Khối ngành Sức khoẻ
Image default
Ngành tuyển sinh

Tuyển sinh Cao đẳng và Trung cấp Y học Cổ truyền 2022

Em đã tốt nghiệp trung học phổ thông, rất muốn theo học Cao đẳng hoặc Trung cấp Y học cổ truyền để lấy chứng từ hành nghề nối nghiệp mái ấm gia đình nhưng lại không biết trường nào tuyển sinh và đào tạo và giảng dạy ?

Trường nào đào tạo Cao đẳng, Trung cấp y học cổ truyền năm 2018

Trường nào đào tạo và giảng dạy Cao đẳng, Trung cấp y học cổ truyền năm 2018

Chào bạn Nguyễn Thùy Linh, câu hỏi của bạn không chỉ là thắc mắc của rất nhiều bạn đã tốt nghiệp THPT quốc gia mà còn là của rất nhiều người đang hành nghề Đông Y nhưng chưa có chứng chỉ hoặc những người đam Y học cổ truyền muốn theo học Cao đẳng Y học cổ truyền.

Có trường nào đào tạo cả Cao đẳng và Trung cấp Y học cổ truyền không?

Rất nhiều thí sinh thương mến ngành Y học Cổ truyền, nhưng để vào được Học viện Y Dược học Cổ truyền Nước Ta là một điều rất là khó, bởi mức điểm hay hình thức tuyển sinh của Học viện khá khắc nghiệt, điểm số cao luôn ở trong top đầu những trường có điểm chuẩn cao.

Xem thêm: Tuyển sinh ngành răng hàm mặt.

Trong năm 2017 và năm 2018 dự kiến điểm chuẩn của Học viện Y Dược học Cổ truyền còn tăng lên nữa, chính cho nên vì thế mà nhiều thí sinh đã lựa chọn con đường dễ đi hơn đó chính là học Cao đẳng hoặc Trung cấp Y học Cổ truyền. Tuy nhiên trên thực tiễn vẫn chưa trường nào giảng dạy Cao đẳng Y Dược cổ truyền, chỉ có một số ít trường uy tín đang đào tạo và giảng dạy hệ Trung Cấp Y học cổ truyền như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur .

Học Trung Cấp Y học Cổ truyền ra trường sẽ được làm gì?

Những người học Trung cấp Y học cổ truyền sau khi tốt nghiệp có năng lực khám bệnh, chữa bệnh, kê đơn thuốc, bốc thuốc, điện châm, châm cứu, sử dụng kỹ thuật xoa bóp trị liệu, bấm huyệt để khám, chữa và hồi sinh sức khỏe thể chất cho bệnh nhân.

Y sĩ Y học cổ truyền cũng tham gia vào công tác làm việc dự phòng bệnh, phát hiện và giải quyết và xử lý khởi đầu 1 số ít bệnh cấp cứu ; tổ chức triển khai quản trị các dịch vụ, các chương trình chăm nom sức khỏe thể chất bằng y học cổ truyền tại hội đồng ; tham gia công tác làm việc nghiên cứu và điều tra khoa học Y học cổ truyền, vì đây là ngành tất cả chúng ta phải liên tục nghiên cứu và điều tra, liên tục bằng chứng hóa các kinh nghiệm tay nghề xưa của dân gian .

Các Y sĩ, bác sĩ Y học Cổ truyền ra trường hoàn toàn có thể thao tác tại các bệnh viện Y học Cổ truyền, khoa Y học Cổ truyền của các bệnh viện có khoa này, bệnh viện các tỉnh, huyện, các phòng y tế … Nếu bạn có được tấm bằng loại khá giỏi, sẽ được giữ lại những trường đào tạo và giảng dạy Y học Cổ truyền để làm công tác làm việc giảng dạy .

Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018

Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018

Lợi ích không ngờ khi học Trung cấp Y học Cổ truyền

Sử dụng Y học Cổ truyền hoàn toàn có thể chưa thấy được những tác dụng ngay trước mắt, tuy nhiên hiệu suất cao của nó vô cao khi về lâu bền hơn. Những mẫu sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược ít gây ra công dụng phụ.

Với công nghệ tiên tiến bào chế văn minh, lúc bấy giờ thuốc y học cổ truyền đã được bào chế dưới dạng sirô hoặc viên hoàn cứng vừa tiện dùng, vừa giữ bảo vệ được công suất của các bài thuốc, đặc biệt quan trọng với đời sống bận rộn thời nay nó giúp người bệnh đỡ khó khăn vất vả mất thời hạn phải sắc thuốc thang. Đây chính là những thế mạnh khi bạn học Trung cấp Y học Cổ truyền .

Địa chỉ tuyển sinh và đào tạo Trung Cấp Y học cổ truyền

Nếu thí sinh thương mến ngành Y học cổ truyền hoàn toàn có thể ĐK học bậc Trung cấp Y học cổ truyền ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ( Trường được phép giảng dạy bậc tầm trung như Trung Cấp Dược, Trung Cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm ….

Sau khi tốt nghiệp ở bậc này thí sinh hoàn toàn có thể liêng thông Cao đẳng Y Dược )Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh bậc Trung cấp Y học cổ truyền với tiềm năng đào tạo và giảng dạy phân phối đủ kỹ năng và kiến thức, kiến thức và kỹ năng Y học cổ truyền và Y học hiện đại để tương hỗ trong công tác làm việc chẩn đoán, điều trị bệnh theo chiêu thức YHCT .

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur năm 2017 tuyển sinh đào tạo và giảng dạy văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền và Y sĩ đa khoa (Y học tân tiến) với thời hạn giảng dạy 1 năm dành cho đối tượng người dùng đã tốt nghiệp có bằng Trung cấp khác trở lên và 2 năm dành cho đối tượng người tiêu dùng đã tốt nghiệp trung học phổ thông cấp 3. Sau khi tốt nghiệp có đủ kỹ năng và kiến thức, Y học cổ truyền phối hợp Y học văn minh trong khám điều trị bệnh để chăm nom sức khỏe thể chất Nhân dân theo đúng lao lý Bộ Y tế .

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền tại Hà Nội

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền tại Thành Phố Hà Nội Ngoài việc đào tạo và giảng dạy những kiến thức và kỹ năng sâu xa về Y học cổ truyền khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên còn được trang bị cả các kỹ năng và kiến thức về dược học Tây Y.

Vì vậy sau khi kết thúc khóa học YHCT tại trường, học viên ngoài việc được trang bị những kiến thức và kỹ năng trình độ về Y học cổ truyền còn có được những hiểu biết về tây Y, có năng lực sử dụng Đông Tây Y phối hợp trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh .

Địa chỉ : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – TX Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội ( Gần cầu vượt Ngã Tư Sở ). Hotline tư vấn tuyển sinh : 09.8259.8259 – 09.8258.8258

Nguồn: yhoccotruyenvn

Tin liên quan

Khoa Dược – Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

khoisuckhoe

Du học Nhật Bản ngành Y bạn cần phải biết những điều này – Tổ Chức Giáo Dục AVT Education

khoisuckhoe

Top 9 điểm chuẩn y học cổ truyền đại học y dược tphcm 2022

khoisuckhoe

Leave a Comment