Khối ngành Sức khoẻ
Image default
Tin tuyển sinh

Trở thành sinh viên ngành Dược học bằng bảng điểm học bạ 2022

Với 3 hình thức xét tuyển học bạ THPT, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) mang đến nhiều cơ hội trúng tuyển ngành Dược học mà không còn phải lo lắng về điểm thi tốt nghiệp.

Ngành Dược Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Ngành Dược học luôn là ngành học có số lượng lớn thí sinh đăng ký hằng năm bởi sức hút của ngành học này vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Cùng với đó là tỷ lệ chọi và điểm trúng tuyển của ngành Dược luôn ở mức cao.

Rất nhiều thí sinh mặc dù học giỏi, ôn tập kỹ càng nhưng phải ngậm ngùi nhìn cánh cổng đại học khép lại, từ bỏ đam mê Dược sĩ tương lai chỉ vì thiếu 0.25 điểm.

Nếu ngay từ đầu các bạn biết, bên cạnh hình thức thi tuyển, nhiều trường đại học còn áp dụng nhiều hình thức xét tuyển thì đã tránh được viễn cảnh “học tài thi phận”. Không còn phải lo lắng về điểm thi tốt nghiệp THPT, với bảng điểm học bạ tốt đã tích luỹ được suốt các năm học THPT, các thí sinh sẽ có cơ hội đậu ngành Dược học tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Xét học bạ sớm giải quyết nỗi lo “học tài thi phận”

Đừng bao giờ chần chừ, bỏ qua bất kỳ cơ hội nào trên hành trình thực hiện ước mơ. Nếu bạn muốn tương lai bạn sẽ trở thành Dược sĩ, được sống một cuộc đời ý nghĩa hãy tận dụng cơ hội xét học bạ ngay.

Các tổ hợp xét tuyển ngành Dược học tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng gồm có:

  • A00: Toán, Lý, Hóa
  • B00: Toán, Hóa, Sinh
  • C02: Toán, Hóa, Văn
  • D90: Toán, KHTN, Tiếng Anh

Lý do bạn nên chọn ngành Dược học tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Với thâm niên hơn 25 năm đào tạo trong lĩnh vực giáo dục, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng với tầm nhìn trở thành trường đại học có môi trường quốc tế tốt nhất ở Việt Nam. Trường đào tạo đa lĩnh vực, trong đó khoa học sức khoẻ là lĩnh vực trọng tâm. Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng luôn chú trọng đến đào tạo kiến thức, phát triển kỹ năng nghề nghiệp và đặc biệt là nuôi dưỡng y đức cho sinh viên.

Xem thêm: Ngành kĩ thuật phục hồi chức năng là gì?

Đến với khoa Dược học tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng, sinh viên sẽ được tiếp xúc với các trang thiết bị tối tân, hiện đại theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc đào tạo ngành Y – Dược của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục & Đào tạo quy định.

Khoa Dược có 14 phòng thực hành được đầu tư trang thiết bị chuyên ngành thuộc hàng đầu của khối sức khoẻ ngoài công lập.

Phòng thực hành của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Đội ngũ giảng viên khoa Dược đều có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Đặc biệt, nhiều thầy cô là giáo sư, tiến sĩ, đồng thời là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Y Dược. Sinh viên không chỉ được đào tạo về kiến thức, kỹ năng mà còn rèn luyện nhân cách chuẩn mực thông quan sự dìu dắt, quan tâm, chăm sóc của thầy cô, nhà trường và bạn bè.

Đặc biệt với chương trình đào tạo coi trọng khả năng thực hành, vào 2 năm cuối của chương trình học, sinh viên được thực tập nghề nghiệp tại các bệnh viện lớn trong mạng lưới liên kết đào tạo của HIU. Có thể kể đến như Đại học y Dược TP.HCM, Y khoa Phạm Ngọc Thạch… Đây là cơ hội để các bạn được học hỏi, rèn luyện kỹ năng mềm và thực hành những kỹ năng chuyên ngành trong môi trường thực tế.

Ngoài ra, chương trình cử nhân của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng chú trọng đào tạo tiếng Anh giao tiếp lẫn chuyên ngành, HIU cam kết sinh viên tốt nghiệp đạt trình độ tiếng Anh tối thiểu 5.5 IELTS. Với lợi thế tiếng Anh sau khi ra trường, sinh viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng hoàn toàn có thể tự tin bước vào môi trường học tập và làm việc quốc tế cũng như khai thác, tiếp cận và cập nhật những kiến thức khoa học mới của thế giới thông qua các tài liệu bằng tiếng Anh một cách hiệu quả.

Phẩm chất cần có để trở thành Dược sĩ giỏi

Bên cạnh việc phải có đam mê, bạn cần có tâm đức tốt. Ngành Dược nói riêng và các ngành Khoa học sức khoẻ nói chung luôn đề cao phẩm chất về đạo đức, sự thiện tâm, coi sức khỏe, tính mạng của người bệnh như của chính bản thân mình. Có thể nói đây là những điều mà bất cứ ai làm việc trong lĩnh vực sức khỏe đều phải tâm niệm, giữ gìn và nuôi dưỡng.

Để đào tạo những dược sĩ giỏi chuyên môn, chuẩn y đức, Chương trình đào tạo của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng bao quát cả kiến thức, kỹ năng và thái độ. Đó là lý do vì sao sinh viên ngành Dược học HIU mất 5 năm để hoàn thành chương trình học.

Như thế, nếu bạn có đam mê, có đủ những phẩm chất và sẵn sàng để trải qua những năm tháng học tập đầy thú vị với ngành Dược học thì bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển học bạ về Đại học Quốc tế Hồng Bàng ngay từ bây giờ.

Tin liên quan

HIU tuyển sinh các ngành sức khỏe bằng 6 phương thức với 4 tổ hợp môn

khoisuckhoe

HIU XÉT TUYỂN BỔ SUNG ĐỢT 2 – 08 NGÀNH HỌC XU HƯỚNG

ThienAn

Nhà chuyên môn vật lý trị liệu là ai?

khoisuckhoe

Leave a Comment