Khối ngành Sức khoẻ
Image default
Ngành tuyển sinh

Vật lý trị liệu – Trung tâm Phục hồi chức năng Quốc gia Rancho Los Amigos

Vật lý trị liệu

“ Truyền thống Xuất sắc và Lãnh đạo ”
Khoa Vật lý trị liệu có một truyền thống lịch sử truyền kiếp về sự xuất sắc và đứng vị trí số 1 trong ngành nghề dịch vụ phục hồi chức năng. Chúng tôi phân phối dịch vụ chăm nom cá thể, chất lượng cao dựa trên những điều tra và nghiên cứu mới nhất. Các bác sĩ lâm sàng hợp tác với bệnh nhân để có tác dụng tốt nhất và bộc lộ cam kết về giáo dục cũng như niềm tin thay đổi và tân tiến . 

Các nhà trị liệu vật lý giúp mọi người tối ưu hóa chức năng bằng cách cải thiện hoặc phục hồi khả năng vận động hoặc bằng cách giảm đau và điều trị các chứng suy giảm chức năng khác. Các nhà vật lý trị liệu có chuyên môn đặc biệt về rối loạn chức năng vận động và cách thúc đẩy phục hồi chức năng và thần kinh tối ưu.

Các nhà trị liệu thể chất giúp cải thiện chức năng, thể lực và sức khỏe tổng thể của từng cá nhân. Điều này có thể đạt được thông qua việc kéo căng, tăng cường sức mạnh, cải thiện khả năng kiểm soát vận động thần kinh, tập thể dục, giảm đau, giáo dục hoặc sử dụng công nghệ hỗ trợ. Các nhà trị liệu vật lý của Rancho đánh giá nhu cầu cụ thể của mỗi người và phối hợp với cá nhân đó, tùy chỉnh một kế hoạch điều trị để giải quyết các mục tiêu và nhu cầu cụ thể của họ. 

Vật lý trị liệu tại Rancho 

Khoa Vật lý trị liệu tại Trung tâm Phục hồi chức năng Quốc gia Rancho Los Amigos mở màn như một đơn vị chức năng có tổ chức triển khai vào cuối những năm 1920 và là một trong những khoa Vật lý trị liệu số 1 trên quốc tế, phân phối hơn chín mươi nhiều năm trình độ lâm sàng và đứng vị trí số 1 trong ngành phục hồi chức năng.

Cam kết về sự xuất sắc của Bộ liên tục ngày này với việc phân phối dịch vụ chăm nom cá thể và hợp tác, phối hợp những vật chứng mới nhất vào thực hành thực tế lâm sàng cũng như cam kết giáo dục hội đồng chuyên nghiệp và niềm tin thay đổi và tân tiến .

Bộ phận của chúng tôi phân phối cả hai điều trị phục hồi chức năng nội trú và ngoại trú cũng như tư vấn cho những phòng khám và những dịch vụ chuyên khoa. Thể chất của chúng tôi trị liệu có trình độ với những bệnh nhân có bệnh lý thần kinh cơ và cơ xương khớp phức tạp. Hơn 50% nhân viên cấp dưới PT của chúng tôi đã có bằng Bác sĩ Vật lý trị liệu lâm sàng.

Hơn một phần tư những nhà trị liệu vật lý của chúng tôi là những Chuyên gia được Hội đồng Quản trị Chứng nhận ( bởi Thương Hội Vật lý trị liệu Hoa Kỳ ) trong Neurologic, Lão, hoặc Chỉnh hình Vật lý trị liệu .

Rancho Physical nhà trị liệu đã cố vấn cho vô số thực tập vật lý trị liệu và dân cư và đã góp phần vào việc đào tạo dân cư và sinh viên thực tập của những ngành khác. Trung tâm Phục hồi Chức năng Quốc gia Trung tâm Phục hồi chức năng Los Amigos Chương trình Cư trú Lâm sàng trong Vật lý trị liệu Thần kinh là một trong hai chương trình nội trú lâm sàng sau chuyên nghiệp tiên phong trong ngành vật lý trị liệu thần kinh tại nước này. Một chương trình nội trú trong Vật lý trị liệu Chỉnh hình đã được xây dựng gần đây .


Phòng PT Tháng 2020 năm XNUMX

Các chương trình và dịch vụ trong vật lý trị liệu 

Chuyên gia vật lý trị liệu sẽ nhìn nhận bạn và đưa ra kế hoạch điều trị. Tùy thuộc vào sức khỏe thể chất của bạn yếu tố, bác sĩ trị liệu sẽ thao tác với bạn để lấy lại năng lực hoạt động và trở lại tham gia vào những vai trò trong đời sống bằng cách cải tổ chức năng, tính linh động, sức mạnh, độ bền, năng lực phối hợp và / hoặc cân đối .

Chương trình Cân bằng và Tiền đình  

Phục hồi chức năng timchâm ngòi chương trình

Chương trình Vật lý trị liệu Chỉnh hình và Cơ xương

Bệnh học phòng thí nghiệm 

Chương trình kiểm soát / rối loạn chức năng sàn chậu   

Phòng khám bại liệt   

Trung tâm chỗ ngồi   

Dịch vụ Vật lý trị liệu Nội trú và Ngoại trú

Khoa Vật lý trị liệu tại Rancho phân phối liệu pháp điều trị nội trú và ngoại trú, cũng như tư vấn cho những phòng khám và những dịch vụ chuyên khoa. Các dịch vụ Nội trú và Ngoại trú được phân phối cho những chương trình phục hồi chức năng sau : Cắt cụt chi và Bảo tồn chi, Chấn thương não, Đa chấn thương nặng, Rối loạn cơ xương, Rối loạn thần kinh, Chỉnh hình, Nhi khoa, Chấn thương cột sống và Đột quỵ. Khoa PTTH luôn hoan nghênh những bệnh nhân chuyển tuyến đến khám và tư vấn điều trị ngoại trú .

Ngoại trú Giới thiệu

Khoa Vật lý trị liệu hoan nghênh những bệnh nhân chuyển tuyến đến khám và điều trị ngoại trú. Các nhà sản xuất dịch vụ và bệnh nhân, vui vẻ điền vào Mẫu ra mắt Cộng đồng Trị liệu Ngoại trú trước khi lên lịch hẹn .

Gửi những mẫu đơn đã triển khai xong qua fax đến Văn phòng Giới thiệu Bệnh nhân Ngoại trú Rancho theo số ( 562 ) 385 – 7826. Đối với những cuộc hẹn và những vướng mắc tương quan đến cuộc hẹn, vui mừng gọi ( 562 ) 385 – 7111, Lựa chọn # 4, 2. Giờ hành chính là Thứ Hai – Thứ Sáu ( 8 : 00 sáng đến 4 : 30 chiều ) .

Các chương trình khác có Liên kết với Bộ phận PT: 

Sinh viên Chương trình Vật lý trị liệu  

Chương trình Lưu trú Lâm sàng USC / RLANRC trong Vật lý trị liệu Thần kinh   

Chương trình Lưu trú Lâm sàng USC / RLANRC trong Vật lý trị liệu Chỉnh hình   

Nghiên cứu trong Khoa Vật lý trị liệu   

Nghiên cứu tại Bệnh học phòng thí nghiệm   

Bộ phận PT Xuất bản và Trình bày 

Trung tâm Ứng dụng Công nghệ Phục hồi chức năng (CART)   

Don cậu bé Trung tâm chăm sóc sức khỏe   

Tuyển Dụng Cơ hội trong vật lý trị liệu (liên kết đến ứng dụng trực tuyến của DHS) 

Nếu bạn chăm sóc đến việc làm việc tại một cơ sở đẳng cấp và sang trọng quốc tế, coi trọng sự tăng trưởng của nhân viên cấp dưới và nỗ lực cung ứng dịch vụ chăm nom chất lượng cao nhất, thì Trung tâm Phục hồi chức năng Quốc gia Rancho Los Amigos hoàn toàn có thể tương thích với bạn .

Để biết thêm thông tin liên lạc:
Khoa vật lý trị liệu
E-mail: pt@rancho.org
ĐT: (562) 385-7061 / Fax: (562) 385-6690 

Xem thêm: Ngành Răng Hàm Mặt học những gì?

Nguồn: Tổng hợp từ Internet

Tin liên quan

Tìm việc làm Y Sĩ Y Học Cổ Truyền – 03/2022

khoisuckhoe

Mức học phí của Trường Đại học Y Hà Nội năm 2021 mới nhất!

khoisuckhoe

Bác sĩ đa khoa là gì, thi khối gì, học mấy năm và ra làm gì?

khoisuckhoe

Leave a Comment