Khối ngành Sức khoẻ
Image default
Ngành tuyển sinh

Ngành Răng Hàm Mặt Học Gì?

Ngành Răng Hàm Mặt Học Gì

Hình thức giảng dạy Chứng Chỉ Y Sĩ Răng Hàm Mặt, Nha Khoa ✅ : Tập trung, chính quy, vừa làm vừa học ✅ từ xa, Online, ❤ ️ thứ 7 và chủ nhật, cuối tuần, cấp tốc. ✅ Tuyển sinh toàn quốc Xét tuyển nguồn vào ❤ ️ Học viên tốt nghiệp y sỹ đa khoa, điều dưỡng … 150 học viên Tuyển sinh trên toàn quốc

1 : Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng, ✅ học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )

2 : Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )

3 : Giấy khai sinh ( 02 bản )

: Chứng minh nhân dân ( ❤ ️ 02 bản )

5 : Giấy khám sức khỏe thể chất ( 01 bản )

6 : 4 ảnh 4 * 6

7 : Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan thao tác

❤ ️ Thời đào tạo và giảng dạy : là 6 – 9 tháng học tập trung ✅ từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần tại những phòng nha khoa răng hàm, và những khoa Răng hàm mặt tại những bệnh viện link trường.

❤ ️ Nhận hồ sơ liên những ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật Sinh viên theo học ngành RHM sẽ được trang bị tổng lực những kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao về y sinh ; những kỹ thuật cơ bản trong răng hàm mặt gồm có : chữa răng, phục hình ( tháo lắp và cố định và thắt chặt ), và nội nha ; Các kỹ năng và kiến thức cơ bản thiết yếu trong nha chu dự trữ.

Bên cạnh những môn học đại cương, trong chương trình đào tạo và giảng dạy sinh viên sẽ được học những môn chuyên ngành nâng cao như nha chu, chẩn đoán vùng miệng, X quang vùng miệng, kỹ thuật phục sinh răng và phẫu thuật miệng, chỉnh nha, răng trẻ nhỏ, chữa răng và chẩn đoán nội khoa vùng miệng …Ngành Răng Hàm Mặt Học Gì ✅ Ngành Răng Hàm Mặt – Học Gì ? Ra Trường Làm Gì ? ❤ ️ Ngành Răng Hàm Mặt Học Gì ? Cơ Hội Việc Làm ✅ Ngành Răng – Hàm – Mặt Học Bao Nhiêu Năm ?

Răng Hàm Mặt

( RHM ) là về kỹ thuật phục hình thẩm mỹ và nghệ thuật, chẩn đoán, điều trị và duy trì sức khỏe miệng. Ngành Răng – Hàm – Mặt là một ngành học mê hoặc chuyên giảng dạy những y, bác sĩ chuyên ngành về răng, hàm, mặt. Sứ mệnh của Khoa RHM là nâng cao sức khỏe thể chất răng miệng trải qua đào tạo và giảng dạy tiên tiến và phát triển, nghiên cứu và điều tra khoa học chất lượng. Ngành Răng Hàm Mặt học gì ? Ra trường làm gì ? tin tức Tuyển sinh ngành Răng Hàm Mặt năm 2021 .

TRƯỜNG TC QUỐC TẾ SÀI GÒN

Bạn đang đọc: Ngành Răng Hàm Mặt Học Gì

CƠ SỞ 2 – THỦ ĐỨC

GỌI NGAY 0979 676 489

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN KẾ HOẠCH TUYỂN SINH MỚI NHẤT

❤ ️Tin tức xét tuyển của trường gửi tới cho riêng Bạn sẽ là Chính Thống và Mới nhất .

Cam Kết Đảm Bảo 100%

Giá Trị:  Học Phí Thấp + Hỗ Trợ Sau Khóa Học + Tư Vấn Miễn Phí + Học Vào Cuối Tuần❤ ️

Bạn đã Tiết kiệm vì : Chúng tôi đang giảng dạy chính quy với giá học phí rẻ để chung tay cùng bạn hậu Covid .❤ ️Ngay tức thì ,hãy sở hữu tấm bằng chính quy trong tay để bạn có được nhiều hơn:

Được khẳng định mình, làm điều mình thích, dễ thay đổi việc làm tốt hơn, cho thu nhập cao hơn, thời gian làm việc ít hơn, mở rộng mối quan hệ mớiBởi vì nếu không học ngay thì bạn sẽ mất đi những cơ hội này. Sớm cũng phải học – Muộn cũng phải học. Vậy thì, làm thế nào học sớm được vẫn tốt hơn. ❤ ️

Giá trị dành cho bạn đây :

Kết thúc khóa học ,dù là học tập trung hoặc học trực tuyến từ xa trực tuyến hay vừa học vừa làm thì bạn đều sẽ nhận được văn bằng chính quy và có giá trị mãi mãi trên toàn nước.

❤ ️Bật mí cho bạn : Khóa học sẽ diễn ra vào tuần tới nên hãy gọi ngay cho nhà trường để chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn về hồ sơ, thủ tục, học phí, thời gian nhập học nhé!

Hành động ngay – Kết quả liền.✅Đơn giản hãy khám phá Vận may:Đăng ký học theo nhóm từ 3 bạn sẽ được tặng quà hoặc giảm từ 3 – 5% học phí bạn nhé!

Cảnh báo: Số lượng quà tặng may mắn có hạn nha.

GỌI NGAY

0979 676 489
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN KẾ HOẠCH TUYỂN SINH MỚI NHẤT

TRƯỜNG TC QUỐC TẾ SÀI GÒN

CƠ SỞ 2 – THỦ ĐỨC

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH TẠI THỦ ĐỨC TP.HCM

Đường Số 5, Kp.4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH TẠI BÌNH DƯƠNG
154/18 Nguyễn Tri Phương, P. An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương.
Email: tuyensinhnganhan@gmail.com

Hãy để chúng tôi có cơ hội giúp bạn được học ngành nghề bạn yêu thích và kiếm được nhiều tiền lo cho những người yêu thương của bạn

Bấm hình bên dưới

Đăng ký nhanh tay – Nhận ngay ưu đãi

Xem thêm: Top các trường đào tạo ngành răng hàm mặt tốt nhất

Nguồn: Tổng hợp từ Internet

Tin liên quan

Răng hàm mặt tiếng Anh là gì? Thuật ngữ tiếng anh về răng hàm mặt

khoisuckhoe

đề thi anh chuyên ngành y – Tài liệu text

khoisuckhoe

Có nên học chứng chỉ y sĩ chuyên khoa răng hàm mặt không?

khoisuckhoe

Leave a Comment