Khối ngành Sức khoẻ
Image default
Ngành tuyển sinh

Chia sẻ 20+ template Powerpoint ngành y dược cực chuyên nghiệp

Tổng hợp 20+ mẫu template Powerpoint ngành y dược cực kỳ chuyên nghiệp. Thiết kế đẹp, hiệu ứng sinh động, dễ dàng chỉnh sửa là những điểm mạnh của bộ slide này. Khám phá ngay nào!

Sử dụng template Powerpoint cho những bài thuyết trình không còn là việc lạ lẫm với người hay thao tác trên ứng dụng này. Tuy nhiên, mỗi ngành nghề sẽ có những đặc trưng riêng, không hề dùng template giống nhau. Gitiho sẽ san sẻ với những bạn những bộ template theo ngành nghề để Giao hàng cho việc làm của bạn. Bài viết này có đính kèm template Powerpoint ngành y dược, bạn hãy tải về để sử dụng nhé .

Ngành y dược có cần sử dụng PowerPoint để thuyết trình?

Sử dụng template Powerpoint ngành y dược mà Gitiho chia sẻ thì bạn sẽ tiết kiệm được thời gian suy nghĩ ý tưởng thiết kế và cả thời gian thao tác trên phần mềm. Khi phong cách thiết kế bản trình chiếu trong chủ đề y dược thì bạn nên sử dụng những hình ảnh minh họa tương quan đến bác sĩ, bệnh nhân, thuốc, hình vẽ khung hình người, dụng cụ y tế, … Tuy nhiên, để tìm được hình minh họa tương thích hoàn toàn có thể sẽ tốn của bạn hàng giờ đồng hồ đeo tay. Đó là chưa kể đến bạn còn phải xem xét về font chữ, cỡ chữ hay chèn hiệu ứng .

Công việc của những người làm trong ngành y dược luôn rất bận rộn. Ngay cả những bạn sinh viên y dược thì cũng rất bận rộn và không có nhiều thời hạn cho việc phong cách thiết kế Powerpoint. Do đó, bạn nên sử dụng template Powerpoint để có những bài thuyết trình xuất sắc mà không tốn nhiều thời hạn. Mỗi template mà Gitiho san sẻ đã được phong cách thiết kế theo một phong thái nhất định, có sẵn có thành phần thiết yếu. Bạn chỉ cần tìm mẫu tương thích với chủ đề thuyết trình của mình rồi đổi khác nội dung là được nhé .

Những điều thú vị trong bộ template Powerpoint ngành y dược Gitiho san sẻ

Trong bộ template mà Gitiho gửi đến bạn có nhiều chủ đề khác nhau xoay quanh nghành y dược và sức khỏe thể chất. Bộ slide phong cách thiết kế có nhiều phong thái khác nhau, đủ những chủ đề cho bạn tìm hiểu thêm. Trong đó, có 3 chủ đề chính là :

Template Powerpoint về những loại bệnh

Một trong những chủ đề thuyết trình thường gặp nhất trong ngành y là những loại bệnh. Khi thuyết trình về một loại bệnh đơn cử thì bạn cần có slide minh họa với hình ảnh và nội dung gợi liên tưởng đến loại bệnh đó .

Ví dụ: Trong bộ tempalte của Gitiho tổng hợp có mẫu thiết kế về dịch bệnh Covid-19. Đây là một đại dịch toàn cầu, lây nhiễm cực nhanh qua giọt bắn khi giao tiếp trong phạm vi dưới 2m nên con người phải đeo khẩu trang để phòng dịch. Do đó, ngay ở slide đầu tiên bạn có thể thấy hình ảnh minh họa rất nhiều người đeo khẩu trang và cả Trái Đất cũng đang đeo khẩu trang.

Ngoài mẫu slide về Covid-19 thì trong bộ template mà bạn tải được từ file đính kèm trong bài viết này còn có những slide về bệnh khác nữa nhé .

Template Powerpoint về thuốc

Các loại thuốc là chủ đề thuyết trình thường gặp của nghành dược học. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng slide về thuốc mà Gitiho san sẻ khi thuyết trình ở trường học, ra mắt loại sản phẩm của công ty bạn với người mua hoặc nhà đầu tư hoặc hướng dẫn cho bệnh nhân về cách sử dụng thuốc. Dưới đây là một mẫu slide về thuốc có trong bộ template được Gitiho đính kèm trong bài viết này :

Template Powerpoint về chăm nom sức khỏe thể chất

Chăm sóc sức khỏe thể chất cũng là chủ đề thuyết trình quen thuộc của ngành y. Các bác sĩ hoàn toàn có thể tạo ra một bản trình chiếu hướng dẫn bệnh nhân về cách chăm nom sức khỏe thể chất tại nhà. Các tên thương hiệu hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ y tế cũng hoàn toàn có thể sử dụng template Powerpoint về sức khỏe thể chất để hướng dẫn người mua của mình cách sử dụng mẫu sản phẩm và theo dõi sức khỏe thể chất tại nhà .

Ví dụ: Trong bộ template mà Gitiho chia sẻ có mẫu slide về chăm sóc răng miệng. Slide đã có các hình ảnh minh họa về răng, dụng cụ khám răng, phòng khám nha khoa,… Các nha sĩ hoặc thương hiệu về sản phẩm chăm sóc răng miệng đều có thể sử dụng để thuyết trình.

Cách tải và sử dụng bộ template Powerpoint ngành y dược

Để tải và sử dụng bộ template Powerpoint ngành y dược này, những bạn thực thi theo những bước sau :

Bước 1: Ngay đầu bài viết bạn sẽ thấy có nút “Tài liệu đính kèm”, bạn chỉ cần bấm vào đó là sẽ được chuyển tới mục tải tài liệu nhé.

Bước 2: Sau khi tải tài liệu về máy bạn sẽ thấy file đang ở dạng nén với đuôi .zip. Bạn cầ giải nén file mới sử dụng được nhé. Cách giải nén là nhấp chuột phải vào file vừa tải về, chọn Extract files… để giải nén.

Bước 3: Mở lên một template bất kỳ và chọn Enable Editing để tiến hành chỉnh sửa.

Kết luận

Hi vọng những template Powerpoint được phân phối trong bài viết này sẽ giúp ích cho việc làm của bạn. Nếu bạn muốn tải về nhiều mẫu template hơn thì hãy theo dõi Gitiho tiếp tục để update những mẫu slide mới và đẹp nhất nhé.

Nếu bạn muốn tự học cách phong cách thiết kế Powerpoint để bộc lộ rõ phong thái, ý tưởng sáng tạo cá thể trong những bài thuyết trình thì hãy tham gia khóa họa Tuyệt đỉnh Powerpoint của Gitiho .

Khóa học giúp bạn trang bị kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao về Powerpoint. Nếu trước đây bạn mất hàng giờ để làm một bản slide thuyết trình thì với những kiến thức và kỹ năng và kỹ năng học được trong những bài giảng của Gitiho, bạn sẽ hoàn toàn có thể làm slide nhanh, đẹp và lôi cuốn người xem .

Chúc những bạn luôn học tập và thao tác hiệu suất cao nhé !

Nguồn: Tham khảo

Tin liên quan

Học ngành Y ta thi khối nào? Làm gì khi ra trường? Giải đáp cùng chuyên gia

khoisuckhoe

Ngành Dược học thì nên học trường nào?

khoisuckhoe

Học Nha khoa có thể làm giàu kiếm 50-70 triệu/tháng như lời đồn?

khoisuckhoe

Leave a Comment