Khối ngành Sức khoẻ
Image default
Trường tuyển sinh

Top 5 Trường Cao Đẳng Y Dược Công Lập tại TPHCM đào tạo tốt nhất

Dược là một trong những ngành đặc biệt phát triển tại Việt Nam, được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Hiện nay, có rất nhiều trường cao đẳng đào tạo ngành dược. Tuy nhiên, để tìm được một cơ sở chuyên nghiệp, có chất lượng đào tạo tốt thì không hề đơn giản chút nào. Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì có thể tham khảo một số trường Cao đẳng Y dược Công lập tại TPHCM được đánh giá cao dưới đây. 

Reviews 5 trường Cao đẳng Y dược Công lập tại TPHCM có chất lượng tốt nhất

Một trong những yếu tố quan trọng số 1 khi lựa chọn các trường Cao đẳng Y dược tại TPHCM là có chất lượng đào tạo tốt, nhận được nhiều nhìn nhận tích cực từ giới trình độ lẫn các bạn sinh viên. Một ngôi trường tốt sẽ giúp bạn học được nhiều thứ, có trình độ và kiến thức và kỹ năng vững vàng nhờ đó mà con đường tương lai cũng trở nên thuận tiện, suôn sẻ hơn .Sau đây là 1 số ít gợi ý về các trường Cao đẳng Y dược Công lập tại TPHCM được nhìn nhận cao lúc bấy giờ : # 01

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được xây dựng vào năm 2006, trải qua hơn 15 năm hình thành và tăng trưởng, đã trở thành một cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng được nhìn nhận cao. Đây là ngôi trường có đội ngũ giảng viên là các y bác sĩ vừa có nhiệm vụ sư phạm, vừa giỏi trình độ, giàu kinh nghiệm tay nghề. Được trang bị mạng lưới hệ thống máy móc, trang thiết bị văn minh Giao hàng cho việc dạy và học .Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những trường cao đẳng Y dược Công lập được nhiều người biết đến tại TPHCMTrường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch nhu yếu về nguồn vào không quá cao, chỉ cần đỗ cấp 3 là hoàn toàn có thể ĐK xét tuyển vào trường. Thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trụ sở hoặc gửi qua đường bưu điện hay ĐK trực tuyến trên website của trường đều được. Trường chuyên đào tạo các chuyên ngành chính gồm cao đẳng điều dưỡng và cao đẳng dược. Thời gian đào tạo là 3 năm, mức học phí ở đây chỉ khoảng chừng 900.000 VNĐ / tháng .Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cũng có chủ trương miễn giảm học phí cho thí sinh thuộc diện hộ nghèo, mái ấm gia đình chủ trương, có hiệu quả thi trung học phổ thông vương quốc từ 21 điểm với khối A, B hoặc thí sinh đạt thương hiệu học viên giỏi ba năm liền ở cấp 3. Bằng tốt nghiệp ở đây có gia trị sử dụng tại các cơ sở khám bệnh và các bệnh viện trong toàn nước, hoàn toàn có thể dùng để liên thông lên ĐH .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 127/3-5 Hoàng Hoa Thám, Q. Tân Bình
 • Điện thoại: 0969 955 990 – 0899 955 900
 • Website: caodangykhoaphamngocthach.com

# 02

Trường Cao đẳng Y dược công lập tại TPHCM – Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Nói đến những trường Cao đẳng Y dược công lập tại TPHCM mà không nói đến trường Cao đẳng Dược TP HCM thì quả là một thiếu sót lớn. Đây là ngôi trường được xây dựng vào năm 2008, có hơn 13 năm kiến thiết xây dựng và tăng trưởng, được ca tụng là cái nôi đào tạo dược sĩ. Trường được nhìn nhận cao về chất lượng đào tạo và giảng dạy, cam kết sinh viên ra trường hoàn toàn có thể thao tác được ngay .Một buổi thi của sinh viên trường Cao đẳng Dược Sài GònĐặc biệt, đây là ngôi trường có tỷ suất sinh viên ra trường có việc làm đạt 97 %, chuyên đào tạo các ngành như dược, điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật hồi sinh công dụng và kỹ thuật xét nghiệm Y học. Trường Cao đẳng Y dược Hồ Chí Minh không vận dụng điểm chuẩn khi xét tuyển mà chỉ cần nhu yếu nguồn vào như sau : đã tốt nghiệp trung học phổ thông, đủ sức khỏe thể chất để theo học và là công dân Nước Ta không trong thời hạn thi hành án .Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh là trường cao đẳng công lập, có đội ngũ giảng viên là các thầy cô đầu ngành dược, hình thức xét tuyển đơn thuần, không nhu yếu tổng hợp môn theo học bạ cũng như điểm thi THPT. Học phí tại trường khoảng chừng một triệu VNĐ / tháng. Ngoài ra, trường đã link với Bệnh viện Chỉnh hình Phục hồi tính năng TPHCM và Bệnh viện 30/4 Bộ Công An nên sinh viên sẽ không cần lo ngại về khu vực thực tập .

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Đường số 3 – lô số 7, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
 • Điện thoại: 033 829 3340 – 088 996 5366
 • Website: caodangyduochcm.vn

# 03

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là một trong những trường Cao đẳng Y dược công lập tại TPHCM thuộc sự quản trị của Bộ LĐTB&XH. Đây là ngôi trường lôi cuốn phần đông các bạn học viên, sinh viên ĐK xét tuyển. Các chuyên ngành chính được đào tạo tại trường gồm có : Cao đẳng Dược, cao đẳng Hộ Sinh, cao đẳng Điều Dưỡng, Xét nghiệm Y học và cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi tính năng .Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở quận 2Đào tạo cao đẳng Dược cũng là một trong những thế mạnh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với thời hạn đào tạo là 3 năm. Hiện nay, các trường cao đẳng đào tạo dược công lập đều không xét tuyển tổng hợp theo học bạ và điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông mà chỉ nhu yếu đối tượng người tiêu dùng ĐK xét tuyển đã tốt nghiệp trung học phổ thông có bằng hoặc giấy ghi nhận tốt nghiệp trong thời điểm tạm thời. Hồ sơ xét tuyển và phương pháp xét tuyển tương đối đơn thuần. Thí sinh hoàn toàn có thể nộp trực tiếp tại trường, gửi qua bưu điện hoặc ĐK xét tuyển trực tuyến trực tuyến đều được .Được biết, Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường tạo nhiều điều kiện kèm theo, tặng thêm về học phí cho tân sinh viên. Có chủ trương miễn giảm học phí cho thí sinh có cha mẹ, anh chị ruột làm trong ngành y, miễn giảm với thí sinh có thực trạng khó khăn vất vả hoặc thí sinh đạt loại giỏi 3 năm liền cấp 3 … Bằng tốt nghiệp của trường là bằng được công nhận bởi Bộ LĐTB&XH, có giá trị sử dụng trên toàn nước và hoàn toàn có thể dùng để liên thông ĐH. Học phí hệ cao đẳng chính quy ngành dược của trường là 350.000 VNĐ / tín chỉ .

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 37/3 Ngô Tất Tố, P.21, Q. Bình Thạnh
 • Điện thoại: 0286 295 6295 – 0962 956 295
 • Website: caodangyduochcm.com

# 04

Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức

Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức không phải là trường công lập mà là trường ngoài công lập, được xây dựng vào năm 2007. Có tiền thân là trường Trung cấp tư thục Điều dưỡng và Kỹ thuật Y tế Hồng Đức, đến năm 2012 thì đổi tên thành Trường Trung cấp Y Dược Hồng Đức. Đây cũng là một trường Cao đẳng Y Dược ngoài Công lập tại TPHCM có đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao đẳng ngành dược được nhiều người biết đến .Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức cũng là một trong những trường cao đẳng Y dược tại TPHCM được nhiều người biết đếnCũng giống với các trường cao đẳng dược khác, Cao đẳng Y dược Hồng Đức có đội ngũ giảng viên tận tâm, nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề giảng dạy. Có trang bị rất đầy đủ máy móc, trang thiết bị văn minh từ cơ bản đến trình độ để ship hàng cho quy trình dạy và học. Điều kiện xét tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông có giấy ghi nhận trong thời điểm tạm thời hoặc tương tự .Hiện nay, học phí so với ngành dược của trường khoảng chừng 17.000.000 VNĐ / năm, ngành Điều dưỡng là 15.000.000 VNĐ / năm. Thời gian đào tạo so với 2 chuyên ngành này là 3 năm. Ngoài ra, không riêng gì chú trọng đào tạo kiến thức và kỹ năng trình độ, trường còn rất chăm sóc đến yếu tố đạo đức nghề nghiệp của sinh viên, để sau khi ra trường hoàn toàn có thể góp sức và nỗ lực hết mình cho sự nghiệp chăm nom, bảo vệ sức khỏe thể chất con người .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 05 Quang Trung, P.11, Q. Gò Vấp
 • Điện thoại: 028 6255 6688
 • Website: hongduccollege.edu.vn

# 05

Trường Cao đẳng Việt Mỹ

Trường Cao đẳng Việt Mỹ là trường ngoài công lập, tuy nhiên trường cũng được phần đông các bạn sinh viên ĐK, theo học và nhìn nhận cao. Trường có các hệ đào tạo như cao đẳng chính quy, cao đẳng 9 + và chuyển tiếp ĐH. Các chuyên ngành đào tạo gồm : Nhóm ngành sức khỏe thể chất ( ngành dược, điều dưỡng ), nhóm ngành quản trị ( Logistics, quản trị khách sạn, quan hệ công chúng, Sale – Digital Marketing, quản trị doanh nghiệp ), nhóm ngành ngôn từ, công nghệ thông tin và phong cách thiết kế .Trường cao đẳng Việt Mỹ đào tạo đa dạng các nhóm ngành nghề

Thế mạnh của đơn vị này là có cơ sở hạ tầng khang trang, rộng rãi. Đội ngũ giảng viên tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao, giỏi nghiệp vụ sư phạm. Bên cạnh việc học lý thuyết tại trường, sinh viên cũng có cơ hội tham quan, kiến tập, thực tập tại các doanh nghiệp và có cơ hội trò chuyện cùng các chuyên gia đầu ngành trong từng lĩnh vực. Không chỉ vậy, Cao đẳng Việt Mỹ cũng có nhiều suất học bổng danh giá, có nhiều cơ hội việc làm hoặc cơ hội học lên cao cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ tuyển sinh bằng phương pháp xét tuyển học bạ trung học phổ thông, điểm thi tốt nghiệp hoặc tương tự. Thời gian đào tạo là 2 năm 4 với mức học phí là 12.000.000 VNĐ / kỳ. Chương trình học sẽ gồm có 7 kỳ, mỗi năm có 3 kỳ học, thường thì mỗi kỳ sẽ học từ 12 – 18 tín chỉ. Vì đây là trường ngoài công lập nên mức học phí cũng được nhìn nhận là tương đối cao .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1A Nguyễn Văn Lượng, P.6, Q. Gò Vấp
 • Điện thoại: (028) 7302 5888 – 0938 878 732
 • Website: caodangvietmy.edu.vn

Trên đây là thông tin về 1 số ít trường Cao đẳng Y dược Công lập tại TPHCM nổi tiếng mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Tuy nhiên, cũng cần thận trọng khi tìm hiểu và khám phá về các trường này vì đa phân đây là các trường có trụ sở chính ở tỉnh và có cơ sở đào tạo ở TPHCM. Hy vọng những thông tin được TopAZ Reviews tổng hợp trên sẽ có ích cho bạn .

Tin liên quan

Danh sách các trường đại học đào tạo ngành Dược năm 2022 Intalents

khoisuckhoe

Học phí Y Dược năm 2021 từ 14,3 đến 220 triệu đồng/năm

khoisuckhoe

Top 8 Trường Đào Tạo Ngành Y Học Cổ Truyền ở Việt Nam Hiện Nay Tốt Nhất – Đề án 2020 – Tổng Hợp Chia Sẻ Hình ảnh, Tranh Vẽ, Biểu Mẫu Trong Lĩnh Vực Giáo Dục

khoisuckhoe

Leave a Comment