ Dược của Phòng khám Cleveland

Cụ thể, Phòng khám Cleveland là một nhà chỉ huy trong nỗ lực lan rộng ra vai trò của những kỹ thuật viên dược. Là một trong những trường duy nhất được công nhận của những kỹ thuật viên bệnh viện trong cả nước, Trường Công nghệ Dược mở đường cho những nhà chỉ huy kỹ thuật mới .
Ngoài ra, Trường Công nghệ Dược phẩm Cleveland Clinic được phong cách thiết kế để đạt được điều mà chưa có chương trình kỹ thuật viên dược nào làm được trước đây. Nhằm phối hợp hai phần giáo dục là giảng dạy thực ra và thực hành thực tế ngay từ ngày đầu .
Tương tự, sinh viên có được những kỹ năng và kiến thức thiết yếu để vượt qua kỳ thi lấy chứng từ kỹ thuật viên dược và thao tác trong hiệu thuốc .
Trên toàn bộ, sinh viên tốt nghiệp của Trường Kỹ thuật Dược Cleveland Clinic được chuẩn bị sẵn sàng tốt để cung ứng nhu yếu lan rộng ra hành nghề dược phẩm .
Cuối cùng, những sinh viên tốt nghiệp của Trường Công nghệ Dược Cleveland Clinic hoàn toàn có thể được coi là đang thao tác trong Hệ thống Y tế Phòng khám Cleveland .

# 8. Cerritos College

Với nỗi ám ảnh về hình ảnh ở Los Angeles, hoàn toàn có thể không kinh ngạc khi có rất nhiều thời cơ trong nha khoa .
Đại học California, Los Angeles, hoặc UCLA, như được viết tắt thông dụng nhất, cung ứng một chương trình DDS bốn năm mở màn trong phòng thí nghiệm trước khi đa dạng hóa sang những cơ sở lâm sàng .
Được biết đến với chất lượng giáo dục và tiêu chuẩn của họ, đây là một nơi tốt để học cách trở thành một kỹ thuật viên dược sĩ .

# 9. Viện y học Pima

Trường là một trong những trường ĐH số 1 châu Á trong list này ( một phần của Trường Y và Nha khoa uy tín Tokyo và Đại học Melbourne ) .
Họ có một hồ sơ đặc biệt quan trọng trong những ngành nghề dịch vụ chủ đề tương quan đến trấn áp y tế và thuốc .
Là một học viện chuyên ngành y tế lớn, đây là một nơi bạn muốn đến nếu bạn muốn học cách trở thành một kỹ thuật viên dược .

# 10. Đại học Thành Phố New York

Trường Nha khoa của Đại học Thành Phố New York đào tạo và giảng dạy khoảng chừng 350 sinh viên DDS mỗi năm. Sinh viên tham gia những khóa học trong nhiều ngành y sinh, hành vi và lâm sàng .
Tất cả những khóa học này đạt đến đỉnh điểm trong việc làm cho kỹ thuật viên dược hiểu không thiếu và quản trị những trách nhiệm một cách hiệu suất cao .
Cấu trúc của chương trình giúp họ thuận tiện triển khai điều tra và nghiên cứu và bài tập tìm cách làm cho chúng tốt hơn .
Tóm lại, NYU có một nổi tiếng xuất sắc đặc biệt quan trọng và thực sự mang đến cho bạn thời cơ tại con đường sự nghiệp tuyệt vời này .

Kỹ thuật viên dược làm việc bao nhiêu giờ?

Kỹ thuật viên dược thao tác từ 1,000 đến 2,500 giờ tùy thuộc vào TT y tế .

Là công nghệ dược phẩm có nhu cầu cao?

Vâng, kỹ thuật viên dược sĩ đang có nhu yếu cao do một trường hợp ngày càng tăng trong những đại chiến sức khỏe thể chất .

Công nghệ dược là một nghề nghiệp tốt?

Vâng, dược sĩ công nghệ tiên tiến là một nghề nghiệp tốt với phần thưởng kinh tế tài chính .

Sự khác biệt giữa dược sĩ và kỹ thuật viên dược là gì?

Dược sĩ là người tốt nghiệp ngành dược, người có nghĩa vụ và trách nhiệm cơ bản là cấp phép thuốc theo đơn và tư vấn trong khi kỹ thuật viên dược về cơ bản xử lý việc chăm nom bệnh nhân bằng cách cung ứng cho họ loại thuốc tốt nhất .

Dược sĩ có phải là bác sĩ không?

Không, dược sĩ không phải là bác sĩ. Họ là những con đường sự nghiệp quá khác nhau với những đặc thù tựa như .

Kết luận

Kỹ thuật viên dược phẩm đang làm cho quốc tế tốt hơn ngày ngày hôm nay. Trong thực tiễn, chính sự hiện hữu của họ nâng lên kỳ vọng .

Mặc dù họ có thể không hiểu biết như dược sĩ được cấp phép, nhưng kiến ​​thức của họ vẫn đóng một vai trò quan trọng trong hiệp hội loài người.

Tất cả mọi thứ về những chuyên viên này liên tục nói lên sự xuất sắc và kỹ năng và kiến thức. Cách tiếp cận rất tinh xảo của họ so với những khiếu nại của người mua là đáng kinh ngạc và hoan nghênh .
Thành thật mà nói, sự nghiệp này đang viên mãn và sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ biết mình phải làm gì .

dự án

Khuyến nghị của tác giả

Bài viết này có đáp ứng nhu cầu trước mắt của bạn không? Nếu có, hãy để lại cho chúng tôi xếp hạng sao 5 trong Hộp đánh giá bên dưới. Nếu không, hãy để lại cho chúng tôi ý kiến ​​trong hộp bình luận để bày tỏ mối quan tâm của bạn hoặc đặt câu hỏi và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể.

Xem thêm: Có nên học ngành điều dưỡng hay không?

Tin liên quan

Ngành Điều dưỡng gồm có những chuyên ngành nào?

khoisuckhoe

Học Viện Quân Y – Hệ Quân sự tuyển sinh 2021 – Khoa Y dược Hà Nội

khoisuckhoe

Trọn bộ từ vựng tiếng Anh về y tế hữu ích nhất

khoisuckhoe

Leave a Comment