Khối ngành Sức khoẻ
Image default
Ngành tuyển sinh

Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019, thời gian học vào buổi tối (Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc ngày Thứ 7 và Chủ nhật, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu theo quy định của Bộ.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2019

Tìm hiểu về cơ hội việc làm khi có bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu

Là ngành nghề mới trong mạng lưới hệ thống Y Học văn minh nhưng nhờ những góp phần không hề nhỏ trong công tác làm việc chăm nom, phục hồi sức khỏe thể chất con người mà ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng đang dần khẳng định chắc chắn được vai trò cũng như vị thế của mình trong ngành Y tế. Đây cũng là ngành nghề được đang được Nhà nước chăm sóc góp vốn đầu tư can đảm và mạnh mẽ trong thời hạn qua, số lượng những bệnh viện chuyên về phục hồi chức năng ; Mở rộng khoa, phòng Kỹ thuật phục hồi chức năng tại những bệnh viện lớn, viện thẩm mỹ và nghệ thuật, cơ sở phục hồi chức năng tư nhân …

Ưu điểm của ngành Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng đó là không sử dụng đến thuốc và những can thiệp dao kéo vào cơ thể nên được khá nhiều người lựa chọn làm phương pháp để phục hồi các chức năng ban đầu, tăng cường sức khỏe. Có thể nói đây là một ngành khá “hot” hiện nay do nguồn nhân lực cho ngành này ở các bệnh viện, trung tâm y tế từ trung ương đến địa phương hiện vẫn còn thiếu rất nhiều đây cũng là cơ hội lớn để các bạn theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng có việc làm ổn định và mức thu nhập tốt.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2019

Để hoàn toàn có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Cao đẳng Vật lý trị hệ Văn bằng 2, thí sinh buộc phải cung ứng được những điều kiện kèm theo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 đơn cử như sau :

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kể nhóm ngành nào trong mạng lưới hệ thống giảng dạy quốc dân .
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời hạn thi hành án hoặc truy cứu nghĩa vụ và trách nhiệm hình sự .
 • Thí sinh bảo vệ sức khỏe thể chất tốt để hoàn toàn có thể theo học .

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2019

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TP Hồ Chí Minh năm 2019 cần sẵn sàng chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những sách vở sau :

 • 1 Phiếu ĐK học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường .
 • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp kèm bảng điểm Cao đẳng trở lên .
 • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú

 • 04 ảnh 3 × 4 chụp trong thời hạn gần nhất .
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ những thông tin của thí sinh gồm có họ tên, địa chỉ và số điện thoại thông minh để Nhà trường liên hệ khi cần .
 • Các sách vở ưu tiên khác ( nếu có )

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019:

 • Thời gian học 18 tháng: Đối với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng thuộc nhóm ngành Sức khỏe, hoàn thành các yêu cầu tích lũy tín chỉ theo đúng khung chương trình của Nhà trường.

 • Thời gian học 20 tháng: Đối với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng ngoài nhóm ngành Sức khỏe, hoàn thành các yêu cầu tích lũy tín chỉ theo đúng khung chương trình của Nhà trường.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2019

Học phí của Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ giảng dạy Văn bằng 2 được Nhà Trường là 940.000 đồng / tháng ( sinh viên đóng kỳ 5 tháng / lần ). Học phí trên được đánh giá và nhận định là thấp so với mặt phẳng chung của những trường huấn luyện và đào tạo Y Dược khác trong khu vực .

Cách thức đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu trên toàn quốc, thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể: >> ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN << Hoặc gửi hồ sơ, tới xét tuyển trực tiếp tới các văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM.

 

Tin liên quan

Nghiên cứu và phát triển – R&D trong ngành dược Việt Nam

khoisuckhoe

Top trường có điểm chuẩn ngành Y khoa và Răng- Hàm-Mặt cao nhất

khoisuckhoe

Những vất vả ngành Y không ai thấu hiểu

khoisuckhoe

Leave a Comment