Khối ngành Sức khoẻ
Image default
Trường tuyển sinh

Y đa khoa

Đội ngũ giảng dạy là những bác sĩ giỏi chuyên môn giàu y đức

Để triển khai tiềm năng của Ủy Ban Nhân Dân TP. TP HCM đã đề ra, phân phối nhu yếu xã hội khối ngành Sức khỏe, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã góp thêm phần không nhỏ trong việc cung ứng nguồn nhân lực cho ngành y tế. Ban Giám hiệu Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã chăm sóc tăng trưởng đào tạo khối ngành sức khỏe thể chất và ngày càng chứng minh và khẳng định được vị thế và uy tín của Nhà trường như : đào tạo cử nhân dược học, đào tạo cử nhân điều dưỡng …
Trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo được cho phép tuyển sinh ngành Y học Dự phòng, những sinh viên khoa y học dự trữ đã được thầy cô giáo sư, phó giáo sư đầu ngành trao áo blouse vào ngày 02/6/2018 .

Bạn đang đọc: Y đa khoa

Ban chủ nhiệm khoa Y trao áo blouse cho sinh viên ngành Y
Năm 2018, ĐH Nguyễn Tất Thành liên tục là đơn vị chức năng ngoài công lập tiên phong tại TP. Hồ Chí Minh được phép đào tạo ngành Y khoa ( mã ngành 7720101 ) theo quyết định hành động số 5839 / QĐ-BGDĐT. Việc Bộ Giáo dục và Đào tạo được cho phép ĐH Nguyễn Tất Thành đào tạo ngành Y học dự trữ và Y khoa đã vật chứng cho uy tín và chất lượng đào tạo khối ngành Sức khỏe của Nhà trường trong thời hạn qua .
Là ngành học đặc trưng, tương quan đến sức khỏe thể chất và sinh mạng của con người nên chất lượng sẽ là tiêu chuẩn được Nhà trường đặt lên số 1 trong việc đào tạo Bác sĩ đa khoa. Bên cạnh đó, Trường cũng đã góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng phòng thực hành thực tế và thí nghiệm tân tiến phân phối được nhu yếu thực hành thực tế những module cơ sở tại Trường .

Tạo ra liên minh chiến lược với các bệnh viện, viện nghiên cứu

Ngoài ra, Nhà trường đã ký kết hợp tác với những bệnh viện đa khoa và chuyên khoa đầu ngành cam kết tham gia đào tạo ngành y đa khoa như : Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Nhi đồng, Bệnh viện 175, Bệnh viện Q. Quận Thủ Đức, Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi công dụng TP. Hồ Chí Minh … và những viện nghiên cứu và điều tra như : Viện Pasteur TP.Hồ Chí Minh, Viện Y tế công cộng TP.Hồ Chí Minh, Viện Sốt rét – Ký sinh trùng và Côn trùng TP. Hồ Chí Minh …

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và Bệnh viện Từ Dũ

Chương trình đào tạo bác sĩ được thiết kế xây dựng dựa trên tiềm năng đào tạo chất lượng đầu ra của sinh viên y khoa, theo khung chuẩn năng lượng của Bộ Giáo dục đào tạo Đào tạo và Bộ Y tế. Thực hiện thay đổi chương trình đào tạo theo hướng học module tích hợp và mạng lưới hệ thống. Sinh viên sẽ làm quen với cách học e-learning dựa trên y học chứng cứ và sinh viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng học tập suốt đời. Sự tích hợp Viện – Trường giúp sinh viên được thực hành thực tế lâm sàng sớm tại Bệnh viện và cơ sở y tế hội đồng. Đối với bác sĩ y học dự trữ sẽ được tiếp cận với giải pháp điều tra và nghiên cứu khoa học tân tiến, những bệnh dịch bệnh truyền nhiễm mới nổi và tái nổi, những dịch bệnh không lây trong thời đại mới …
Bên cạnh kỹ năng và kiến thức trình độ, ĐH Nguyễn Tất Thành còn đặc biệt quan trọng chú trọng trong việc đào tạo y đức và tính chuyên nghiệp cho sinh viên, đây là một trong những điều kiện kèm theo tiên quyết trong suốt quy trình tham gia học tập mà sinh viên phải được đào tạo ngay cả khi sinh viên đã tốt nghiệp cũng luôn phải rèn luyện những đức tính tốt của người Thầy thuốc cần phải có bên cạnh trình độ ngày một nâng cao theo sự tăng trưởng của ngành y khoa .
Với đội ngũ giảng viên là những giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, Chuyên khoa 2, thạc sĩ nhiều kinh nghiệm tay nghề, giàu y đức và tận tâm với sự nghiệp giáo dục, sự luôn sát cánh của những bệnh viện và viện nghiên cứu và điều tra với nhà trường trong suốt quy trình đào tạo, khoa Y sẽ tham gia đào tạo đội ngũ bác sĩ rất đầy đủ kiến thức và kỹ năng, có nghĩa vụ và trách nhiệm với người bệnh với hội đồng xã hội và những em vươn xa trong tương lai trở thành người thầy thuốc giỏi, những nhà nghiên cứu hoạch định chủ trương quản trị y tế nước nhà .

Tin liên quan

13 Trường Đại Học Cao, Đẳng Đào Tạo Ngành Điều Dưỡng Tại TPHCM

khoisuckhoe

Thông tin tuyển sinh trường Đại học Điều dưỡng Nam Định năm 2021

khoisuckhoe

13 trường đại học về ngành dược tốt nhất thế giới 2022

khoisuckhoe

Leave a Comment