Khối ngành Sức khoẻ
Image default
Ngành tuyển sinh

Xét học bạ ngành Răng Hàm Mặt Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Bạn đang tìm thông tin về Xét học bạ ngành Răng Hàm Mặt? Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tuyển sinh ngành Răng Hàm Mặt với 6 phương thức xét tuyển, trong đó có phương thức xét học bạ. Hãy đọc thông tin dưới đây để biết chi tiết những tiêu chí xét tuyển học bạ cho ngành Răng Hàm Mặt nhé.

Ngành Răng Hàm Mặt là ngành hot trước giờ và được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Ngành học không riêng gì mang ý nghĩa nhân văn, giúp chăm nom sức khỏe thể chất cho xã hội mà còn mang lại thu nhập cao. Để học ngành Răng Hàm Mặt bạn có nhiều lựa chọn phương pháp xét tuyển. Tuy nhiên phương pháp xét tuyển bằng điểm học bạ là phương pháp có tỷ suất trúng tuyển cao nhất .

Răng Hàm MặtSinh viên khoa Răng Hàm Mặt của HIU khám răng cho bệnh nhân trong các hoạt động thiện nguyện.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng xét học bạ ngành Răng Hàm Mặt

Năm nay, trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tiếp tục tuyển sinh ngành Răng Hàm Mặt với 6 hình thức xét tuyển. Trong đó hình thức xét tuyển học bạ có tỷ suất trúng tuyển cao được nhiều học viên lựa chọn. Việc sử dụng phương pháp xét tuyển học bạ là sự nhìn nhận nhìn nhận hiệu quả của học viên trong 3 năm học. Đây là nhìn nhận lâu dài hơn về năng lượng, khả năng học, tiếp thu và tư duy của học viên. Sẽ có những tiêu chuẩn để xác lập được rằng những em có năng lực học ĐH không.

Đặc thù của khối ngành sức khỏe thể chất là có điểm nguồn vào cao. Vì vậy, khi tuyển sinh bằng phương pháp xét học bạ nhà trường đã sàng lọc hồ sơ khắc nghiệt, bảo vệ nguồn vào đạt tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục đào tạo .

Ngoài phương thức xét tuyển học bạ, Đại học Quốc tế Hồng Bàng còn có 5 hình thức tuyển sinh khác. Bao gồm: phương thức xét tuyển kết quả khi SAT, Kết quả kỳ thi đánh giá năng lực ĐHQG, Kết quả kỳ thi THPT, Kỳ thi đánh giá năng lực của HIU, Xét tuyển thẳng. Thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 6 phương thức xét tuyển trên. Thông tin về 6 phương thức tuyển sinh năm 2022 của HIU.

Xem thêm: Điểm chuẩn ngành Y học cổ truyền năm 2022

Nguồn: hiu

Tin liên quan

Bảng xếp lương hệ số viên chức ngành y tế mới nhất

khoisuckhoe

Học Nha Sĩ Bao Nhiêu Năm

khoisuckhoe

HIU chính thức đào tạo Bác sĩ Y học cổ truyền

khoisuckhoe

Leave a Comment