Khối ngành Sức khoẻ
Image default
Ngành tuyển sinh

Ngành Răng Hàm Mặt học gì? Ra trường làm gì?

Ngành Răng Hàm Mặt học gì ? Ra trường làm gì ? tin tức Tuyển sinh ngành Răng Hàm Mặt năm 2022. Răng Hàm Mặt ( RHM ) là ngành học về kỹ thuật phục hình thẩm mỹ và nghệ thuật răng hàm mặt, chẩn đoán, điều trị và duy trì sức khỏe thể chất răng miệng .

NGÀNH RĂNG HÀM MẶT HỌC GÌ? RA TRƯỜNG LÀM GÌ?

Ngành Răng Hàm Mặt học gì? Ra trường làm gì? Thông tin Tuyển sinh ngành Răng Hàm Mặt năm 2022.
Sinh viên tốt nghiệp ngành RHM, đa số làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện đa khoa, bệnh viện RHM, phòng khám chữa bệnh RHM, với vai trò  bác sĩ Răng hàm mặt. … Thực hiện công tác phòng bệnh, tư vấn cũng như giáo dục sức khỏe răng miệng. Tổ chức và quản lý các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tại cộng đồng
Học ngành Răng – Hàm – Mặt ra trường sẽ làm gì? · Làm việc tại các bệnh viện, trung tâm có khoa Răng – Hàm – Mặt
Răng Hàm Mặt (RHM) là ngành học về kỹ thuật phục hình thẩm mỹ răng hàm mặt, chẩn đoán, điều trị và duy trì sức khỏe răng miệng. Sinh viên tốt nghiệp sẽ trở thành các bác sĩ chuyên ngành Răng hàm mặt có kiến thức, chuyên môn lẫn kỹ năng nghề nghiệp về y khoa và nha khoa, trực tiếp tham gia công tác tư vấn, chẩn đoán, giải quyết các vấn đề và điều trị kịp thời các bệnh lý liên quan đến răng, hàm, mặt cho cá nhân, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ răng miệng và thẩm mỹ cho mọi người.

Học ngành Răng Hàm Mặt sinh viên sẽ học gì?

Sinh viên theo học ngành RHM sẽ được trang bị toàn diện các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về y sinh; những kỹ thuật cơ bản trong răng hàm mặt bao gồm: chữa răng, phục hình (tháo lắp và cố định), và nội nha; Các kỹ năng cơ bản cần thiết trong nha chu dự phòng. Bên cạnh các môn học đại cương, trong chương trình đào tạo sinh viên sẽ được học các môn chuyên ngành nâng cao như nha chu, chẩn đoán vùng miệng, X quang vùng miệng, kỹ thuật phục hồi răng và phẫu thuật miệng, chỉnh nha, răng trẻ em, chữa răng và chẩn đoán nội khoa vùng miệng…

Răng Hàm Mặt ra trường làm gì?

Bác sĩ là ngành nghề cao quý, luôn được xã hội trọng vọng. Đặc biệt so với ngành RHM, thời cơ nghề nghiệp rộng mở, nhu yếu xã hội rất cao. Theo Niên giám Thống kê y tế năm 2011, Nước Ta chỉ có 6,2 bác sĩ / 10.000 dân. Theo báo cáo giải trình tại Hội nghị giao ban toàn ngành RHM toàn nước năm 2012, lúc bấy giờ tỉ lệ bác sĩ Răng Hàm Mặt ( BSRHM ) / số dân tính chung ở nước ta là khoảng chừng 0,45 BSRHM / 10.000 dân, thuộc vào hàng thấp trên quốc tế. Nghị quyết 20 của Ban Chấp hành Trung Ương khóa XII đã nêu rõ tiềm năng phấn đấu đến năm 2030 đạt tỷ suất 11 bác sĩ / 10.000 dân .

Sinh viên tốt nghiệp ngành RHM, hầu hết thao tác tại những cơ sở y tế, bệnh viện đa khoa, bệnh viện RHM, phòng khám chữa bệnh RHM, với vai trò là bác sĩ Răng hàm mặt. Một số tham gia giảng dạy, điều tra và nghiên cứu, thao tác tại những cơ sở đào tạo và giảng dạy, cơ quan, tổ chức triển khai với chức vụ là giảng viên, nghiên cứu viên, nhân viên y tế. Cụ thể, những việc làm sinh viên tốt nghiệp RHM đảm nhiệm gồm có :

  • Thăm khám, tư vấn và điều trị răng miệng tại những bệnh viện hoặc cơ sở y tế
  • Thực hiện công tác làm việc phòng bệnh, tư vấn cũng như giáo dục sức khỏe thể chất răng miệng
  • Tổ chức và quản trị những dịch vụ chăm nom sức khỏe thể chất răng miệng tại hội đồng
  • Tham gia giảng dạy, điều tra và nghiên cứu khoa học tại những trường y

Tuyển sinh lớp chứng chỉ nha khoa, y sĩ răng hàm mặt 2022
1 : Đối tượng ❤️ tuyển sinh: Học viên tốt nghiệp y sỹ đa khoa, điều dưỡng…
2: Vùng tuyển sinh: ✅ Tuyển sinh trên toàn quốc
3:Hồ sơ nhập học gồm:
1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân (❤️ 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp
4: Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển đầu vào
5: Thời gian ❤️ học Chứng chỉ Y sĩ chuyên khoa Răng hàm mặt
Thời đào tạo :là 6 tháng học tập trung ✅ từ thứ 2 đến thứ 6 các ngày trong tuần tại các phòng nha khoa răng hàm, và các khoa Răng hàm mặt tại các bệnh viện liên kết trường.
6: Thời gian nhận Hồ sơ: ❤️ Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật

Địa điểm nhận hồ sơ tuyển sinh

  • Đường 5, Kp.4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Điện thoại: 0968 99 77 00
  • Email: [ email protected ]
  • Website: https://tuyensinhbachkhoa.net

❤ Tin tức xét tuyển của trường gửi tới cho riêng bạn sẽ là chính thống và Mới nhất .

 Cam Kết Đảm Bảo 100 %

Giá Trị : Học Phí Thấp + Hỗ Trợ Sau Khóa Học + Tư Vấn Miễn Phí + Học Vào Cuối Tuần

Bạn đã Tiết kiệm vì : Chúng tôi đang giảng dạy chính quy với giá học phí rẻ để chung tay cùng bạn hậu Covid .

Ngay tức thì , hãy sở hữu tấm bằng chính quy trong tay để bạn có được nhiều hơn :Được khẳng định chắc chắn mình, làm điều mình thích , dễ biến hóa việc làm tốt hơn, cho thu nhập cao hơn, thời hạn thao tác ít hơn …Bởi vì nếu không học ngay thì

Bạn sẽ mất đi những thời cơ này. Sớm cũng phải học – Muộn cũng phải học . Vậy thì , làm thế nào học sớm được vẫn tốt hơn .

Giá trị dành cho bạn đây : Kết thúc khóa học , dù là học tập trung hoặc học trực tuyến từ xa trực tuyến hay vừa học vừa làm thì bạn đều sẽ nhận được văn bằng chính quy và có giá trị mãi mãi trên toàn nước.

Bật mí cho bạn : Khóa học sẽ diễn ra vào tuần tới nên hãy gọi ngay cho nhà trường để chúng tôi tư vấn đơn cử cho bạn về hồ sơ, thủ tục, học phí, thời hạn nhập học nhé !

Hành động ngay – Kết quả liền .

 Đơn giản hãy khám phá

Vận may: Đăng ký học theo nhóm từ 3 bạn sẽ được khuyến mãi quà hoặc giảm từ 3 – 5 % học phí bạn nhé !

Cảnh báo : Số lượng quà tặng may mắn có hạn nha.

❤ ️ Học viên tốt nghiệp y sỹ đa khoa, điều dưỡng … ✅ Tuyển sinh trên toàn quốc1 : Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản ) 2 : Hộ khẩu công chứng ( 02 bản ) 3 : Giấy khai sinh ( 02 bản ) 4 : Chứng minh nhân dân ( ❤ ️ 02 bản ) 5 : Giấy khám sức khỏe thể chất ( 01 bản ) 6 : 4 ảnh 4 * 67 : Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc Với tầm trung thêm 8 : Phiếu tuyển sinh tầm trung chuyên nghiệp Xét tuyển nguồn vào ❤ ️ Thời đào tạo và giảng dạy : là 6 tháng học tập trung ✅ từ thứ 2 đến thứ 6 những ngày trong tuần tại những phòng nha khoa răng hàm, và những khoa Răng hàm mặt tại những bệnh viện link trường. ❤ ️ Nhận hồ sơ liên những ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật

GỌI NGAY

0968 99 77 00
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN KẾ HOẠCH TUYỂN SINH MỚI NHẤT

tuyen sinh bach khoa

Tin liên quan

Dược sĩ trong Tiếng Anh – Tiếng Việt-Tiếng Anh

khoisuckhoe

Trường y xét học bạ năm 2022

khoisuckhoe

Du học ngành Y ở đâu rẻ mà chất lượng cao? – Du học y khoa

khoisuckhoe

Leave a Comment