Khối ngành Sức khoẻ
Image default
Ngành tuyển sinh

Năm 2021 nên học văn bằng 2 y sỹ đa khoa ở đâu?

“Văn bằng 2 y sỹ đa khoa Cần Thơ” hay “học văn bằng 2 y sỹ đa khoa ở đâu tại Cần Thơ” là những từ khóa được nhiều bạn trẻ tìm kiếm. Theo thống kê, rất nhiều bạn đã tốt nghiệp các bậc cao đẳng, đại học sau 1, 2 năm vẫn rơi vào tình trạng thất nghiệp. Trong khi đó, những ngành nghề chăm sóc sức khỏe vẫn đang thiếu hụt trầm trọng. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến số lượng người đăng ký theo học văn bằng 2 y sỹ đa khoa tăng mạnh trong những năm gần đây.

Lợi ích của việc học văn bằng 2 chính là việc rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí… Ngoài ra, điều kiện tuyển sinh, nhất là giá trị bằng cấp và không cần lo lắng về vấn đề việc làm.

Nếu bạn đang thắc mắc học văn bằng 2 y sỹ đa khoa Cần Thơ ở đâu? Bạn nên biết rằng, tại bất cứ tỉnh thành nào không chỉ Cần Thơ đều có rất nhiều cơ sở đào tạo văn bằng 2 y sỹ đa khoa. Tuy nhiên, ở khu vực phía Nam, người học thường có xu hướng tìm đến các trường ở khu vực Hồ Chí Minh như trường Y Dược Tôn Thất Tùng để có điều kiện học tập tốt nhất.

Với hệ đào tạo này, mỗi năm trường Y Dược Tôn Thất Tùng đã góp phần bổ sung nguồn nhân lực lớn cho ngành y sỹ đa khoa nhằm chuẩn hoá trình độ cán bộ Y tế điều dưỡng theo tinh thần của thông tư 26 và 27 của Bộ Y tế.

Trường luôn lấy chất lượng đầu ra và tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp là thước đo chất lượng đào tạo. Thời gian học chuyển đổi y sỹ đa khoa tại trường là 12 tháng đối với các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học và 10 tháng đối với những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp mà đã học các ngành sức khỏe như: Dược sĩ, Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa…

Hồ sơ cần chuẩn bị khi tham gia học văn bằng 2 y sỹ đa khoa tại trường Y Dược Tôn Thất Tùng bao gồm:

1. Sơ yếu lí lịch

2. Bằng tốt nghiệp ( photo công chứng) hoặc chứng nhận tốt nghiệp và bảng điểm
(thpt thì học bạ công chứng)

3. Sổ hộ khẩu công chứng

4. chứng minh thư ( photo công chứng)

5. Giấy khai sinh bản sao

6. Giấy khám sức khỏe

7.  4 ảnh (4×6) và 4 ảnh (3×4) cho vào phong bì (ảnh chụp trong thời gian không quá 3 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh)
Lưu ý:

Ảnh chụp áo trắng phông xanh

Thí sinh nếu có nguyện vọng học Văn bằng 2 Trung cấp Y khoa Trường Y Dược Tôn Thất Tùng có thể nộp

hồ sơ về địa chỉ sau:

Cơ sở 1: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP. Ninh Bình

Cơ sở 2: 168 bis Phan Văn Trị,Phường 5, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Cơ sở 3: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Thời gian làm việc từ: Thứ 2 đến Chủ Nhật, giờ hành chính hoặc liên hệ qua Hotline: 0964.626.115 – 0937.626.115 (Thầy Vũ) để được hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm: Ngành Y học cổ truyền là gì?

Tin liên quan

Học viện an ninh đào tạo gồm những ngành nào?

khoisuckhoe

Danh sách các mã cổ phiếu ngành Y Dược Tốt nhất đã niêm yết 2022

khoisuckhoe

DU HỌC NHA KHOA NGÀNH PHẪU THUẬT HÀM MẶT – VDS-Trust

khoisuckhoe

Leave a Comment