Khối ngành Sức khoẻ
Image default
Ngành tuyển sinh

Top 15 Trường Đại Học Đào Tạo Chuyên Ngành Điều Dưỡng Chất Lượng Tại Việt Nam – Đề án 2020

Cùng với sự phát triển của nền y học thế giới, ngày nay điều dưỡng cũng được phát triển thành các lĩnh vực chuyên môn theo từng lĩnh vực trong hệ thống y tế. Sự phát triển này nhằm đáp ứng nhu cầu điều trị và chăm sóc cho người bệnh theo từng lĩnh vực chuyên sâu. Chính vì cơ hội nghề nghiệp cao nên rất nhiều bạn trẻ và phụ huynh mong muốn theo học ngành này.

Tuy nhiên, để biết rõ thông tin là hạn chế, nên hôm nay dean2020 sẽ tiếp tực với chuyên mục top trường để giới thiệu và gửi đến các bạn bài viết về các trường đại học đào tạo ngành điều dưỡng chất lượng hiện nay. Cùng chúng tôi tham khảo nhé!

Ngành điều dưỡng là gì?

Ngành điều dưỡng là gì?
Ngành Điều dưỡng là một nhiệm vụ thuộc mạng lưới hệ thống những ngành y tế giữ vai trò chăm nom sức khỏe thể chất, kiểm tra thực trạng sức khỏe thể chất cho bệnh nhân từ khi khởi đầu điều trị đến khi phục sinh, bảo vệ tối thiểu hóa rủi ro tiềm ẩn sang thương của bệnh nhân do trị liệu, chăm nom không đúng cách .

Người làm nghề điều dưỡng được gọi là điều dưỡng viên, một ngành nghề đặc trưng và độc lập với y tá hay bác sĩ. Có rất nhiều ngành trong điều dưỡng như điều dưỡng hộ sinh, điều dưỡng khoa nặng …

Công việc của điều dưỡng viên không chỉ chăm sóc, theo dõi tình trạng bệnh nhân suốt quá trình điều trị, phục hồi mà còn truyền đạt thông tin giữa bệnh nhân với bác sĩ, đồng thời, thông qua các hình thức khác nhau, tư vấn “xoa dịu” nỗi đau cho bệnh nhân cả thể xác lẫn tinh thần.

Công việc của Điều dưỡng viên

Công việc của Điều dưỡng viên
– Người chăm nom : Mục tiêu cơ bản của người điều dưỡng là thôi thúc sự tiếp xúc, tương hỗ người bệnh bằng hành động, bằng thái độ biểu lộ sự chăm sóc tới quyền lợi của người bệnh. Mọi máy móc và kỹ thuật tân tiến không thay thế sửa chữa được sự chăm nom của người điều dưỡng vì những thiết bị này sẽ không tác động ảnh hưởng được tới cảm hứng và kiểm soát và điều chỉnh hành vi cho thích ứng với những nhu yếu phong phú của mỗi thành viên .

– Người truyền đạt thông tin : Người điều dưỡng thông tin với đồng nghiệp và những thành viên khác trong nhóm chăm nom về kế hoạch và việc thực thi kế hoạch chăm nom cho mỗi người bệnh. Mỗi khi triển khai một sự can thiệp về chăm nom, người điều dưỡng ghi chép vào hồ sơ những nhận xét và những thủ pháp đã thực thi cũng như sự cung ứng của người bệnh.

Người điều dưỡng tiếp tục tiếp xúc cả bằng lời và bằng ngôn từ viết mỗi khi bàn giao ca, mỗi khi chuyển người bệnh tới một khoa khác hoặc khi người bệnh ra viện hay chuyển tới một cơ sở y tế khác .

– Người tư vấn : Tư vấn là quy trình giúp sức người bệnh phân biệt và đương đầu với những căng thẳng mệt mỏi về tâm ý hoặc những yếu tố xã hội. Người điều dưỡng tập trung chuyên sâu khuyến khích người bệnh kiến thiết xây dựng ý thức tự trấn áp. Tư vấn hoàn toàn có thể thực thi với một thành viên hoặc nhóm người và yên cầu người điều dưỡng phải có kỹ năng và kiến thức để nghiên cứu và phân tích tình hình, tổng hợp thông tin, nhìn nhận quy trình tiến triển của người bệnh sau khi đã được tư vấn.

Ngày nay, việc chú trọng nhiều tới việc nâng cao và duy trì sức khỏe thể chất hơn là chỉ chữa bệnh thuần túy. Vì vậy, người bệnh cần có thêm kỹ năng và kiến thức để tự theo dõi và chăm nom nhằm mục đích rút ngắn ngày nằm viện .

– Người biện hộ cho người bệnh : Người biện hộ nghĩa là thôi thúc những hành vi tốt đẹp nhất cho người bệnh, bảo vệ cho những nhu yếu của người bệnh được phân phối. Ngoài ra, người điều dưỡng còn có vai trò là người chỉ huy, người quản trị, người làm công tác làm việc điều tra và nghiên cứu điều dưỡng và là những chuyên viên giỏi về chăm nom lâm sàng .

Sinh viên học ngành Bác sĩ Điều dưỡng được phân phối kiến thức và kỹ năng đại cương chung khối B và những kỹ năng và kiến thức cơ sở ngành như giảng dạy Bác sĩ Đa khoa. Đồng thời nhà trường còn giảng dạy để sinh viên có khối kiến thức và kỹ năng nâng cao như :

Điều dưỡng cơ bản, Phục hồi công dụng, Điều dưỡng cấp cứu, hồi sức, Điều dưỡng nội, Điều dưỡng ngoại, Điều dưỡng nhi, Điều dưỡng phụ sản, Điều dưỡng truyền nhiễm, Điều dưỡng chuyên khoa hệ nội ( Lão khoa, Thần kinh, Da liễu … ) ; Điều dưỡng chuyên khoa hệ ngoại ( Mắt ; Tai – Mũi – Họng, Răng – Hàm – Mặt … ) ; Quản lý điều dưỡng, Điều dưỡng công cộng, Y học truyền thống, Nội bệnh lý, Ngoại bệnh lý, Sản bệnh lý, Nhi bệnh lý …

Học điều dưỡng ra trường làm gì?

Học điều dưỡng ra trường làm gì?
Cử nhân điều dưỡng khi ra trường sẽ có thời cơ thao tác tại nhiều bệnh viện, cơ sở y tế trong nước và hoàn toàn có thể tu nghiệp để định cư ở quốc tế .

Cử nhân điều dưỡng là người triển khai những việc làm như : thực thi tốt những y lệnh của bác sĩ ; thực thi vừa đủ và thành thạo những kỹ thuật chăm nom người bệnh ; tư vấn, giáo dục về sức khỏe thể chất cho người bệnh ; tham gia những hoạt động giải trí y tế tại địa phương như công tác làm việc tuyên truyền, tư vấn, phát hiện sớm bệnh dịch ; làm tốt công tác làm việc quản trị ngành, tham gia vào việc tổ chức triển khai và đào tạo và giảng dạy cán bộ điều dưỡng và những nhân viên cấp dưới y tế ; …

Ngoài những việc làm tại bệnh viện hay cơ sở y tế trong nước, cử nhân điều dưỡng sau khi ra trường còn có thời cơ được học tập và thao tác tại những nước trong khu vực như Nhật Bản, Nước Singapore, những nơi đang thiếu vắng nhân lực trong ngành điều dưỡng. Hiện nay có 1 số ít trường Y khoa của Nước Ta có link với những trường của quốc tế để tạo điều kiện kèm theo cho sinh viên Nước Ta có thời cơ học tập và thao tác trong thiên nhiên và môi trường quốc tế, nổi bật nhất là trường Đại học Y khoa Tokyo Nước Ta .

Trường Đại học Y Hà Nội

Đại học Y Hà Nội
Đại học Y Thành Phố Hà Nội có bề dày truyền thống cuội nguồn, lịch sử dân tộc truyền kiếp bậc nhất trong những trường ĐH ở nước ta. Trong hơn một thế kỷ hình thành và tăng trưởng vừa mới qua, trường đã chứng minh và khẳng định được vị thế là cơ sở đào tạo và giảng dạy bác sĩ, cán bộ ngành y tế số 1 tại TP. Hà Nội cũng như trên cả nước .

Trường có Bệnh viện Đại học Y TP. Hà Nội là nơi thuận tiện để sinh viên thực tập, tiếp xúc trong thực tiễn việc làm. Bên cạnh đó, trường cũng góp vốn đầu tư thiết kế xây dựng khu ký túc xá khang trang dành cho sinh viên .

Về ngành Điều dưỡng, trường gồm có 2 chương trình huấn luyện và đào tạo gồm cử nhân Điều dưỡng và cử nhân Điều dưỡng chương trình tiến tiến .

 • Cử nhân Điều dưỡng: Thời gian đào tạo là 4 năm.
 • Cử nhân Điều dưỡng chương trình tiên tiến: Thời gian đào tạo là 4,5 năm, sinh viên được dạy và học hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Đại học Y Thành Phố Hà Nội là một trường đào tạo và giảng dạy Chuyên Ngành Điều Dưỡng tốt nhất ở Nước Ta, có bề dày truyền thống lịch sử, lịch sử dân tộc truyền kiếp bậc nhất trong những trường ĐH ở nước nhà. Trong hơn một thế kỷ hình thành và tăng trưởng vừa mới qua, trường đã khẳng định chắc chắn được vị thế là cơ sở giảng dạy bác sĩ, cán bộ ngành y tế số 1 tại Thành Phố Hà Nội cũng như trên cả nước .
Mục tiêu hướng đến của trường Đại học Y TP.HN là đào tạo và giảng dạy đội ngũ nhân viên cấp dưới chăm nom y tế tốt nhất, nhằm mục đích nâng cao chất lượng đời sống cho hội đồng và mang đến nhiều quyền lợi thiết thực hơn cho xã hội .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
 • Website: http://hmu.edu.vn/
 • Hotline: 0438523789

Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh
Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh được xây dựng năm 1947 là một trong những đơn vị chức năng đào tạo và giảng dạy y khoa số 1 tại Nước Ta nói chung và khu vực miền Nam nói riêng .

Trải qua hơn 70 năm hình thành và tăng trưởng, Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh thời nay đã thừa kế những thành tựu khởi đầu, những truyền thống cuội nguồn và giá trị tốt đẹp để liên tục vươn lên thành trường ĐH trọng điểm, có uy tín, có vị thế vững vàng, tiếp đón trách nhiệm đào tạo và giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng cho mạng lưới hệ thống y tế.

Hơn thế nữa, với tầm ảnh hưởng tác động của mình Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh đã có những góp phần to lớn cho sự tăng trưởng của mạng lưới hệ thống đào tạo và giảng dạy nhân lực y tế của cả nước .

Khoa Điều dưỡng của trường có truyền thống lịch sử giảng dạy và huấn luyện và đào tạo truyền kiếp. Chương trình giảng dạy cử nhân Điều dưỡng lê dài 4 năm, gồm có 3 chuyên ngành : Điều dưỡng đa khoa, Điều dưỡng chuyên ngành Hộ sinh, Điều dưỡng chuyên ngành Gây mê hồi sức .

Khoa Điều dưỡng – Kỹ thuật Y học Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh là đơn vị chức năng tiên phong trong cả nước về đào tạo và giảng dạy thạc sĩ Điều dưỡng ( năm 2007 ), thạc sĩ Xét nghiệm Y học ( năm năm ngoái ), thạc sĩ Kỹ thuật Phục hồi tính năng ( 2019 ), tiến sỹ Kỹ thuật Xét nghiệm Y học ( 2019 ). Khoa có mối liên hệ ngặt nghèo với những tổ chức triển khai đào tạo và giảng dạy và hội nghề nghiệp trong nước cũng như quốc tế trong việc thiết kế xây dựng và tiến hành chương trình giảng dạy.

Khoa luôn chú trọng tăng cường công tác làm việc kết nối Trường – Viện với hơn 30 cơ sở thực hành thực tế tại thành phố Hồ Chí Minh và những tỉnh lân cận, góp thêm phần nâng cao chất lượng giảng dạy cho sinh viên .

Sinh viên sẽ được học với đội ngũ giảng viên vững về trình độ và kiến thức và kỹ năng truyền đạt. Chương trình huấn luyện và đào tạo chính quy chú trọng năng lượng đã và đang được triển khai xong theo hướng tín chỉ, tích hợp và khu vực hóa, tiếp cận với những chương trình tiến tiến trong khu vực. So với mặt phẳng chung, điểm chuẩn của trường khá cao .

Thông tin liên hệ:

 • ĐC: 217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Tp.HCM
 • ĐT: (+84-28) 3855 8411 – (+84-28) 3853 7949 – (+84-28) 3855 5780
 • Fax: (+84-28) 3855 2304
 • Email: daihocyduoc@ump.edu.vn
 • Website:https://ump.edu.vn/

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được xây dựng năm 1989. Tiền thân của trường là Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng Cán bộ Y tế TPHCM. Sở hữu một mạng lưới hệ thống giảng đường, phòng thí nghiệm, bệnh viện thực hành thực tế hoàn hảo và rất đầy đủ trang thiết bị, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch là môi trường tự nhiên giảng dạy Điều dưỡng chất lượng, đáng mơ ước của nhiều học viên .

Đào tạo nguồn lực y tế chất lượng cao, nghiên cứu và điều tra khoa học phân phối nhu yếu bảo vệ, chăm nom và nâng cao sức khỏe thể chất nhân dân. Phát triển thành một trong những ĐH khoa học sức khỏe thể chất số 1 của cả nước, hội nhập quốc tế .

Chương trình đào tạo và giảng dạy của khoa Điều dưỡng – Kỹ thuật Y học gồm có 10 bộ môn chuyên ngành. Bên cạnh đó, sinh viên cũng được trau dồi kiến thức và kỹ năng nền thiết yếu như ngoại ngữ, tin học, những môn học đại cương … Được biết đến là cái nôi đào tào cán bộ Y tế cho TP Hồ Chí Minh, trường có xu thế ưu tiên cho thí sinh có hộ khẩu tại đây. Cụ thể, điểm chuẩn đầu vào dành cho thí sinh có hộ khẩu tại TP.Hồ Chí Minh sẽ thấp hơn so với thí sinh ở những tỉnh .

Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch được xây dựng năm 1989, tiền thân là Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng Cán bộ Y tế TP HCM. Nhiệm vụ chính của Trường là giảng dạy Bác sĩ Chuyên khoa và Đa khoa nhằm mục đích phân phối nguồn nhân lực ngành y cho thành phố. Hiện tại, trường đang huấn luyện và đào tạo những ngành gồm :

Ngành Răng hàm, Ngành Y đa khoa, Ngành y tế hội đồng, Ngành điều dưỡng, Ngành xét nghiệm y học, Ngành kỹ thuật y học, Ngành khúc xạ nhãn khoa. Sinh viên Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch được đào tạo và giảng dạy một cách chuyên nghiệp, chu đáo giúp sinh viên ra trường có đủ đức và tài để chữa bệnh cứu người .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2 Dương Quang Trung, P.12, Q.10, TP.HCM (Số cũ: 86/2 Thành Thái, P.12, Q.10, TP.HCM)
 • Điện thoại: 028.38.652.435
 • Fax: 028.38.650.025
 • Website: www.pnt.edu.vn
 • Email: info@pnt.edu.vn

Trường Đại học Y khoa Vinh

Trường Đại học Y khoa Vinh
Trường Đại học Y khoa Vinh được xây dựng theo Quyết định 1077 / QĐ-TTg của Phó thủ tướng nhà nước trên cơ sở tăng cấp trường Cao đẳng Y tế Nghệ An, là trường ĐH công lập nằm trong mạng lưới hệ thống giáo dục quốc dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Giai đoạn đầu, trường thường trực Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Nghệ An, chịu sự quản trị Nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chịu sự quản trị về trình độ của Bộ Y tế. Về lâu bền hơn, tùy theo xu thế tăng trưởng và nhu yếu thực tiễn, hoàn toàn có thể Trường thường trực Bộ ngành Trung ương quản trị. Trường có tư cách pháp nhân, có thông tin tài khoản và con dấu riêng .

Tôn chỉ, mục đích :Xây dựng và phát triển trường ĐHYK Vinh trở thành trường đào tạo đa ngành, đa cấp đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực y tế, góp phần bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân; lấy chất lượng làm mục tiêu ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Từng bước phát triển thành trung tâm khoa học y học uy tín và có thương hiệu.

 Sứ mệnh – Tầm nhìn: Xây dựng và phát triển trường ĐHYK Vinh trở thành trường đào tạo đa ngành, đa cấp đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực y tế, góp phần bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân; lấy chất lượng làm mục tiêu ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Từng bước phát triển thành trung tâm khoa học y học uy tín và có thương hiệu.

Mục tiêu: Phát triển trường ĐHYK Vinh đáp ứng nhu cầu khu vực, từng bước khẳng định thương hiệu

Mục tiêu cụ thể:

 • – Đào tạo cán bộ y tế ở các bậc học. Phát triển quy mô và nâng cao chất lượng đào tạo để phục vụ sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.
 • Nghiên cứu khoa học y học, ứng dụng công nghệ, kỹ thuật phục vụ công tác đào tạo, khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của đất nước.
 • Xây dựng và phát triển cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học và khám chữa bệnh.
 • Phát triển đội ngũ cán bộ, giáo viên xây dựng cơ cấu tổ chức đáp ứng quy mô và nhu cầu đào tạo.

Chức năng, nhiệm vụ: Chức năng, nhiệm vụ của trường ĐHYK Vinh được quy định như các trường Đại học công lập khác và theo quy chế tổ chức, hoạt động của trường. Cụ thể:

 • Đào tạo cán bộ có trình độ Đại học, sau đại học và thấp hơn trong lĩnh vực Y tế (bác sỹ, cử nhân điều dưỡng, kỹ thuật viên,…); có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, có năng lực thích ứng với việc làm trong xã hội, tự tạo việc làm cho mình và cho những người khác, có khả năng hợp tác bình đẳng trong quan hệ quốc tế, đáp ứng yêu cầu chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.
 • Tổ chức giảng dạy, học tập và các hoạt động giáo dục khác theo mục tiêu, chương trình giáo dục; xác nhận hoặc cấp văn bằng, chứng chỉ theo thẩm quyền và quy định của pháp luật.
 • Nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ; kết hợp đào tạo với nghiên cứu khoa học và sản xuất, dịch vụ khoa học và công nghệ theo quy định của Luật Khoa học và Công nghệ, Luật Giáo dục và các quy định khác của pháp luật.
 • Tuyển dụng, quản lý giảng viên cán bộ, nhân viên, xây dựng đội ngũ giảng viên của trường đủ về số lượng đồng bộ về cơ cấu và chuẩn hóa về trình độ đào tạo.
 • Tuyển sinh và quản lý người học. Phối hợp với gia đình người học, các tổ chức, cá nhân trong hoạt động giáo dục.
 • Quan hệ hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và nghiên cứu khoa học.
 • Huy động quản lý và sử dụng các nguồn lực; quản lý và người học tham gia các hoạt động xã hội phù hợp với ngành nghề đào tạo và nhu cầu xã hội.
 • Tự đánh giá chất lượng giáo dục và chịu sự kiểm định chất lượng giáo dục của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.
 • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo quy định của pháp luật.

Trường Đại học Y khoa Vinh cũng là một trường đào tạo và giảng dạy Y học tốt nhất ở miền Trung nói riêng và Nước Ta nói chung. Trường có công dụng đào tạo và giảng dạy những cán bộ có trình độ Đại học, sau Đại học và thấp hơn trong ngành y tế. Trường Đại học Y khoa Vinh hiện đang đào tạo và giảng dạy 4 ngành Đại học gồm có : Y Đa khoa, Y học dự trữ, Y tế Công cộng, Điều dưỡng. Và 5 ngành giảng dạy Cao đẳng gồm có : Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật Y học, Xét nghiệm Y học, Dược học .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 161 Nguyễn Phong Sắc – TP Vinh – Tỉnh Nghệ An
 • Phone: (+84)238 3848 855
 • Fax: (+84)238 3842 163
 • E-mail:vmu@vmu.edu.vn
 • Website: http://www.vmu.edu.vn

Trường Đại học Y Dược Huế

Đại học Y Dược Huế
Trường Đại học Y khoa Huế được xây dựng ngày 28 tháng 3 năm 1957, từ năm 1975 về trước qui mô đào tạo và giảng dạy nhỏ, Trường mới giảng dạy được trên 200 Bác sĩ. Qua gần 60 năm thiết kế xây dựng và tăng trưởng đặc biệt quan trọng hơn 40 năm sau ngày thống nhất quốc gia, Trường Đại học Y khoa Huế đã không ngừng vươn lên thực thi tốt những trách nhiệm của nhà trường trong công tác làm việc huấn luyện và đào tạo, nghiên cứu và điều tra khoa học, khám chữa bệnh và chỉ huy tuyến y tế cơ sở.

Trong hơn 60 năm qua, Trường đã giảng dạy được gần 20.000 Bác sĩ, Dược sĩ, Cử nhân ĐH và đào tạo và giảng dạy được hơn 10.000 học viên Sau ĐH tốt nghiệp ra trường .

Đại học Y Dược Huế là cơ sở huấn luyện và đào tạo, tu dưỡng cán bộ Y – Dược và điều tra và nghiên cứu khoa học của miền Trung – Tây Nguyên thuộc mạng lưới hệ thống giáo dục ĐH, thường trực Đại học Huế .

Trường Đại học Y Dược – Đại học Huế có sứ mạng huấn luyện và đào tạo nguồn nhân lực ngành Y-Dược ở trình độ ĐH và sau đại học, nghiên cứu và điều tra khoa học và ứng dụng những thành quả nghiên cứu và điều tra vào đào tạo và giảng dạy và khám chữa bệnh nhằm mục đích phân phối nhu yếu chăm nom, bảo vệ sức khỏe thể chất cho nhân dân khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước ; trở thành trường ĐH theo khuynh hướng điều tra và nghiên cứu .

Đến năm 2030, thiết kế xây dựng Trường Đại học Y Dược Huế thành một Trường huấn luyện và đào tạo khoa học sức khoẻ trọng điểm, chất lượng cao theo cả hai khuynh hướng thực hành thực tế và nghiên cứu và điều tra ; có năng lượng giao lưu hợp tác trong nước và quốc tế, nhằm mục đích huấn luyện và đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao phân phối nhu yếu hiện tại cũng như trong tương lai. Phát triển Bệnh viện Trường theo cả hai khuynh hướng Trung tâm “ Trường – Viện ” .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 06 Ngô Quyền, Phường Vĩnh Ninh, TP.Huế
 • Email: hcmp@huemed-univ.edu.vn
 • Điện thoại: 84.234.3822173 – 84.234.3822873
 • Fax: 84.234.3826269 – 84.234.3826270
 • Web: www.huemed-univ.edu.vn

Trường Học viện Quân y

Học viện Quân y
Học viện Quân Y ( hay còn gọi là Đại học Y – Dược Lê Hữu Trác ) được xây dựng năm 1949, là một trường ĐH trọng điểm vương quốc Nước Ta thường trực Bộ Quốc phòng. Trường đào tạo và giảng dạy bác sĩ, dược sĩ, y sĩ trình độ tầm trung, ĐH, sau đại học Giao hàng quân đội và nhân dân. Trong quy trình học tập và rèn luyện tại Học viện, những học viên đều được hưởng chính sách tương hỗ của Nhà nước và được điều động, sắp xếp về những cơ quan, đơn vị chức năng thuộc Quân đội sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, những học viên có thành tích xuất sắc, đủ điều kiện kèm theo ngoại ngữ và sức khỏe thể chất còn hoàn toàn có thể được gửi đi đào tạo và giảng dạy tại quốc tế .

Học viện Quân y thường trực Bộ Quốc phòng. Qua quy trình thiết kế xây dựng, tăng trưởng và trưởng thành, những thế hệ chỉ huy, cán bộ, nhà giáo, thầy thuốc, nhân viên cấp dưới, học viên, chiến sỹ trong toàn Học viện bằng nhiệt tình, trí tuệ và cả xương máu đã vun đắp nên bề dày thành tích và truyền thống lịch sử đáng tự hào .

Học viện Quân y là cơ sở đào tạo và giảng dạy ĐH, sau đại học ngành y dược duy nhất thường trực Bộ Quốc phòng với 3 trách nhiệm chính trị TT là huấn luyện và đào tạo cán bộ quân y những cấp, đội ngũ nhân viên cấp dưới y tế Giao hàng sự nghiệp công nghiệp hóa, tân tiến hóa quốc gia ; điều trị và nghiên cứu và điều tra khoa học, đặc biệt quan trọng về ngành nghề dịch vụ y dược học quân sự chiến lược ;

Không ngừng phấn đấu với vị trí của một trong những trường ĐH y dược số 1 của Nước Ta, trường Đại học trọng điểm Quốc gia ; trở thành TT đào tạo và giảng dạy nhân lực, nghiên cứu và điều tra khoa học, tăng trưởng và ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến và phát triển trong những ngành y học quân sự chiến lược và y học chung của vương quốc và quốc tế .

Môn học điều dưỡng cơ sở cho những đối tượng người tiêu dùng học viên y khoa bậc ĐH. Giảng dạy môn học điều dưỡng cơ sở và quản trị, nghiên cứu và điều tra điều dưỡng cho những đối tượng người dùng học viên điều dưỡng, kỹ thuật viên y học .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 160 – Đường Phùng Hưng – Phường Phúc La – Quận Hà Đông – Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 069.698910, Fax: 0436883994
 • Email: hvqy@vmmu.edu.vn
 • Website: http://hocvienquany.vn/

Trường Đại học Y dược Thái Bình

Đại học Y Dược Tỉnh Thái Bình xây dựng năm 2003, có tiền thân là trường Đại học Y Tỉnh Thái Bình. Đây là một trường khét tiếng chuyên giảng dạy những y bác sĩ chuyên khoa, đa khoa và chuyên ngành điều dưỡng. Với cơ sở chất lượng giảng dạy tốt, ngân sách hoạt động và sinh hoạt rẻ, giao thông vận tải thuận tiện, thiên nhiên và môi trường sống trong lành, Đại học Y Tỉnh Thái Bình sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những học viên, sinh viên yêu thích ngành điều dưỡng .

Đào tạo nguồn nhân lực thuộc nhóm ngành khoa học sức khoẻ ở trình độ ĐH và sau đại học cho quốc gia và hai nước bạn Lào và Campuchia và Mô-dăm-bích. Đào tạo tầm trung chuyên nghiệp, những văn bằng, chứng từ khác theo nhu yếu xã hội. Tuyển sinh và quản trị người học. Phát hiện và tu dưỡng nhân tài, tham gia những hoạt động giải trí xã hội .

 • Nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ, kết hợp đào tạo với nghiên cứu khoa học, sản xuất, dịch vụ khoa học công nghệ trong lĩnh vực Y sinh học và một số lĩnh vực khác có liên quan.
 • Khám chữa bệnh, thực hiện các chương trình, dự án về chăm sóc sức khoẻ nhân dân.
 • Đào tạo và phát triển đội ngũ giảng viên của Trường đủ về số lượng, đạt tiêu chuẩn về chất lượng, cân đối về cơ cấu trình độ, ngành nghề, tuổi và giới; chăm lo đời sống tinh thần, vật chất của cán bộ.

Cử nhân Điều dưỡng chính quy có thời gian đào tạo 4 năm. Bên cạnh đó, trường còn có chương trình đào tạo cử nhân Điều dưỡng vừa học vừa làm 4 năm. Điểm đầu vào của trường thấp hơn so với các trường đại học cùng lĩnh vực đào tạo, nhưng nhìn chung vẫn ở mức cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 373 Lý Bôn, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình
 • Điện thoại:(+84) 0227. 3838.545
 • Fax: (+84) 227. 3847.509
 • Email: dhydtb@tbump.edu.vn
 • Website: http://www.tbump.edu.vn

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng
Được xây dựng từ năm 1997, trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng không riêng gì huấn luyện và đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, Giao hàng quy trình công nghiệp hóa – văn minh hóa quốc gia ; mà còn đào tạo và giảng dạy một thế hệ trẻ tổng lực về mặt nhân cách và sức khỏe thể chất để phân phối nhu yếu ngày càng phong phú của thời kỳ hội nhập .

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng có 4 cơ sở với đội ngũ cán bộ Quản lý và Giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm tay nghề, tận tâm với nghề, và một chương trình huấn luyện và đào tạo hướng tới những chuẩn mực Quốc tế .

Khoa Điều dưỡng của Đại học Quốc tế Hồng Bàng mở màn đào tạo và giảng dạy khóa tiên phong từ năm học 2008 – 2009. Dưới sự dẫn dắt và giảng dạy của cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm tay nghề và môi trường học tập năng động, sinh viên sẽ có hành trang vững vàng về trình độ trước khi bước chân vào thị trường lao động .

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng được xây dựng từ năm 1997 với trách nhiệm đào tạo và giảng dạy và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, ship hàng quy trình công nghiệp hóa – văn minh hóa quốc gia cũng như giảng dạy một thế hệ trẻ tổng lực về mặt nhân cách và sức khỏe thể chất để cung ứng nhu yếu ngày càng phong phú của thời kỳ hội nhập. Hiện trường có 3 viện, 14 khoa với hơn 40 ngành sâu xa trong đó có ngành Điều dưỡng .

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở: 215 Điện Biên Phủ, P.15, Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 028.73083.456
 • Hotline: 0938.69.2015 – 0964.239.172
 • Email: hiu@hiu.vn
 • Website: https://hiu.vn/

Trường Đại học Y tế Công Cộng

Trường Đại học Y tế Công Cộng
Trường Đại học Y tế công cộng với mạng lưới hệ thống giảng đường, phòng ốc khang trang, trang thiết bị tân tiến, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và những dịch vụ tương hỗ phong phú nhằm mục đích tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên .

Trường Đại học Y tế Công Cộng cũng là một trong những trường ĐH huấn luyện và đào tạo Điều dưỡng chất lượng. Với mạng lưới hệ thống giảng đường, phòng ốc khang trang, trang thiết bị tân tiến, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và những dịch vụ tương hỗ phong phú tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên học tập và thực hành thực tế.

Sinh viên ngành Điều dưỡng của trường ngoài tham gia học tập trên những giảng đường còn được thực hành thực tế chăm nom sức khỏe thể chất cho người bệnh tại những bệnh viện giúp sinh viên tiếp xúc với việc làm tốt hơn sau khi ra trường .

Để triển khai tiềm năng kiến thiết xây dựng nhà trường thành TT đào tạo và giảng dạy, nghiên cứu và điều tra khoa học chất lượng, uy tín, nhà trường chú trọng góp vốn đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị mới, văn minh, quy mô ngang tầm quốc tế phân phối tốt nhất nhu yếu giảng dạy, thực hành thực tế, điều tra và nghiên cứu khoa học và dịch vụ trong nước và quốc tế.

Nhà trường xác lập, việc góp vốn đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị tân tiến không chỉ để những sinh viên của trường có môi trường học tập tốt, tiếp thu kỹ năng và kiến thức khoa học tiên tiến và phát triển trên quốc tế mà còn có điều kiện kèm theo thuận tiện để điều tra và nghiên cứu khoa học.

Với tổng diện tích quy hoạnh 5,7 ha và tổng diện tích quy hoạnh sàn kiến thiết xây dựng 40.000 mét vuông Trường Đại học Y tế công cộng được thiết kế xây dựng mới 100 % cùng phong cách thiết kế khang trang, đồng điệu gồm nhiều khối khu công trình đa năng với 4 tòa nhà : Nhà hiệu bộ, giảng đường, Labo – thực hành thực tế, ký túc xá và những khuôn khổ phụ trợ, hạ tầng kỹ thuật phân phối quy mô giảng dạy cho khoảng chừng 4.000 sinh viên và nhu yếu liên kết với khu vực .

Thông tin liên hệ:

 • Số 1A, đường Đức Thắng, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 024.62662299
 • Fax: 024. 62662385
 • Website: https://huph.edu.vn/

Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Thành Phố Hải Dương có sứ mạng huấn luyện và đào tạo nguồn nhân lực y tế ở trình độ ĐH, sau đại học ; điều tra và nghiên cứu khoa học, ứng dụng và tăng trưởng công nghệ tiên tiến trong sự nghiệp chăm nom, bảo vệ và nâng cao sức khỏe thể chất nhân dân .

Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Thành Phố Hải Dương phấn đấu đến năm 2030 trở thành Trường giảng dạy đa ngành và là trường trọng điểm vương quốc về kỹ thuật y học .
Mục tiêu đơn cử :

1 ) Đào tạo nguồn nhân lực y tế theo chuẩn năng lượng ở những trình độ ĐH, sau đại học trong 1 số ít ngành khoa học sức khỏe thể chất, đặc biệt quan trọng là kỹ thuật y học ; huấn luyện và đào tạo và tu dưỡng đội ngũ giảng viên cho những cơ sở đào tạo và giảng dạy Kỹ thuật y học .

2 ) Phát triển đội ngũ giảng viên, cán bộ chuyên ngành có năng lượng, trình độ cao phân phối nhu yếu tăng trưởng của Nhà trường và Bệnh viện .

3 ) Nghiên cứu, hợp tác, ứng dụng, tăng trưởng kỹ thuật cao và sâu xa trong ngành nghề dịch vụ Kỹ thuật y học ship hàng nhu yếu tăng trưởng ngành và xã hội .

4 ) Thực hiện những dịch vụ y tế và chăm nom sức khỏe thể chất hội đồng chất lượng cao .

5 ) Thực hiện tự chủ ĐH ; Xây dựng và tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị tân tiến, đồng nhất Giao hàng giảng dạy, điều tra và nghiên cứu khoa học, đáp ứng dịch vụ y tế và ship hàng hội đồng .

Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Thành Phố Hải Dương được xây dựng vào năm 1960 tiền thân là Trường Y sĩ Thành Phố Hải Dương. Đến nay, trường huấn luyện và đào tạo hầu hết những ngành thuộc ngành nghề dịch vụ y dược như : Bác sĩ đa khoa, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu, Gây mê hồi sức, Hộ sinh, … Đây cũng là một trong những trường huấn luyện và đào tạo Điều dưỡng chất lượng có điểm chuẩn không quá cao, tương thích với năng lượng của nhiều bạn trẻ có đam mê với ngành Điều dưỡng .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 – Vũ Hựu -P. Thanh Bình, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương
 • Tel: 84-220-3891799,
 • Fax: 84-220-3891897
 • E-mail: hmtu@hmtu.edu.vn,
 • Website: http://www.hmtu.edu.vn/

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành là trường ĐH được xác định là trường ứng dụng thực hành thực tế, phân phối nhu yếu giáo dục ĐH đại chúng trải qua việc tạo lập một môi trường học tập tích cực và thưởng thức thực tiễn cho mọi sinh viên trang bị cho người học năng lượng tự học ý thức phát minh sáng tạo khởi nghiệp có nghĩa vụ và trách nhiệm với hội đồng hội nhập với khu vực và toàn thế giới

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có quy mô đào tạo và giảng dạy khoảng chừng 20.000 sinh viên với 15 khoa, 48 chương trình đào tạo và giảng dạy bậc ĐH thuộc 5 khối ngành : Sức khỏe, Công nghệ – Kĩ thuật, Kinh tế, Xã hội – Nhân văn, Mỹ thuật. Trải qua hơn 20 năm hình thành và tăng trưởng, Nhà trường đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng và được tổ chức triển khai QS ( QS Quacquarelli Symonds Ltd ) chính thức công nhận đạt chuẩn chất lượng 4 sao

Trải qua hơn 20 kiến thiết xây dựng và tăng trưởng từ một TT giảng dạy nghề Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã trở thành một cơ sở giảng dạy đa ngành, đa bậc học có uy tín trong cả nước và quốc tế .

Mặc dù là ngôi trường ĐH có tuổi đời còn khá trẻ ( xây dựng 2005 ) nhưng Đại học Nguyễn Tất Thành không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy của mình, trở thành một nơi học đáng đáng tin cậy. Đến nay, Đại học Nguyễn Tất Thành được biết đến là một trong những ngôi trường có môi trường học tập lành mạnh, mang tính quốc tế và hội nhập .

Chương trình giảng dạy ngành Điều dưỡng của Đại học Nguyễn Tất Thành hướng đến tiềm năng không chỉ giúp sinh viên kiến thiết xây dựng kiến thức và kỹ năng chuyên ngành và kỹ năng và kiến thức nghề nghiệp vững chãi mà còn chú trọng kỹ năng và kiến thức mềm và ngoại ngữ cho sinh viên. Đặc biệt, nhà trường đã ký kết hợp tác tổng lực với nhiều bệnh viện lớn ở TP Hồ Chí Minh tạo điều kiện kèm theo cho sinh viên tiếp xúc với môi trường tự nhiên thực tiễn trong quy trình học và nâng cao thời cơ việc làm .

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: 300A – Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: 1900 2039 Fax: 028 39 404 759
 • Hotline: 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300
 • Email: tttvtsinh@ntt.edu.vn – bangiamhieu@ntt.edu.vn
 • Website: https://ntt.edu.vn/

Trường Đại học y – Dược Thái Nguyên

Trường Đại học y - Dược Thái Nguyên
Đại học Y Dược Thái Nguyên là một trong những trường y khoa đầu ngành tại miền Bắc. Cho đến nay nhà trường đã ký kết hợp tác với những Đại học Y khoa Côn Minh ( Trung Quốc ), Burapha, Naresuan ( xứ sở của những nụ cười thân thiện ), Zhusen ( Đài Loan ), Maastricht ( Hà Lan ) … Những mối quan hệ này đã góp thêm phần làm tăng thêm vị thế và chất lượng giảng dạy của trường .

Với sự giúp sức đặc biệt quan trọng từ những đối tác chiến lược như AP, EU, Pathfinder International, SEAMEO, Helpage … mỗi năm nhà trường có hàng chục cán bộ được du lịch thăm quan, học tập ở quốc tế. Tại đây, sinh viên có thời cơ được thực hành thực tế tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên và những bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, huyện …

Cử nhân Điều dưỡng của Đại học Y Dược – Đại học Thái nguyên có thời hạn huấn luyện và đào tạo 4 năm. Sinh viên sẽ được giảng dạy về những kỹ năng và kiến thức chăm nom và nâng cao sức khỏe thể chất cho người bệnh, quản lý và vận hành máy móc, trang thiết bị Giao hàng công tác làm việc điều dưỡng … Ngoài ra, bạn còn được trang bị những kiến thức và kỹ năng sử dụng tiếng Anh, máy tính …

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 284 đường Lương Ngọc Quyến TP Thái Nguyên
 • Điện thoại: (+84) 2083 852.671
 • Email: info@tump.edu.vn
 • Website: http://tump.edu.vn/

Trường Đại học Văn Lang

Trường Đại học Văn Lang
Trường Đại học Y – Dược, Đại học Thái Nguyên có sứ mạng huấn luyện và đào tạo cán bộ y tế trình độ ĐH, sau đại học ; nghiên cứu và điều tra khoa học và chuyển giao công nghệ tiên tiến ; tương hỗ tăng trưởng mạng lưới hệ thống y tế ; phân phối dịch vụ nhằm mục đích cung ứng nhu yếu chăm nom sức khỏe thể chất nhân dân những dân tộc bản địa khu vực trung du, miền núi phía Bắc Nước Ta và cả nước

Tầm nhìn: Xây dựng Trường Đại học Y – Dược, Đại học Thái Nguyên thành một Đại học sức khỏe đa ngành, đa bậc học; cơ sở đào tạo lớn về nhân lực y tế; có tiềm năng và năng lực nghiên cứu khoa học, đội ngũ giảng viên và nghiên cứu viên trình độ cao, cơ sở vật chất đồng bộ để làm tiền đề phát triển vững chắc, hội nhập với các nước trong khu vực và quốc tế

Mục tiêu: Phát triển nhà trường theo định hướng ứng dụng; từng bước chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa, dân chủ hóa và hội nhập quốc tế; phát triển quy mô đào tạo một cách hợp lý trên cơ sở nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hỗ trợ phát triển hệ thống y tế và cung cấp dịch vụ.

Nâng cao chất lượng đào tạo một cách toàn diện, gồm: đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng sống, năng lực sáng tạo; năng lực thực hành; năng lực nghiên cứu khoa học; năng lực ngoại ngữ và tin học đáp ứng nhu cầu nhân lực y tế chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và xây dựng nền kinh tế tri thức.

Năm 2018, Đại học Văn Lang tuyển sinh khóa tiên phong ngành Điều dưỡng. Chương trình giảng dạy của trường được thiết kế xây dựng và tăng trưởng dựa trên chương trình của những trường ĐH nổi tiếng như Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh, Đại học Y dược Huế …

Sinh viên ngành Điều dưỡng trường Đại học Văn Lang sẽ được học những kỹ năng và kiến thức cơ bản về khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, khoa học cơ sở của ngành điều dưỡng, những nguyên tắc thực hành thực tế điều dưỡng và những kỹ năng và kiến thức thiết yếu, cung ứng nhu yếu thực tiễn .

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 284 Đường Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên
 • Điện thoại: (+84) 208 3852 671
 • Fax: (+84) 208 3855 710
 • Email: vanthu@tnmc.edu.vn
 • Website: http://tump.edu.vn/

Trường đại học Y dược Hải Phòng

Trường đại học Y dược Hải Phòng
Đại học Y Dược Hải Phòng Đất Cảng tiền thân là Đại học Y Hải Phòng Đất Cảng thường trực Đại học Y TP. Hà Nội xây dựng năm 1985. Đến năm 2013, trường đổi tên là Đại học Y Dược TP. Hải Phòng .

Sứ mạng của trường Đại học Y – Dược Hải Phòng: Đào tạo nguồn nhân lực y tế uy tín, chất lượng; là trung tâm nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ; cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và chú trọng phát triển y dược biển đảo Việt Nam.

Năm 2005, trường mở ngành đào tạo và giảng dạy Điều Dưỡng, năm 2009 Khoa Điều dưỡng được xây dựng. Khoa đã có hợp tác huấn luyện và đào tạo, nghiên cứu và điều tra khoa học với nhiều trường Điều Dưỡng trên quốc tế, giảng viên của khoa đã được đi học tập, giảng dạy ở Úc, Thụy Điển, Nhật Bản, Thailand, Đài Loan .

Năm 2012, Khóa đã kí kết đào tạo và giảng dạy, trao đổi giảng viên, sinh viên với Khoa Điều dưỡng thuộc Đại học Kistantad, Thụy Điển. Tại Đại học Breast và đến năm năm nay khoa tiếp đón huấn luyện và đào tạo sinh viên trường Agen của Pháp. Trường tăng cường hợp tác quốc tế tạo thời cơ cho giảng viên, sinh viên Điều dưỡng, góp thêm phần nâng cao cả về trình độ trình độ và ngoại ngữ, mở ra thời cơ giao lưu học hỏi chuyển giao công nghệ tiên tiến từ những nước tiên tiến và phát triển nâng cao chất lượng giảng dạy .

Thông tin liên hệ:

 • Số 72A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện Thoại: 02253.731.907 Fax: 02253.733.315
 • Email: contact@hpmu.edu.vn

Trường đại học Điều dưỡng Nam Định

Trường đại học Điều dưỡng Nam Định
Đại học Điều dưỡng Tỉnh Nam Định được xây dựng năm 2004 trên cơ sở Cao đẳng Y tế Tỉnh Nam Định, tiền thân là Trường Y sỹ Tỉnh Nam Định. Qua thời hạn tăng trưởng, chất lượng nhà trường ngày càng tốt hơn với cơ sở vật chất khang trang cung ứng nhu yếu dạy và học của sinh viên, giảng viên .

Tầm nhìn: Phấn đấu trở thành một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu, uy tín trong nước và quốc tế về Điều dưỡng và Hộ sinh.

Sứ mạng: Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Điều dưỡng, Hộ sinh và phát triển khoa học Điều dưỡng, Hộ sinh của Việt Nam.

Hiện nay trường có khu nhà 9 tầng, khu giảng đường, khu thực hành với nhiều thiết bị hiện đại. Khu ký túc xá được quy hoạch đẹp mắt, hiện đại với sân thể thao, nhà đa năng phục vụ cho sinh viên vui chơi giải trí.

Nhà trường cũng tăng cường hợp tác quốc tế với tổ chức triển khai, trường ĐH ở những nước như Hoa Kỳ, Anh quốc, Hà Lan, Úc, Nhật Bản, Nước Hàn … để nâng cao chất lượng giảng dạy, bắt kịp sự tăng trưởng của y học tân tiến .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 257 Đường Hàn Thuyên - Thành phố Nam Định Điện thoại: (0228) 3649 666. Email: dieuduong@ndun.edu.vn Website: http://www.ndun.edu.vn/
Ngành điều dưỡng là một ngành có ý nghĩa, vai trò quan trọng trong xã hội, là lực lượng chính trong công tác làm việc chăm nom người bệnh. Với sức hút về thời cơ nghề nghiệp cao nên lúc bấy giờ sinh viên theo học ngành này rất nhiều. Hi vọng bài viết của chúng tôi đã giúp những bạn có thêm thông tin thiết yếu. Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết của chúng tôi .

Xem thêm: Tìm hiểu ngành kỹ thuật xét nghiệm y học

Nguồn: dean2020

Tin liên quan

Chỉ tiêu và phương thức tuyển sinh của các trường Y, Dược

khoisuckhoe

Điểm Chuẩn Ngành Nha Khoa Và Răng, Ngành Răng Hàm Mặt

khoisuckhoe

Tuyển sinh trung cấp y học cổ truyền tại Cần Thơ

khoisuckhoe

Leave a Comment