Khối ngành Sức khoẻ
Image default
Ngành tuyển sinh

8 cuốn sách hữu ích nhất với sinh viên răng hàm mặt – JobsGO Blog

JobsGO xin giới thiệu đến các bạn sinh viên ngành y, chuyên khoa răng hàm mặt những cuốn sách hay nên đọc. Đây là các cuốn sách được biên soạn bởi các bác sĩ, giáo sư nổi tiếng đầu ngành trong và ngoài nước.

sách hữu ích nhất với sinh viên răng hàm mặt

Bộ sách “Nha khoa cơ sở” (3 tập)

“ Nha khoa cơ sở ” là bộ môn nền tảng trong chương trình giảng dạy cho tổng thể sinh viên theo học chuyên khoa răng hàm mặt. Bộ 3 cuốn sách miêu tả rất đầy đủ chi tiết cụ thể những kiến thức và kỹ năng “ nằm lòng ” về nha khoa. Đọc hiểu và ghi nhớ hàng loạt kỹ năng và kiến thức trong 3 quyển sách này sẽ là nền tảng vững chãi trên con đường y học sau này của bạn .

TÌM mua sách

Phục hình răng cố định

Cuốn sách “ Phục hình răng cố định và thắt chặt ” của tác giả Trần Thiên Lộc gồm có những kỹ năng và kiến thức sâu xa về chiêu thức phục hình răng. Trong ngành y, chỉnh hình răng là một chuyên ngành đặc biệt quan trọng yên cầu người bác sĩ vừa có trình độ y học, vừa có tính thẩm mỹ và nghệ thuật. Cuốn sách này giúp sinh viên y khoa, bác sĩ củng cố trình độ và hoàn thành xong kiến thức và kỹ năng thực hành thực tế lâm sàng .

TÌM mua sách

Phẫu thuật trong miệng (2 tập)

“ Mổ Ruột trong miệng ” là tập sách viết cho đối tượng người dùng sinh viên chuyên ngành răng hàm mặt do những giảng viên giàu kinh nghiệm tay nghề của Viện Đào tạo y khoa biên soạn. Cuốn sách được xuất bản với mục tiêu truyền tải những kỹ năng và kiến thức cơ bản trong nghành nghề dịch vụ phẫu thuật khuôn miệng. Đây là một trong những tài liệu tương hỗ đắc lực cho việc học tập, điều tra và nghiên cứu dành cho những bạn sinh viên chuyên khoa. Nội dung cuốn sách trình diễn kỹ năng và kiến thức cơ bản, chiêu thức phẫu thuật khuôn mặt, miệng và hàm .Tập một gồm bốn chương, ra mắt những kiến thức và kỹ năng cơ bản về giải pháp gây tê, nhổ răng và cách giải quyết và xử lý biến chứng. Tập hai đem đến những hiểu biết về giải pháp phẫu thuật trong miệng .

TÌM mua sách

Chữa răng và nội nha (2 tập)

Một cuốn sách “ gối đầu giường ” dành cho sinh viên răng hàm mặt là cuốn “ Chữa răng và nội nha ”. Bởi nó không chỉ ra mắt những bệnh lý về răng miệng mà còn cung ứng thêm những kỹ năng và kiến thức bệnh lý tủy, bệnh lý cuống răng và những giải pháp phục sinh thân răng .Quyển sách được viết và biên soạn bởi những giáo sư uy tín ĐH Y TP.HN .

TÌM mua sách 

Turn your Dental Practise into a Successful Business

Cuốn sách “ Turn your Dental Practise into a Successful Business ” đã được dịch ra nhiều thứ tiếng và trở thành cuốn sách hút khách nhất trong ngành nha khoa trên quốc tế. Cuốn sách cần có cho mọi nha sĩ, sinh viên mong ước quản trị và mở phòng khám. Tác giả cuốn sách là Gabriel Asulin – ông là chuyên viên quản trị và marketing quốc tế .Ngày nay để tăng trưởng một phòng khám nha khoa, bên cạnh việc đội ngũ bác sĩ có kỹ năng và kiến thức trình độ tốt, còn yên cầu nhiều hơn thế nữa. Sự cạnh tranh đối đầu ngày cảng tăng đưa ra nhiều thử thách và yên cầu một phòng khám nha khoa phải quản lý và vận hành cỗ máy kinh doanh thương mại hiệu suất cao. Cuốn sách “ Turn your Dental Practise into a Successful Business ” cung ứng những công cụ và chiêu thức phát minh sáng tạo để quản trị và tiếp thị một phòng khám nha khoa. Điều này giúp cải tổ đáng kể hiệu suất thao tác của phòng khám, đồng thời ngày càng tăng lệch giá, doanh thu và nổi tiếng của phòng khám nha khoa cạnh tranh đối đầu với phòng khám khác. Quyển sách cụ thể từ cách lôi cuốn người mua đến phòng khám đến cách khảo sát thị trường, chăm nom người mua, những kế hoạch marketing cho phòng khám. Nếu bạn có mong ước mở phòng khám nha khoa, đây là cuốn sách có ích bạn nên đọc .

TÌM mua sách 

1001 Bí kíp lâm sàng chỉnh nha

“ 1001 Bí kíp lâm sàng chỉnh nha ” là cuốn sách hướng dẫn vừa đủ giải pháp chỉnh nha cơ bản dành cho những bạn sinh viên, những bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt .

TÌM mua sách

Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị một số bệnh về răng hàm mặt

Cuốn sách hướng dẫn chẩn đoán và điều trị 57 bệnh thông dụng về răng hàm mặt như răng khôn mọc lệch, mất răng hàng loạt hay từng phần sâu răng sữa hay viêm tủy răng sữa … Cuốn sách được viết và biên soạn bởi những chuyên viên đầu ngành về răng hàm mặt Nước Ta .

TÌM mua sách

Mô phôi trong răng hàm mặt

Mô học và phôi thai học trong răng hàm mặt là một trong những môn cơ sở thiết yếu trong chuyên ngành y khoa. Cuốn sách “ Mô phôi trong răng hàm mặt ” update những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành cùng những kiến thức và kỹ năng cơ bản về mô phôi. Cuốn sách là tài liệu cơ bản, thiết yếu để học tập và điều tra và nghiên cứu .

TÌM mua sách

Trên đây là 8 quyển sách cơ bản dành cho sinh viên chuyên khoa răng hàm mặt JobsGO san sẻ đến những bạn. Mong rằng đây là tài liệu hữu dụng giúp sinh viên khám phá và điều tra và nghiên cứu sâu xa về chuyên ngành. JobsGO

Tin liên quan

Du Học Ngành Y: Điều Kiện, Chi Phí, Học Bổng

khoisuckhoe

Ông tổ ngành y Việt Nam – Hải Thượng Lãn Ông ( Lê Hữu Trác)

khoisuckhoe

Khối D có ngành dược không? Nên học cao đẳng Dược ở đâu?

khoisuckhoe

Leave a Comment