Khối ngành Sức khoẻ
Image default
Ngành tuyển sinh

Học Răng Hàm Mặt Học Những Gì

Học Răng Hàm Mặt Học Những Gì ✅ Ngành Răng Hàm Mặt – Học Gì ? Ra Trường Làm Gì ? ❤ ️ Ngành Răng Hàm Mặt Học Gì ? Cơ Hội Việc Làm ✅ Ngành Răng – Hàm – Mặt Học Bao Nhiêu Năm ?

HỌC RĂNG HÀM MẶT HỌC NHỮNG GÌ

Học Răng Hàm Mặt Học Những Gì ✅ Ngành Răng Hàm Mặt – Học Gì? Ra Trường Làm Gì? ❤️ Ngành Răng Hàm Mặt Học Gì? Cơ Hội Việc Làm ✅ Ngành Răng – Hàm – Mặt Học Bao Nhiêu Năm?

Sinh viên theo học ngành RHM sẽ được trang bị toàn diện các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về y sinh; những kỹ thuật cơ bản trong răng hàm mặt bao gồm: chữa răng, phục hình (tháo lắp và cố định), và nội nha; Các kỹ năng cơ bản cần thiết trong nha chu dự phòng.

Ngành Răng – Hàm – Mặt là một ngành học hấp dẫn chuyên đào tạo các y, bác sĩ chuyên ngành về răng, hàm, mặt. Răng – hàm – mặt có gì thú vị khi theo học?

Học ngành Răng Hàm Mặt sinh viên sẽ học gì?

Học Răng Hàm Mặt Học Những Gì ✅ Ngành Răng Hàm Mặt – Học Gì ? Ra Trường Làm Gì ? ❤ ️ Ngành Răng Hàm Mặt Học Gì ? Cơ Hội Việc Làm ✅ Ngành Răng – Hàm – Mặt Học Bao Nhiêu Năm ?

Sinh viên theo ngành RHM sẽ được trang bị tổng lực những kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao về y sinh ; kỹ thuật cơ bản trong bao gồm : chữa, phục hình ( tháo lắp và cố định và thắt chặt ), và nội nha ; Các kiến thức và kỹ năng cơ bản thiết yếu trong nha chu dự trữ. Ngành Răng – Hàm – Mặt là một ngành học mê hoặc chuyên huấn luyện và đào tạo những y, bác sĩ chuyên ngành về răng, hàm, mặt. Răng – hàm – mặt có gì mê hoặc khi theo học ?

Sinh viên theo học ngành RHM sẽ được trang bị toàn diện các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về y sinh; những kỹ thuật cơ bản trong răng hàm mặt bao gồm: chữa răng, phục hình (tháo lắp và cố định), và nội nha; Các kỹ năng cơ bản cần thiết trong nha chu dự phòng.

Bên cạnh các môn học đại cương, trong chương trình đào tạo sinh viên sẽ được học các môn chuyên ngành nâng cao như nha chu, chẩn đoán vùng miệng, X quang vùng miệng, kỹ thuật phục hồi răng và phẫu thuật miệng, chỉnh nha, răng trẻ em, chữa răng và chẩn đoán nội khoa vùng miệng…

Lớp Chứng Chỉ Nha Khoa, Y Sĩ Răng Hàm Mặt 2021

Hình thức đào tạo Chứng Chỉ Y Sĩ Răng Hàm Mặt, Nha Khoa ✅ : Tập trung, chính quy, vừa làm vừa học ✅ từ xa, Online, ❤️ thứ 7 và chủ nhật, cuối tuần, cấp tốc. ✅ Tuyển sinh toàn quốc

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển đầu vào

Đối tượng ❤️ tuyển sinh: Học viên tốt nghiệp y sỹ đa khoa, điều dưỡng…

Chỉ tiêu: 150 học viên

Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc

Hồ sơ nhập học Chứng Chỉ Y Sĩ Răng Hàm Mặt, Nha Khoa gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng, ✅ học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại (02 bản)

2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )

3: Giấy khai sinh (02 bản )

4: Chứng minh nhân dân (❤️ 02 bản)

5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )

6: 4 ảnh 4*6

7: Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Thời gian ❤️ học Chứng chỉ Y sĩ chuyên khoa Răng hàm mặt, Nha Khoa

Thời đào tạo :là 6 – 9 tháng học tập trung ✅ từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần tại các phòng nha khoa răng hàm, và các khoa Răng hàm mặt tại các bệnh viện liên kết trường.

Thời gian nhận Hồ sơ Chứng Chỉ Y Sĩ Răng Hàm Mặt, Nha Khoa​​​​: ❤️ Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật

Địa điểm nhận hồ sơ tuyển sinh

  • Đường 5, Kp.4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Điện thoại: 0968 99 77 00
  • Email: [ email protected ]
  • Website: https://tuyensinhbachkhoa.net

❤tin tức xét tuyển của trườnggửi tới cho riêngBạnsẽ làChính ThốngvàMớinhất .

✅Cam Kết Đảm Bảo 100 %

 Giá Trị : Học Phí Thấp + Hỗ Trợ Sau Khóa Học + Tư Vấn Miễn Phí + Học Vào Cuối Tuần

❤ ️ Bạn đã Tiết kiệm vì : Chúng tôi đang đào tạo và giảng dạy chính quy với giá học phí rẻ để chung tay cùng bạn hậu Covid .

Ngay tức thì, hãy sở hữu tấm bằng chính quy trong tay để bạn có được nhiều hơn: Được khẳng định chắc chắn mình, làm điều mình thích, dễ biến hóa việc làm tốt hơn, cho thu nhập cao hơn, thời hạn thao tác ít hơn …Bởi vì nếu không học ngay thì Bạn sẽ mất đi những thời cơ này .Sớm cũng phải học – Muộn cũng phải học .Vậy thì, làm thế nào học sớm được vẫn tốt hơn .

❤ Giá trị dành cho bạn đây : Kết thúc khóa học ,dù là học tập trung hoặc học trực tuyến từ xa trực tuyến hay vừa học vừa làm thì bạn đều sẽ nhận được văn bằng chính quy và có giá trị mãi mãi trên toàn nước.

Bật mí cho bạn : Khóa học sẽ diễn ra vào tuần tới nên hãy gọi ngay cho nhà trường để chúng tôi tư vấn đơn cử cho bạn về hồ sơ, thủ tục, học phí, thời hạn nhập học nhé !

Hành động ngay – Kết quả liền.

✅Đơn giản hãy khám phá Vận may: Đăng ký học theo nhóm từ 3 bạn sẽ được Tặng Kèm quà hoặc giảm từ 3 – 5 % học phí bạn nhé !

Cảnh báo : Số lượng quà tặng may mắn có hạn nha.

Hình thức đào tạo và giảng dạy Chứng Chỉ Y Sĩ Răng Hàm Mặt, Nha Khoa ✅ : Tập trung, chính quy, vừa làm vừa học ✅ từ xa, Online, ❤ ️ thứ 7 và chủ nhật, cuối tuần, cấp tốc.

✅ Tuyển sinh toàn quốc Xét tuyển nguồn vào ❤ ️ Học viên tốt nghiệp y sỹ đa khoa, điều dưỡng … 150 học viên Tuyển sinh trên toàn quốc 1 :

Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng, ✅ học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản ) 2 : Hộ khẩu công chứng ( 02 bản ) 3 : Giấy khai sinh ( 02 bản ) 4 : Chứng minh nhân dân ( ❤ ️ 02 bản ) 5 : Giấy khám sức khỏe thể chất ( 01 bản ) 6 : 4 ảnh 4 * 67 : Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan thao tác

❤ ️ Thời giảng dạy : là 6 – 9 tháng học tập trung ✅ từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần tại những phòng nha khoa răng hàm, và những khoa Răng hàm mặt tại những bệnh viện link trường. ❤ ️ Nhận hồ sơ liên những ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật

GỌI NGAY

0968 99 77 00
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN KẾ HOẠCH TUYỂN SINH MỚI NHẤT

Xem thêm: Có nên học Y học cổ truyền? Ngành học này có tương lai không?

 

Tin liên quan

Du Học Trung Quốc Ngành Đông Y – Bảng Xếp Hạng – Du Học Trung Quốc 2022

khoisuckhoe

ĐH Trà Vinh Tuyển Sinh Liên thông Hệ VLVH 2021 – Đại Học Liên Thông

khoisuckhoe

Mức học phí ngành Răng Hàm Mặt HIU tương xứng với đầu tư chất lượng đào tạo – Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

khoisuckhoe

Leave a Comment